Là một sàn giao dịch chuyên nghiệp và là lựa chọn của hơn năm triệu người dùng toàn cầu, KuCoin có một giao diện sử dụng cực kì đơn giản và tiện dụng để bất kỳ người mới nào cũng có thể đăng và bắt đầu sử dụng KuCoin 1 cách nhanh chóng. Cùng xem qua bài viết này để đăng ký tài khoản và giao dịch trên KuCoin chỉ trong 5 phút nhé. 

Ⅰ. Tải xuống ứng dụng KuCoin

Bạn có thể tìm kiếm “KuCoin” trên Cửa hàng APP hoặc Google Play. Hoặc truy cập tại đây để tải xuống.

Tải ứng dụng KuCoin App

Ⅱ. Đăng ký

Tại giao diện chính của KuCoin App, bấm chọn nút “Tài sản” (Assets) ở góc phải phía dưới

Bấm chọn “Đăng ký” (Register) và bắt đầu đăng ký. Chỉ mất 1 ~ 2 phút để hoàn thành thao tác này!

Đăng ký KuCoin KuCoinVN

Bạn có thể lựa chọn dùng Email để đăng ký hoặc dùng Số điện thoại (Chọn “Sử dụng Phone” như trrong hình)

Đăng ký KuCoin KuCoinVN

Nếu chưa có tài khoản KuMEX / KuCoin Futures bạn có thể đăng ký tài khoản KuCoin để sử dụng, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé ?

https://kucoinvn.com/go/DangKyGiamPhi

Khi đó hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác thực qua email (hoặc số điện thoại nếu bạn chọn số điện thoại). Nếu bạn gặp vấn đề không thể nhận mã khi dùng số điện thoại để đăng ký thì có thể do lỗi với hệ thống nhà mạng điện thoại. Dùng Email sẽ ít gặp lỗi hơn và thường cũng bảo mật hơn (vì sim điện thoại dễ bị hack hoán đổi sim, và nhất là trong trường hợp bạn chưa đăng ký sim chính chủ).

Nếu gặp vấn đề không nhận được mã như vậy, nhấp vào liên kết bên dưới để được hướng dẫn giải quyết.

 ▶ Không thể lấy mã email?

Ⅲ. Cài đặt hệ thống bảo vệ

Trước khi giao dịch, bạn nên thực hiện các bước này để bảo vệ tài khoản và tài sản của bạn. Sau khi đăng nhập KuCoin, bạn nhấp vào hình đại diện ở góc trên bên trái, sau đó nhấp vào Bảo mật.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy các số tương ứng với các cài đặt bảo mật như dưới đây. Chỉ mất tối đa vài phút để hoàn tất cài đặt!

  1. Liên kết Google Authenticator hoặc số điện thoại của bạn

Vì Việt Nam nằm trong Danh sách quốc gia được hỗ trợ, bạn có thể sử dụng số điện thoại để liên kết với tài khoản. Nếu không, bạn có thể dùng liên kết Xác minh 2 bước Google Authentication để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. (Mình khuyên bạn nên dùng Xác minh Google Authentication để đảm bảo an toàn vì cùng lí do rủi ro hack swap sim bên trên)

  1. Đặt mật khẩu giao dịch

Mật khẩu giao dịch chỉ bao gồm 6 con số và nó được sử dụng để xác minh trong giao dịch, rút ​​tiền, tạo API,… Tương tự như mã PIN thẻ ngân hàng. Hãy chọn các con số chỉ mình bạn biết để đảm bảo an toàn. Thiết lập ngay tại đây.

  1. Cụm từ an toàn chống lừa đảo

Cụm từ an toàn email và cụm từ an toàn website sẽ giúp bạn nhận biết email và website thật chính thống của KuCoin, tránh đăng nhập nhầm website lừa đảo hoặc tương tác với email lừa đảo. Sau khi thiết lập cụm từ này, khi bạn đăng nhập thì cụm từ sẽ xuất hiện để bạn biết website này đúng là của KuCoin (Tương tự với Email)

  1. ID cảm ứng hoặc Face ID

Chức năng này dành cho điện thoại có ID cảm ứng hoặc Face ID. Bạn có thể đăng nhập bằng cách xác minh trực tiếp ID cảm ứng hoặc Face ID của mình vào lần tới nếu bạn bật nó.

Ⅳ. Nạp tiền mã hóa

Đến đây thì bạn đã hoàn tất các bước cài đặt cơ bản và sẵn sàng để nạp tiền mã hóa. Nếu bạn sở hữu tiền mã hóa trong các sàn giao dịch hoặc ví khác, thì bây giờ bạn có thể gửi tiền mã hóa vào tài khoản của mình vào tài khoản KuCoin trong mục “Tài sản” (“Asset”) – Nạp tiền (“Deposit”) để bắt đầu giao dịch. Nếu không, bạn có thể mua một số coin được hỗ trợ bằng thẻ tín dụng tại phần  “Buy with Credit Card” – “Mua bằng thẻ tín dụng” nằm trên trang chủ.

Làm thế nào để gửi tiền?

Làm thế nào để mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng?

Ⅴ. Bắt đầu giao dịch

Giao dịch giao ngay (Spot Exchange), ký quỹ (margin) và hợp đồng (contract) được triển khai trên ứng dụng KuCoin App và có nhiều loại lệnh cho tất cả các loại “khẩu vị” rủi ro khác nhau của người dùng.

Bạn có thể tìm thấy các mục này trong thanh công cụ ở phần dưới màn hình ứng dụng. Chọn Giao dịch – Trade, sau đó bạn có thể chọn Spot Exchange hoặc Ký quỹ (Margin) và OTC trong 3 lựa chọn ở phía trên. Phần giao dịch hợp đồng được để riêng ở tùy chọn Contracts (“Hợp đồng”) ở thanh công cụ phía dưới như hình:

Đọc thêm về 3 loại giao dịch giao ngay (Spot Exchange), ký quỹ (margin) và hợp đồng (contract) trong các bài viết bên dưới:

Giao dịch giao ngay – Giao dịch giữa các loại tiền mã hóa

Giao dịch ký quỹ – Một khoản đầu tư với đòn bẩy gấp 10 lần để kiếm thêm lợi nhuận

Giao dịch hợp đồng – BTC hợp đồng vĩnh viễn và hàng quý nằm trên nền tảng có tên là KuMEX

Trong quá trình sử dụng KuCoin, bạn có thể đọc các bài viết tại website này để trả lời cho các vấn đề của bạn. Hoặc có thể đặt câu hỏi hỗ trợ trực tuyến tại Trung tâm hỗ trợ  hoặc tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được trợ giúp: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

?? Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

?? Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

?? Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

?? Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

?? Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

2 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)