Token trao đổi là một trong những chủ đề nóng nhất của thị trường tiền điện tử. Được thúc đẩy bởi tâm lý tăng giá, giá của các token trao đổi chính đang có xu hướng tăng. token gốc KCS của KuCoin đã có một hiệu suất đáng kinh ngạc trong 2 tháng qua. Vào đầu năm 2021, KCS đã tăng từ mức thấp 0,66 đô la lên mức cao 6,95 đô la, tăng hơn 1.000%. Ngoài ra, KuCoin cũng thông báo rằng “Trao quyền cho KCS” sẽ là một trong những ưu tiên chính trong năm 2021 và hơn thế nữa, điều này cũng thúc đẩy niềm tin của những người nắm giữ KCS.

Vậy, chính xác thì KCS là gì? KCS dùng để làm gì? Và có thể thu được những lợi ích gì khi nắm giữ KCS?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn đi sâu tìm hiểu về token KCS gốc KuCoin và hệ sinh thái của nó.

Token KuCoin (KCS) là gì?

KCS là token gốc của KuCoin, được ra mắt vào năm 2017 dưới dạng token tiện ích cho phép các nhà giao dịch chia sẻ lợi ích tăng trưởng của sàn giao dịch. Nó hiện được phát hành dưới dạng token ERC-20 chạy trên mạng Ethereum và được hầu hết các ví Ethereum hỗ trợ. Không sớm thì muộn, khi giải pháp giao dịch phi tập trung KuCoin đi vào hoạt động, KCS sẽ là tài sản gốc của các dịch vụ tài chính phi tập trung của KuCoin cũng như token quản trị của cộng đồng KuCoin trong tương lai.

Tổng nguồn cung KCS được đặt ở mức 200 triệu, và có kế hoạch mua lại và đốt cháy cho đến khi chỉ còn 100 triệu KCS. KCS hiện có tổng nguồn cung là 169,843,459 và nguồn cung lưu hành là 79,843,459. Tổng vốn hóa thị trường của KCS là $ 438,728,748, xếp nó trong top 100 trên CoinMarketCap.

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hiện cung cấp giao dịch Giao ngay, Giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, Giao dịch tương lai, Đặt cọc và Cho vay cho 6 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. KuCoin đứng thứ 8 trên CoinMarketCap và thứ 10 trên CoinGecko. Là cốt lõi của hệ sinh thái KuCoin, KCS, sẽ là nhiên liệu cơ bản và token gốc của các sản phẩm phi tập trung KuCoin, sẽ mang lại lợi ích cho chủ sở hữu KCS và những người xây dựng hệ sinh thái.

Điều gì làm cho KCS trở nên độc đáo?

KCS Bonus là một cơ chế khuyến khích duy nhất dành cho những người có KCS và những người xây dựng hệ sinh thái KuCoin. Nó cũng được coi là một trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động. Người dùng nắm giữ ít nhất 6 KCS có thể nhận được tiền thưởng hàng ngày, đến từ 50% doanh thu phí giao dịch hàng ngày của KuCoin. Số lượng phần thưởng mà người dùng có thể nhận được tùy thuộc vào số lượng KCS nắm giữ và khối lượng giao dịch của KuCoin Exchange. Với khối lượng giao dịch ngày càng tăng của KuCoin, gần đây APR ước tính của tiền thưởng KCS vượt quá 30%. Theo báo cáo hàng năm của KuCoin, một người dùng KuCoin đã nhận được 70.000 KCS tiền thưởng vào năm 2020 và giá trị hiện tại là hơn 350.000 đô la. Mua KCS và nhận được tiền thưởng KCS hàng ngày.

KCS được sử dụng để làm gì?

KCS, như một token tiện ích, có một số trường hợp sử dụng. Trong hệ sinh thái KuCoin, KCS có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên KuCoin Exchange, cho phép người dùng được hưởng chiết khấu 20%. Trường hợp sử dụng của KCS cũng bao gồm việc tham gia bán token trên KuCoin Spotlight, cũng như LockDrop / BurningDrop trên nền tảng Pool-X.

Hơn nữa, KCS, với tư cách là một phương thức thanh toán, cũng có rất nhiều trường hợp sử dụng, chẳng hạn như:

1) SwirlPay, một dịch vụ thanh toán phi tập trung, hỗ trợ thanh toán KCS.

2) PlayGame, một nền tảng chơi trò chơi trực tiếp, cho phép người dùng chơi trò chơi với KCS.

3) KCS có thể được sử dụng để đặt phòng khách sạn trên Travala, nền tảng đặt phòng du lịch blockchain hàng đầu.

4) Mua các sản phẩm thời trang trên Print-ted với KCS.

5) KCS có thể phục vụ các tình huống thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau thông qua Pundi X.

6) Sử dụng KCS để mua gói thẻ quái vật trên Splinterlands.

7) Thế chấp KCS để vay Đô la Mỹ (USD) và Đồng Việt Nam (VND) trên Không đổi. 8) CoinPayments, một nền tảng thanh toán trực tuyến không biên giới, chấp nhận thanh toán bằng KCS.

9) BetProtocol đã thêm KCS làm token chính được sử dụng trên các ứng dụng trò chơi của họ.

KCS Burn là gì?

Đội KCS đang thực hiện KCS mua lại và đốt thường xuyên. Bắt đầu từ tháng 1/2021, tổ KCS quyết định điều chỉnh kỳ hạn mua lại và đốt của KCS theo từng quý thành từng tháng. Trong mỗi kỳ, 10% lợi nhuận ròng sẽ được áp dụng cho việc mua lại KCS. Tính đến thời điểm hiện tại, đội KCS đã cháy được 30.156.541 KCS, chiếm khoảng 15% tổng nguồn cung cấp.

Chương mới của KCS

Để phát triển và tối ưu hóa hợp đồng thông minh hiện tại tốt hơn và trao quyền cho KCS tham gia vào hệ sinh thái blockchain theo cách đa chiều hơn như thông qua DeFi, DEX, v.v., hợp đồng thông minh KCS đã được nâng cấp vào tháng 1 năm 2021. Theo KuCoin và lộ trình KCS cho giai đoạn 2021–2023, việc nâng cấp hợp đồng thông minh KCS chỉ là bước khởi đầu, vì sẽ có nhiều sản phẩm KCS hoạt động hơn trong tương lai. Vào cuối năm 2021, KCS sẽ là nhiên liệu cơ bản và tài sản gốc của các dịch vụ tài chính phi tập trung của KuCoin.

KuCoin cũng đã thông báo rằng “Trao quyền cho KCS’ ’sẽ là ưu tiên chính của KuCoin và sẽ xây dựng KCS như một sản phẩm sát thủ hơn là một token đơn giản, điều này có nghĩa vụ đa dạng hóa hơn nữa các lợi ích mà chủ sở hữu KCS có thể tiếp cận. Với sự phát triển của hệ sinh thái KuCoin và số lượng người nắm giữ KCS ngày càng tăng, KCS sẽ lọt vào top 30 hoặc thậm chí là top 15 của tổng vốn hóa thị trường trong 2-3 năm tới.

Tóm lại

Là một token gốc và tiện ích, KCS có rất nhiều trường hợp sử dụng. Được thúc đẩy bởi sự thịnh vượng và phát triển của hệ sinh thái KuCoin, khả năng nắm bắt giá trị của KCS sẽ được nâng cao hơn nữa. Về lâu dài, KCS đóng vai trò là chìa khóa cho toàn bộ hệ sinh thái KuCoin, cũng như token quản trị của cộng đồng KuCoin trong tương lai. Vì vậy, tương lai của KCS rất đáng được mong đợi.

 

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)