Một trong những câu chuyện lớn nhất trong bảy ngày qua là Bitcoin một lần nữa vượt qua mức 40.000 đô la, đạt tổng cộng khoảng 40.964 đô la vào cuối kỳ. KCS riêng của KuCoin cũng tăng từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, tăng hơn 45% trong tuần và đạt mức cao nhất là 1,80$. Như đã nói, cũng có rất nhiều token hoạt động khác trên thị trường.

Hãy mang đến cho những token này quan tâm mà chúng xứng đáng được nhận, KuCoin Blog xem xét 3 loại tiền thay thế mà bạn nên theo dõi.

Terra (LUNA)

Terra là một giao thức blockchain được biết đến nhiều nhất để xây dựng các stablecoin theo thuật toán được gắn với tiền tệ fiat. Thông qua token LUNA mà Terra có thể ổn định giá các stablecoin của nó.

Có lẽ tin tức lớn nhất liên quan đến Terra là khoản đầu tư 25 triệu đô la của Galaxy Digital. Terra và token LUNA gốc của nó đã tăng trong vài tháng nay sau khi ra mắt Mirror Protocol, một bản phát hành DeFi cao cấp. Có vẻ như tất cả điều này đã xảy ra trong tuần qua, với ROI trong 7 ngày của nó đứng ở mức 115,3%.

Giao dịch LUNA và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

0x Protocol (ZRX)


ZRX là token của 0x Protocol, một nền tảng cho phép trao đổi tài sản ngang hàng phi tập trung trên Ethereum. Việc sử dụng chính của ZRX là để quản trị và thanh toán cho các khoản phí tích lũy trên nền tảng.

Tin tức lớn trong tuần này đối với 0x là khoản đầu tư 15 triệu đô la mà nó đã đảm bảo cho vòng gọi vốn Series A của mình. Nó đã là một người chơi nổi tiếng trong lĩnh vực DEX và DeFi, điều này chắc chắn đã đặt nền móng cho màn trình diễn của nó vào tuần trước. Nói về điều này, ZRX có ROI trong 7 ngày là 105,5%.

Giao dịch ZRX và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

Cardano (ADA)


Cardano là một nền tảng blockchain, cung cấp chức năng hợp đồng thông minh để cạnh tranh với Ethereum. token ADA có nhiều mục đích sử dụng trong hệ sinh thái Cardano rộng lớn hơn, đáng chú ý nhất là để chuyển giá trị mà còn cả việc đặt cược. Cuối cùng, nó giúp cho phép mạng hoạt động trơn tru.

Tuần này đã rất tốt với Cardano và token ADA gốc của nó. Cardano đã và đang dần xây dựng nền tảng của mình với các tính năng và chức năng mới. Việc tích hợp các hợp đồng thông minh trong bản phát hành Gugen vào tháng 12 đã làm tăng tính linh hoạt của nền tảng. Điều này, cùng với sự quan tâm ngày càng tăng đối với các nền tảng hợp đồng thông minh nói chung, có khả năng thúc đẩy tăng trưởng ADA và dẫn đến ROI trong 7 ngày là 85,4%.
Giao dịch ADA và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

Đầu tư vào tiền điện tử cũng giống như trở thành một nhà đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền điện tử có sẵn trên toàn thế giới 24 x 7 để giao dịch mà không có thời gian đóng cửa hoặc mở cửa thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định cách đầu tư vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. KuCoin không chịu trách nhiệm về lãi hoặc lỗ đầu tư.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉

https://kucoinvn.com/go/DangKyGiamPhi

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)