Futures Brawl Festival Party – Halloween Brawl! Hãy dự tiệc và giành được 1.500 USDT cùng với những món quà bí ẩn!

Giao dịch và giành điểm vào Halloween để lấy thẻ quà tặng! Ăn mừng Halloween với bạn bè và mời họ vào một nhóm Brawl để kiếm thêm điểm!

Trở thành một phần của đội chiến thắng và giành được danh dự cho đội của bạn!

Futures Brawl hiện đang cung cấp các nhóm giải thưởng và phần thưởng có thể được rút.

Bấm để tham gia ngay

Thời gian diễn ra: 16:00, ngày 26 tháng 10 năm 2020 – 16:00, ngày 9 tháng 11 năm 2020 (Theo giờ VN)

Điểm Brawl

Người chơi sẽ nhận được giải thưởng USDT theo thứ hạng của họ dựa trên tổng điểm cuộc chiến của họ. Chi tiết như sau:

 1. 3 người chơi hàng đầu có thể nhận được phần thưởng tương ứng dựa trên xếp hạng của họ, trong khi 4-10 người chơi hàng đầu có thể chia sẻ phần thưởng dựa trên tỷ lệ điểm cá nhân trên tổng điểm. Đối với những người tham gia có số điểm ≥100, họ có thể nhận được một phần của Phần thưởng Tham gia theo tỷ lệ điểm cá nhân của họ trên tổng điểm.
 2. Mời bạn bè tham gia Team Brawl và nhận được nhiều điểm hơn! Làm thế nào để chơi Team Brawl?
 3. Giải thưởng cho mỗi người trong số 4-10 người chơi hàng đầu không vượt quá 40 USDT.
 4. Điểm Brawl được tạo ra trong quá trình giao dịch Futures Brawl. Tỷ lệ điểm = Điểm cá nhân / Tổng điểm của những người dùng có cùng mức thưởng. Giao dịch ngay bây giờ

Chúng tôi sẽ thưởng cho những người dùng giành được số điểm Brawl cao nhất vào Halloween (Từ 07:00:00 ngày 31 tháng 10 năm 2020 – 07:00:00 ngày 1 tháng 11 năm 2020 (Theo giờ VN)) với phần thưởng lễ hội Amazon Gift Thẻ trị giá 30 đô la (có thể được chuyển đổi thành thẻ quà tặng cho các nền tảng mua sắm khác hoặc cho phiếu giảm giá giao dịch KuCoin Futures).

Dưới đây là một ví dụ về cách chúng tôi sẽ xác định người chiến thắng:

Chuỗi chiến thắng

 1. Người chơi sẽ nhận được giải thưởng USDT theo thứ hạng của họ dựa trên chuỗi chiến thắng dài nhất của họ. Chi tiết như sau:

Người chơi đứng đầu trong bảng xếp hạng Chiến thắng sẽ nhận được 60 USDT. Nếu có nhiều hơn một người chơi đứng đầu, mỗi người chơi có thể nhận được một phần thưởng bằng nhau.

 1. Đối với những người chơi có Điểm thắng ≥ 6 vòng, họ có thể chia sẻ 450 USDT dựa trên tỷ lệ thắng liên tiếp của cá nhân trên tổng số trận thắng liên tiếp.

Ví dụ: Nếu một người thắng liên tiếp 10 vòng và tổng số trận thắng liên tiếp của những người có Điểm thắng ≥ 6 vòng là 100, thì người chơi có thể chia sẻ: 10/100 * 450 = 45USDT

Lưu ý:

 1. Làm thế nào để có một cuộc chiến đội 3v3?
 2. CHỈ những người dùng đã đăng ký hoạt động mới có thể nhận Phần thưởng tham gia. 10 người dùng hàng đầu không thể nhận Phần thưởng tham gia. Lưu ý: Để nhận phần thưởng tham gia, vui lòng nhấp để đăng ký hoạt động trước trong thời gian khuyến mãi.
 3. Người dùng có thể tận hưởng cả phần thưởng cho Điểm chiến thắng và Điểm giao tranh nếu họ đủ điều kiện. Số tiền tối thiểu của các giải thưởng trên là 0,5 USDT.
 4. Nền tảng sẽ chụp nhanh LeaderBoard khi kết thúc hoạt động. Mọi thay đổi về điểm và chuỗi chiến thắng sau khi chụp nhanh sẽ không được tính.
 5. Đối với bất kỳ tài khoản trùng lặp hoặc giả mạo nào bị phát hiện là gian lận hoặc cố gắng thực hiện các hành vi gian lận, nền tảng sẽ giữ lại việc phân phối phần thưởng; đối với bất kỳ thao tác nào cố gắng lấy phần thưởng một cách bất hợp pháp, những người vi phạm sẽ bị tước tư cách nhận phần thưởng.
 6. Phần thưởng hoạt động sẽ được phân phối cho những người dùng đủ điều kiện đó trong vòng 7 ngày làm việc sau hoạt động.
 7. KuCoin Futures bảo lưu mọi quyền giải thích cuối cùng về sự kiện này.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉

https://kucoinvn.com/go/DangKyGiamPhi

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)