Khi thị trường chuyển biến tích cực, vốn hóa thị trường tiền mã hóa toàn cầu vẫn ở mức trên 2 nghìn tỷ đô la. Chưa kể, phần lớn thị phần đến từ thị trường Bitcoin trị giá nghìn tỷ đô la. Với việc thị trường BTC tăng mạnh về phía bắc kể từ đầu tháng 10, giá không chỉ mô tả một động thái tăng giá mạnh mà còn có thể vượt qua một vài vùng kháng cự mạnh.

Tuy nhiên, các Altcoin đã đi vào quỹ đạo của riêng chúng, không đồng bộ với BTC. Sau khi cố gắng vượt qua các rào cản của họ, hầu hết các Altcoin đang giữ ở mức bằng hoặc thấp hơn mức cung của chúng. Tuy nhiên, điều này không khiến họ bị tiêu cực vì những người mua dài hạn đã duy trì sự mạnh mẽ trong suốt chu kỳ giảm ngắn hạn. Ngoài ra, các yếu tố cơ bản và tiến bộ kỹ thuật giữ cho những kẻ đầu cơ tiếp tục thở, được phản ánh vào giá thị trường.

Giao dịch Token LUNA của Terra ở mức cao nhất mọi thời đại – Đây là lý do

Anchor, hệ thống tiết kiệm độc đáo của Terra mang lại lợi nhuận cao hơn trên stablecoin, đã đạt đến cột mốc mới là 5 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa (TVL). Mirror và Anchor là các giao thức tạo ra phần lớn nhu cầu trên chuỗi của Terra. Mirror cung cấp giao dịch sản phẩm tổng hợp, trong khi Anchor cho phép các khoản tiền gửi có lợi tức cao, mang lại lợi suất phần trăm hàng năm 20% trong TerraUSD (UST). Với nhu cầu ngày càng tăng, USDT đã vượt qua hai tỷ đô la vốn hóa thị trường để trở thành đồng ổn định lớn thứ năm.

LUNA có thể so sánh cao với UST. UST là một stablecoin sử dụng LUNA để duy trì giá trị tương tự như đô la Mỹ. Xét về mối quan hệ giữa hai tài sản, LUNA được khai thác khi nhu cầu UST giảm và bị đốt cháy khi nhu cầu đối với TerraUSD tăng lên.

Hơn nữa, Terra được dự đoán sẽ truy cập một lượng lớn các dApp trong hệ sinh thái Cosmos nhờ bản cập nhật Columbus-5. Bản cập nhật mang đến một giao thức Truyền thông giữa các chuỗi khối, qua đó Dữ liệu hiện có thể được truyền giữa Terra và các blockchain tích hợp Cosmos khác. Vì Terra’s LUNA và UST sẽ tăng cường hoạt động, nhu cầu về cả hai loại tiền mã hóa dự kiến ​​sẽ tăng lên. Do đó, giá thị trường sẽ có tiềm năng tăng rất lớn với việc nâng cấp này.

Về mặt kỹ thuật, LUNA đã phá vỡ mức cao trước đó là $44,22 để tạo một mức cao nhất mọi thời đại khác ở mức $49,48. Hành động giá của LUNA đã trên một quỹ đạo đi lên kể từ khi người bán ném vào chiếc khăn của họ ở mức $7. Trên thực tế, LUNA là một trong những tài sản đầu tiên tạo ra ATH sau cuộc đàn áp tiền mã hóa vào tháng 5.

Mặc dù gần đây Terra (LUNA) mất đà nhưng người mua vẫn không bỏ cuộc. Nói một cách chính xác, xu hướng tăng đã trở thành một thị trường phân luồng, với các đợt giảm giá ngày càng sâu hơn mỗi bước của con đường. Hiện tại, Altcoin này đã hỗ trợ khoảng $40 và đang quay trở lại mức cao mà nó đã thiết lập vài ngày trước.

Biểu đồ giá Terra trên Khung thời gian 4 giờ – Nguồn: LUNA/USDT

MoneyGram hợp tác với Stellar Foundation để có các khoản thanh toán nhanh hơn

MoneyGram, một nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, gần đây đã công bố hợp tác mới với Stellar Foundation để xây dựng cầu chuyển tiền giúp đơn giản hóa việc chuyển tiền và cho phép thanh toán nhanh hơn bằng USDC, stablecoin của Circle gắn với đô la Mỹ theo tỷ lệ 1:1. Sự hợp tác này cho thấy rõ ràng rằng doanh nghiệp vẫn đang cố gắng tham gia vào chuỗi khối mặc dù đã có trải nghiệm tồi tệ với Ripple trước đó.

Moneygram sẽ sử dụng một phiên bản của USD Coin (USDC) hoạt động trên Stellar Blockchain làm cho hoạt động hiệu quả hơn, một thông cáo báo chí nêu rõ. Nó cũng nói thêm rằng Circle và MoneyGram sẽ sử dụng United Texas Bank làm ngân hàng thanh toán.

Sự hợp tác thực sự là một chất xúc tác tuyệt vời để thị trường Stellar (XLM) tăng cao hơn. Trên thực tế, XLM đã quan sát thấy một sự thúc đẩy lớn lên phía trên, khiến nó cao hơn 17% trong một phiên giao dịch.

Về mặt kỹ thuật, thị trường đã chắc chắn vượt qua ngưỡng kháng cự $0,3 để hình thành hỗ trợ. Với động lực hiện tại, rất có thể giá sẽ nhích lên mức cung tiếp theo ở mức $0,4

Biểu đồ giá Stellar trên Khung thời gian 4 giờ | Nguồn: XLM/USDT

EnjinStarter hợp tác với Enjin – Dự đoán việc mở rộng hệ sinh thái

Các lĩnh vực trò chơi blockchain và NFTs đã nhận được rất nhiều sự quan tâm trong ngành công nghiệp tiền mã hóa trong những tháng gần đây. Hai công ty quan trọng trong ngành NFT, EnjinStarter và Enjin, đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để phát triển thị trường của họ.

Bàn khởi chạy của hệ sinh thái Enjin, EnjinStarter, là một nền tảng được xây dựng gần đây để hỗ trợ và giúp phát triển lĩnh vực trò chơi blockchain. Đối với Enjin, mối quan hệ hợp tác được kỳ vọng sẽ giúp hệ sinh thái của nó phát triển và phát triển. Do đó, với sự hợp tác, các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng công nghệ NFT độc đáo của Enjin hiệu quả hơn.

Việc mở rộng hệ sinh thái sẽ trực tiếp làm tăng nhu cầu đối với tài sản gốc của Enjin, Enjin Coin (ENJ). Mặc dù có quan hệ đối tác, đồng tiền ENJ vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự thúc đẩy đáng kể nào về phía bắc. Tuy nhiên, xét trên thực tế thị trường đang giữ trên ngưỡng hỗ trợ, một lực đẩy lên phía bắc đang chờ đợi.

Biểu đồ giá Enjin Coin trên Khung thời gian 4 giờ |

Biểu đồ giá Enjin Coin trên Khung thời gian 4 giờ | Nguồn: ENJ/USDT

Bạn nghĩ gì về hành động giá ngắn hạn của các Altcoin này? Họ sẽ tiếp tục cuộc chạy đua tăng giá của họ chứ? Hãy hi vọng như vậy!

Hãy theo dõi và theo dõi KuCoin Blog để biết những bài viết tiếp theo liên quan đến chủ đề này. Tất cả những gì tốt nhất!

Bạn có biết rằng KuCoin cung cấp biểu đồ TradingView cao cấp cho tất cả khách hàng của mình không? Với điều này, bạn có thể đẩy mạnh phân tích kỹ thuật tiền mã hóa của mình và đưa giao dịch của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoiVới các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)