Giá Bitcoin đã tăng cao trong tuần trước. Theo động thái của cặp giao dịch BTC / USDT của KuCoin, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 28.856 đô la vào ngày 22 tháng 1 và tăng lên 33.814 đô la trong vòng 24 giờ sau đó. Trong cùng thời gian, ETH đã giảm xuống còn 1.040 đô la trước khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 1.474 đô la. Trong khi các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum đã tăng trong tuần qua, một số token DeFi và altcoin thậm chí còn hoạt động tốt hơn. Lấy token gốc Pool-X POL làm ví dụ, giá POL đã tăng từ 0,018 đô la lên 0,055 đô la, tăng hơn 200% trong 7 ngày qua.

Với việc thị trường DeFi phục hồi, KuCoin Blog sẽ nói về 3 token DeFi mà bạn nên theo dõi trong tuần này, AAVE, UNI và CRV.
Aave (AAVE)

Aave là một giao thức tài chính phi tập trung cho phép mọi người cho vay và mượn tiền điện tử. Người cho vay kiếm lãi bằng cách gửi tài sản kỹ thuật số vào các nhóm thanh khoản được tạo đặc biệt. Người vay sau đó có thể sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp để vay nhanh bằng cách sử dụng tính thanh khoản này.

Thứ tư tuần trước, người đồng sáng lập Aave, Stani Kulechov đã đăng trên Twitter: “Aave có nên khai thác thanh khoản không?” Hơn 50% đã bỏ phiếu “Có” để ủng hộ nó. Ngoài ra, theo DeFi Pulse, tổng giá trị khóa AAVE đạt 388 triệu USD, đứng thứ hai sau Maker DAO. Giá của AAVE đạt $280,12, mức cao nhất mọi thời đại. Tất cả điều này đã góp phần vào việc tăng vốn hóa thị trường AAVE, nơi nó đứng trong top 20 trong thế giới tiền điện tử.

Giao dịch AAVE và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

Uniswap (UNI)

Uniswap là một giao thức trao đổi phi tập trung được xây dựng trên Ethereum để hoán đổi các token ERC20. Nó hoạt động như một giao thức thanh khoản tự động, có nghĩa là nó không tuân theo mô hình “sổ lệnh” truyền thống. Nó cho phép người dùng hoán đổi token và giao dịch mà không cần bất kỳ trung gian nào, do đó đảm bảo mức độ phi tập trung cao.

Là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới, khối lượng giao dịch Uniswap đã tăng mạnh gần đây. Theo dữ liệu từ Crypto Fees, Uniswap V2 có phí giao dịch hàng ngày cao thứ hai, vượt qua BTC. Hơn nữa, sự gia tăng của giá đã cải thiện xếp hạng tổng vốn hóa thị trường của UNI lên vị trí thứ 12, cho phép nó có thêm nguồn vốn và thanh khoản.

Giao dịch UNI và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

Curve DAO Token (CRV)Curve là một thỏa thuận tổng hợp thanh khoản. Nói cách khác, nó là một nhóm thanh khoản trao đổi phi tập trung trên Ethereum được thiết kế để giao dịch stablecoin cực kỳ hiệu quả. Curve có thể cung cấp một nền tảng nơi người dùng có thể dễ dàng trao đổi một số tài sản dựa trên Ethereum.

Tổng giá trị khóa của Curve đã tăng mạnh vào tuần trước. Vào ngày 21 tháng 1, giá trị bị khóa của nó đạt 2,3 tỷ đô la, tăng 37,79% trong vòng 24 giờ. Được thúc đẩy bởi cuộc biểu tình của thị trường DeFi và nhu cầu trao đổi ngày càng tăng đối với stablecoin, giá CRV đương nhiên tăng giá.

Giao dịch CRV và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

Đầu tư vào tiền điện tử cũng giống như trở thành một nhà đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền điện tử có sẵn trên toàn thế giới 24 x 7 để giao dịch mà không có thời gian đóng cửa hoặc mở cửa thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định cách đầu tư vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. KuCoin không chịu trách nhiệm về lãi hoặc lỗ đầu tư.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://t.me/kucoinvietnameseofficial

2. Tin tức: https://t.me/kucoinvietnamesenews

🇻🇳 Facebook: https://www.facebook.com/KuCoinExchangeVietnam/

🇻🇳 Twitter: https://twitter.com/kucoin_vietnam

🇻🇳 Reddit: https://www.reddit.com/r/kucoin_vietnam/

🇻🇳 Youtube: https://youtube.com/channel/UCOIzzLiwPiSurj6vMuH0zDA

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)