Sự bối rối xảy ra sau khi Hiến pháp DAO thất bại trong việc giành chiến thắng trong cuộc đấu giá của Sotheby’s

Sự kiện :

Quan điểm một tuần, một tổ chức tự trị phi tập trung mới được thành lập có tên là Hiến phápDAO đã huy động được hơn 45 triệu đô la nhưng đã không thành công trong nỗ lực lịch sử nhằm mua một bản sao Hiến pháp Hoa Kỳ thuộc sở hữu tư nhân.

Quan điểm:

Theo trang web của Hiến phápDAO, tất cả những người đóng góp đã đóng góp cho sứ mệnh của DAO, bất kể trạng thái, sẽ nhận được Token quản trị để đổi lấy khoản đóng góp của họ. Các Token quản trị được sử dụng làm chip biểu quyết, cho phép tất cả các cộng tác viên của Hiến phápDAO bỏ phiếu về các vấn đề tiềm năng trong tương lai, chẳng hạn như nơi tài liệu cần được lưu trữ và bảo quản.

Để đáp ứng các yêu cầu KYC của Sotheby’s, 13 thành viên multisig của DAO đã thiết lập một tài khoản hợp tác với sàn giao dịch tiền mã hóa FTX US. Vì tất cả các khoản tiền của DAO đều bằng Ethereum, nên sau đó họ có thể sử dụng sàn giao dịch để chuyển đổi Ethereum của họ thành fiat và thanh toán cho Sotheby’s thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Tiêu cực: √

Bitcoin đạt mức thấp hàng tháng khi vốn hóa thị trường tiền mã hóa giảm 5%

Sự kiện :

Bitcoin đã giảm thêm 4% trong 24 giờ qua. Là tiền mã hóa lớn nhất, sự đi xuống của nó đã giúp hạ gục thị trường cùng với nó, vì vốn hóa thị trường tiền mã hóa toàn cầu đã giảm 5%.

Quan điểm:

Bạn hỏi điều gì đã xảy ra vào thứ Hai để thay đổi tâm trạng thị trường? Đó là ngày Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đặt chữ ký của mình vào hóa đơn cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la, trong đó bao gồm các yêu cầu báo cáo thuế mới đối với những người giám sát tiền mã hóa – và nếu được áp dụng rộng rãi, các thợ đào, nhà sản xuất, nhà cung cấp ví và nhà phát triển phần mềm cũng vậy. Các nhà vận động hành lang tiền mã hóa coi ngôn ngữ của dự luật là tai hại vì nó bắt buộc các tổ chức không giám sát phải cung cấp thông tin khách hàng cho IRS. Điều này khiến các nhà đầu tư trở nên bất an và gây ra sự sụt giảm.

Tiêu cực: √

Vòng tài trợ mới sẽ cung cấp cho thị trường NFT OpenSea Định giá $ 10 tỷ

Sự kiện :

Một năm hoành tráng của OpenSea có thể vừa lớn hơn một chút. Các báo cáo ban đầu từ The Information chỉ ra rằng nền tảng NFT hiện đang chuẩn bị cho một vòng gọi vốn khác. Tờ báo đưa tin rằng mức định giá mới của công ty tiền mã hóa sẽ là con số khổng lồ 10 tỷ đô la.

Quan điểm:

OpenSea chủ yếu kinh doanh nghệ thuật kỹ thuật số, tổ chức các dự án nổi tiếng như Bored Ape Yacht Club, Crypto Punks và Cool Cats. Nhiều NFT từ các bộ sưu tập này cũng đã được bán với giá hàng triệu đô la, thu hút các nhà đầu cơ bán lẻ cũng như các nhà đầu tư tích cực.

Sự nhiệt tình của nhà đầu tư có thể đã được khuấy động sau khối lượng đáng kinh ngạc của OpenSea. Vào đầu tháng 11, nền tảng này đã đạt doanh số 10 tỷ đô la Mỹ mọi thời đại. Tại thời điểm báo chí, con số này hiện là 11,11 tỷ USD.

Tích cực: √

NFL và Ticketmaster Launch Ticket Stub NFTs trên Polygon

Sự kiện :

Các NFT đang thay thế cuống vé cho Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, ít nhất là cho các trận còn lại trong năm nay. Liên đoàn hôm nay đã thông báo rằng những người hâm mộ tham dự các trò chơi đến hết năm 2021 sẽ có thể nhận được “vé kỷ niệm ảo” dưới dạng NFT trong một ví kỹ thuật số Ticketmaster. Bản thân các NFT sẽ hoạt động trên mạng Đa giác, giống như nền tảng Tom Brady’s Autograph.

Quan điểm:

Để yêu cầu NFT của họ, người hâm mộ NFL cần phải mua vé của họ thông qua một trong các nhà cung cấp Mạng lưới bán vé NFL được cấp phép – Ticketmaster, StubHub, SeatGeek. hoặc phòng vé tương ứng của một đội. Tận dụng thế giới mới nổi của NFT là một cách mới và thú vị để tạo ra giá trị bổ sung và tương tác hơn nữa với những người hâm mộ tham dự các trò chơi được chọn bằng cách cung cấp một vé kỷ niệm ảo.

Tích cực: √

Quảng cáo Floki Inu trên Cơ quan Giám sát Quảng cáo Vương quốc Anh đang được điều tra ngầm ở London

Sự kiện :

Cơ quan tiêu chuẩn quảng cáo của Vương quốc Anh (ASA) đang điều tra các quảng cáo tiền mã hóa Floki Inu đã xuất hiện trên London Underground trong những tuần gần đây.

Quan điểm:

Cuộc điều tra của ASA không nhất thiết phải ngạc nhiên. Cơ quan giám sát quảng cáo trước đây đã rất khó chịu với các quảng cáo khác liên quan đến tiền mã hóa mà họ không thoải mái.

Quan điểm của ASA gần giống với quan điểm của Cơ quan quản lý tài chính (FCA), cơ quan quản lý tài chính của quốc gia, đã nhiều lần cảnh báo rằng các nhà đầu tư nên “chuẩn bị để mất tất cả tiền của mình” nếu họ đầu tư vào tài sản tiền mã hóa.

Tiêu cực: √

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)