Chúng tôi đã thấy một chút hành động trong tuần này, đi ngược lại xu hướng gần đây. Bitcoin đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng từ 34.761 đô la lên 41.355 đô la trong khoảng thời gian vài ngày, tăng gần 10% trong một ngày. Tất cả điều này quay trở lại Elon Musk và Tesla một lần nữa. Ông tuyên bố rằng Tesla sẽ một lần nữa khám phá việc chấp nhận Bitcoin để thanh toán nếu các thợ đào sử dụng một lượng năng lượng sạch ‘hợp lý’ cho hoạt động của họ – được cho là khoảng 50%. Tuy nhiên, sau đó, giá giảm một lần nữa.

Tin tức lớn cho Ethereum trong tuần này là London Hardfork sắp tới. Bản nâng cấp sắp ra mắt vào tháng 7 và trong thời gian chờ đợi, giá của nó đã giảm xuống còn 2.041 đô la trong tuần này.

Sau đó là KCS, đã tăng lên trên $9 vào thứ Năm sau khi ra mắt mạng chính KuCoin Community Chain (KCC). Khi chuỗi tiếp tục phát triển, KCS sẽ càng trở nên trung tâm hơn đối với nền tảng.

Tất nhiên, đó không phải là tất cả những gì đã diễn ra. Chúng tôi đang lấy ống nhòm ra và tập trung vào một lĩnh vực tuyệt vời khác của thị trường tiền điện tử. Tuần này, bạn sẽ thấy rằng các công ty như Porsche và thậm chí cả Hollywood đang tham gia, điều này cho thấy rõ ràng rằng sự quan tâm đến lĩnh vực này không hề chậm lại.

Đó là lý do tại sao các dự án NFT đã trở thành ánh đèn sân khấu trong thời gian gần đây và thậm chí đã bắt đầu trở thành tiêu đề bên ngoài mạng tin tức tiền điện tử. Dù sao thì họ cũng tạo ra một trường hợp sử dụng tuyệt vời cho tiền điện tử. Như đã nói, đây là 3 dự án NFT bạn nên biết: UOS, RNDR và ​​LYXE.

Ultra (UOS)

Ultra là một nền tảng và hệ sinh thái giải trí, mang lại cuộc cách mạng blockchain cho ngành công nghiệp game. Nó cung cấp nhiều dịch vụ như giúp người dùng khám phá, mua và chơi trò chơi, xem nguồn cấp dữ liệu phát trực tiếp, tương tác với những người có ảnh hưởng, tham gia các cuộc thi, cạnh tranh trong các giải đấu và hơn thế nữa.

Token UOS tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua trò chơi, vật phẩm ảo và hơn thế nữa trên nền tảng Ultra.

Một trong những ảnh hưởng lớn nhất đến việc tăng giá của UOS là sự phấn khích xung quanh việc ra mắt mạng chính. Nhóm cũng đang phát triển để theo kịp sự phát triển và nhu cầu trên nền tảng.

Cũng có thể nói rất nhiều về các dịch vụ NFT của nó và sự phát triển chung về mối quan tâm của trò chơi blockchain. Nó tạo ra một cách rất dễ dàng để tham gia vào thị trường tiền điện tử trong khi học các nguyên tắc cơ bản.

Giao dịch UOS và hơn 300 altcoin khác trên KuCoin.

Render Token (RNDR)

Render Token là mạng kết xuất GPU phân tán hiệu suất cao được xây dựng trên OctaneRender®, trình kết xuất đồ họa tăng tốc GPU đầu tiên và nhanh nhất trong ngành, đồng thời tạo điều kiện cho thị trường tài sản ảo và máy tính (NFT) giữa Nhà cung cấp GPU và Người yêu cầu GPU.

Token RNDR được sử dụng để thanh toán cho hoạt ảnh đồ họa máy tính, đồ họa chuyển động và kết xuất hình ảnh chuyển động VFX trên mạng RNDR phân tán.

RNDR đang trở nên phổ biến với các nghệ sĩ 3D trực tuyến. Điều này dường như đã lên đến đỉnh điểm khi nghệ sĩ kết xuất 3D nổi tiếng Beeple đưa chuyên môn của mình vào dự án với tư cách là một phần của Ban cố vấn của RNDR. Loại hỗ trợ này từ một tên tuổi lớn như vậy trong ngành dường như đã thúc đẩy sự quan tâm đến Token.

Thêm vào đó, có một làn sóng cường điệu được cho là đến từ Hollywood, khi họ bắt đầu khám phá tiềm năng của NFT trong ngành công nghiệp điện ảnh. Tất nhiên, Render Token sẽ được hưởng lợi từ thời gian lỗi này.

Giao dịch RNDR và ​​hơn 300 loại tiền thay thế khác trên KuCoin.

Token LUKSO (LYXE)


LUKSO là một cơ sở hạ tầng blockchain, ban đầu được khởi chạy dưới dạng dự án Tiêu điểm thứ 6 của KuCoin. Nó cung cấp sức mạnh và tính linh hoạt của một chuỗi khối công cộng và miền cụ thể để áp dụng các tiêu chuẩn và giải pháp cho hàng tiêu dùng vật lý và kỹ thuật số.

Token LYXe là Ethereum tương đương với LYX, là Token gốc của LUKSO, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và đặt cược để tham gia vào quá trình sản xuất khối.

Bạn có nghe nói về việc Porsche tung ra nền tảng thẻ giao dịch dựa trên NFT của riêng mình không? Nó được gọi là Fanzone và sẽ cho phép người dùng mua, giao dịch và chơi bằng thẻ của họ. Bản thân các thẻ dựa trên các cầu thủ bóng đá, mỗi người có những đặc điểm và chỉ số riêng.

Quan trọng nhất hiện nay, nền tảng NFT này đang được cung cấp bởi chuỗi khối LUKSO. Đây là một bước phát triển mới lớn của dự án và cho thấy mức độ tin tưởng cao vào nền tảng của họ. Điều này đã thu hút sự chú ý nhiều hơn đến dự án khi những người hâm mộ bóng đá muốn tham gia.

Giao dịch LYXE và hơn 300 loại tiền thay thế khác trên KuCoin.

Đá quý NFT đáng trông đợi trong tuần này

Cơn sốt NFT dường như vẫn ở đây. Vì lý do đó, KuCoin khuyên bạn nên xem xét 3 dự án sau: MEM (MEME.COM), XCAD (mạng XCAD) và RMRK (Kanaria). Những thứ này có một số tiềm năng lớn trong khía cạnh NFT, và vì vậy rất đáng để xem xét.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)