Nếu bạn mới vào Telegram cộng đồng KuCoin Việt Nam hoặc mới tham gia sự kiện từ cộng đồng thì chắc hẳn bạn sẽ gặp từ khóa “/toprep” hoặc “Bảng danh vọng” và không khỏi thắc mắc đây là gì mà lại được thêm lợi ích so với người khác? Cùng tìm hiểu về /toprep trong bài viết này nhé.

Bảng danh vọng Telegram KuCoin Việt Nam /toprep là gì?

Bảng danh vọng Telegram KuCoin Việt Nam /toprep là 1 cơ chế xếp hạng thành viên tích cực của cộng đồng khi được nhiều thành viên khác chấm điểm cao trong cộng đồng telegram KuCoin Việt Nam.

Giới thiệu các câu lệnh

/rep là câu lệnh tặng điểm danh vọng cho người khác (không thể tăng điểm danh vọng cho bản thân). Thực hiện bằng cách reply tin nhắn của người khác trong group và gửi /rep

/toprep là câu lệnh để bạn chat trong cộng đồng để kiểm tra thứ hạng hiện tại của bảng dang vọng. Bạn chat câu lệnh đó trực tiếp tại telegram KuCoin Việt Nam.

/myrep là câu lệnh để kiểm tra loại xếp hạng của bạn và số điểm danh bạn hiện có để tặng người khác .

Quyền lợi khi của thành viên nằm trong Bảng danh vọng Telegram KuCoin Việt Nam /toprep là gì?

Quyền lợi sẽ không cố định mà sẽ tùy theo các chương trình sự kiện cộng đồng được tổ chức, nhưng bảo đảm sẽ có lợi ích hơn những thành viên ít được điểm cao.

Ví dụ quyền lợi trong sự kiện cộng đồng câu hỏi có thưởng quiz hoặc livestream. Phần thưởng của các sự kiện sẽ được gửi vào tài khoản KuCoin của bạn nên nhớ tạo tài khoản KuCoin nhé. Xem hướng dẫn đăng ký KuCoin bản PCbản App.

Làm sao để lọt vào Bảng danh vọng Telegram KuCoin Việt Nam /toprep?

Mỗi người dùng trong telegram KuCoin Việt Nam sẽ có 1 điểm danh vọng để tặng cho người khác và sẽ khôi phục sau 24h sau khi bạn tặng. Người được tặng tích lũy dần số điểm danh vọng và lên xếp hạng cao hơn. Bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia Telegram KuCoin Việt Nam để họ tăng điểm cho mình mỗi ngày.

Đặc biệt, đối với những bạn thường xuyên hoạt động và có đóng góp tích cực trong group Telegram KuCoin Việt Nam, admin sẽ có thể tặng nhiều điểm để bạn thăng hạn trong bảng danh vọng.

Trong quá trình sử dụng KuCoin, bạn có thể đọc các bài viết tại website này để trả lời cho các vấn đề của bạn. Hoặc có thể đặt câu hỏi hỗ trợ trực tuyến tại Trung tâm hỗ trợ  hoặc tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được trợ giúp: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

?? Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

?? Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

?? Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

?? Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

?? Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

 

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)