Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu KuCoin đã phát hành Báo cáo Into The Cryptoverse dành riêng cho việc áp dụng tiền điện tử và các công nghệ phi tập trung trên thị trường Brazil. Báo cáo nhấn mạnh rằng lạm phát ở quốc gia này, tăng gấp đôi trong năm qua lên 10% hàng năm, đã đóng góp một phần lớn vào quá trình chuyển đổi của người dùng địa phương sang tiền điện tử như một kho lưu trữ giá trị và phương tiện thanh toán.

Báo cáo Into The Cryptoverse Brazil nhấn mạnh rằng 34 triệu tầng lớp mạnh mẽ của dân số trưởng thành không có ngân hàng hoặc thiếu ngân hàng ở nước này phần lớn là những người trẻ tuổi, những người sống ở nông thôn hoặc nhận lương thấp. Yếu tố nhất định được coi là động lực chính của việc chấp nhận tiền điện tử.

Cuộc khảo sát của KuCoin tiết lộ rằng 34,5 triệu người Brazil, chiếm 26% dân số từ 18 đến 60 tuổi, là những nhà đầu tư tiền điện tử tích cực đã hoạt động với các loại tiền kỹ thuật số trong sáu tháng qua. 64% các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm cách tăng khoản đầu tư của họ, trong khi 21% khác được coi là tò mò về tiền điện tử. Số liệu về thu nhập tiền điện tử của người Brazil cho thấy 52% nhà đầu tư đang kiếm được trên 10.000 đô la hàng năm. Nhóm cốt lõi gồm 36% nhà đầu tư tò mò về tiền điện tử kiếm được ít hơn 5.000 đô la một năm. Sự khác biệt về giới tính cũng đã được tính đến, vì 56% người tò mò về tiền điện tử là phụ nữ.

Lạm phát gia tăng trong nước đã buộc 62% nhà đầu tư tiền điện tử Brazil coi tiền điện tử là “tương lai của tài chính”, trong khi 53% coi tiền điện tử là một cách đáng tin cậy để lưu trữ giá trị tài sản của họ. 50% mong đợi lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư tiền điện tử trong dài hạn, 40% dự định sử dụng lợi nhuận để cải thiện điều kiện sống của gia đình và 36% dựa vào lợi nhuận làm nguồn thu nhập ngoài tiền lương.

Các nhà đầu tư tiền điện tử Brazil cũng đang cố gắng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, phân bổ trung bình 40% khoản đầu tư vào tiền điện tử. 1 trong số 6 nhà đầu tư tiền điện tử Brazil phân bổ hơn 90% danh mục đầu tư của họ cho tiền điện tử. Cuộc khảo sát cũng tiết lộ rằng phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử Brazil mong đợi lợi nhuận hơn 20% từ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ, dự kiến ​​mức lỗ dưới 10%, cho thấy nhu cầu học nhiều hơn về đa dạng hóa danh mục đầu tư và quản lý rủi ro.

Hoạt động của nhà đầu tư tiền điện tử rất cao, vì 75% nhà đầu tư tiền điện tử trao đổi tiền tệ fiat lấy tiền điện tử ít nhất một lần mỗi tháng. 58% nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng hệ thống chuyển khoản ngân hàng trực tuyến như Pix và 57% sử dụng ví kỹ thuật số như Apple Pay hoặc PayPal để hoàn thành quá trình này. Quan trọng hơn, cuộc khảo sát cho thấy 69% người dùng Brazil thích mua tiền điện tử trên KuCoin bằng chuyển khoản ngân hàng trực tuyến như Pix vì tốc độ, chi phí thấp và sự tiện lợi của nó.

Trung bình 39% các nhà đầu tư tiền điện tử ở Brazil thận trọng, đầu tư vào tiết kiệm tiền điện tử, trong khi 17% đầu tư vào staking hàng tháng. 46% người dùng tiền điện tử Brazil đã nói trong cuộc khảo sát rằng các sản phẩm cung cấp thu nhập thụ động thu hút họ mua tiền điện tử ngay từ đầu. 46% khác tò mò về tiền điện tử đang tìm cách quản lý rủi ro danh mục đầu tư của họ một cách tốt nhất, trong khi 39% vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm phù hợp nhất, 33% không chắc chắn về các tín hiệu thị trường và 27% nói rằng họ không hiểu cách hoạt động của tiền điện tử .

Báo cáo KuCoin Into The Cryptoverse Brazil đã tiết lộ các điểm tiếp xúc thị trường quan trọng và các yếu tố cho phép nhóm trao đổi tin tưởng vào triển vọng được áp dụng nhiều hơn ở Brazil với cách tiếp cận phù hợp với giáo dục người dùng và vị trí sản phẩm. Nhấn vào đây để nhận toàn bộ báo cáo.

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở hoạt động tại Seychelles, cung cấp hơn 600 tài sản kỹ thuật số và hiện cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, giao dịch tương lai, đặt cược và cho vay 10 triệu người dùng trong năm 207 các quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu đô la tài trợ Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners. Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Forbes cũng đặt tên KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là ứng dụng và sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho những người đam mê.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)