Chà, điều này đã xảy ra trong một tuần đối với KuCoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Gần đây, có tin tức về việc Tesla mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la, đặt trọng tâm rất nhiều vào sản phẩm hàng đầu của thị trường tiền điện tử. Điều này đóng góp một phần vào BTC một lần nữa đạt mức ATH mới là 58.336 đô la, tăng trong khu vực 18% trong tuần. Tin tức lớn như vậy, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong 7 ngày qua.

Nhìn về thế giới altcoin, có ba ví dụ từ tuần trước nổi bật nhất và đáng xem xét. Hôm nay, KuCoin Blog sẽ giới thiệu chúng với các bạn.

Token KuCoin (KCS)


Bất kỳ ai đã sử dụng KuCoin đều có thể quen thuộc với KCS, token gốc của sàn giao dịch. Các ứng dụng của nó bao gồm từ khả năng được chiết khấu 20% phí giao dịch đến Tiền thưởng KuCoin – nhận tiền thưởng hàng ngày từ một nửa phí giao dịch mà sàn giao dịch nhận mỗi ngày. Tuy nhiên, điều đó khác xa với toàn bộ câu chuyện.

Tin quan trọng là CEO của KuCoin, Johnny, đã tuyên bố rằng ‘Trao quyền cho KCS’ là một trong hai ưu tiên chính của KuCoin trong tương lai. Việc phát triển hệ sinh thái KCS rộng lớn hơn đã và đang diễn ra ở hậu trường, đồng nghĩa với việc sử dụng nhiều hơn và nhiều giá trị hơn cho token. Một số tin tức liên quan đến điều này sẽ được công bố trong tuần tới. Với khối lượng giao dịch của KuCoin ngày càng tăng, APR ước tính của tiền thưởng KCS vượt quá 26%. Thêm vào đó là cơ sở người dùng ngày càng tăng của nền tảng và token và đợt ghi KCS thứ 13 sắp tới, và dễ dàng hiểu tại sao KCS có ROI là 165,9% trong 7 ngày qua.

Giao dịch KCS và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

PancakeSwap (CAKE)


Một tuần nữa trôi qua là một dự án DeFi phổ biến khác. PancakeSwap là một DEX hàng đầu chạy trên Binance Smart Chain. Nó hoạt động như một nhà tạo thị trường tự động, cho phép người dùng trao đổi token, cũng như kiếm CAKE thông qua các trang trại năng suất và Staking. CAKE, đến lượt nó, được sử dụng để quản trị và phần thưởng.

Đã có một số lực lượng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của CAKE trong tuần này. Có thị trường tăng giá, sự quan tâm gia tăng đối với DeFi và chi phí giao dịch tăng trên Ethereum. Điều cuối cùng rất quan trọng vì PancakeSwap sử dụng Binance Smart Chain, công ty gần đây đã chuyển sang giảm phí gas trên chuỗi từ 15 Gwei xuống 10 Gwei. Sự ổn định này có thể đã thu hút sự chú ý khỏi các DEX dựa trên Ethereum và dẫn đến khối lượng giao dịch trong 24h của CAKE vượt qua UNI (một đối thủ cạnh tranh lớn trong không gian) và ROI 140,6% trong 7 ngày qua.

Giao dịch CAKE và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

Fantom (FTM)


Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở nhanh, thông lượng cao cho các tài sản kỹ thuật số và dApps. Nó là một nền tảng an toàn, thân thiện với nhà phát triển có thể được sử dụng cho các giải pháp vô tận như token kỹ thuật số nói trên và Ethereum DApps, trong số các khả năng khác. token FTM được sử dụng để Staking, quản trị và thanh toán.

Điều khiến Fantom tham gia cuộc thảo luận ngày hôm nay là một số điều khác nhau. Không có gì bí mật khi FTM đã gia tăng giá trị trong vài tháng qua. Các quan hệ đối tác, tính năng mới và hơn thế nữa đã giúp đạt được điều đó. Fantom Finance nói riêng bắt đầu có được sức hút với tư cách là một người chơi DeFi. Tin tức gần đây về hợp tác với UAE, Ukraine và Afghanistan cũng đã giúp củng cố tính hợp pháp của nó như một nền tảng blockchain mạnh mẽ, có thể mở rộng và đáng tin cậy. Nhìn chung, FTM đã có ROI 133,2% trong 7 ngày qua.

Giao dịch FTM và hơn 200 loại altcoin khác trên KuCoin.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉

https://kucoinvn.com/go/DangKyGiamPhi

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

 

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)