Nhiều người mới sử dụng tiền mã hóa chỉ đơn giản là mua tài sản và giữ chúng trong thời gian dài, chờ giá tăng. Những người khác hiểu biết hơn một chút cố gắng tận dụng lợi nhuận cao của một số ví nhất định.

Nhưng có nhiều cách khác để ném tài sản của bạn vào tiền mã hóa. Nhưng trước tiên, chính xác thì thu nhập thụ động là gì? Nói một cách đơn giản, đó là khả năng kiếm tiền từ tài sản không hoạt động của bạn trong khi thực tế bạn không làm gì cả. Và KuCoin tạo thu nhập thụ động dễ dàng.

Nếu bạn chỉ giao dịch và nắm giữ tiền mã hóa trên KuCoin, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng có một cách tốt hơn. Sàn giao dịch tiền mã hóa cung cấp nhiều cơ hội kiếm thu nhập thụ động hơn cho người dùng so với lần đầu tiên nhìn thấy.

Chúng tôi phác thảo các cách tiếp cận phổ biến nhất bên dưới.

Nhiều cách kiếm thu nhập thụ động trên KuCoin

Như đã đề cập, KuCoin đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để giao dịch altcoin. Nhưng đối với các nhà đầu tư coi đó chỉ là một sàn giao dịch là tự coi mình là kẻ bất lương. Các nhà đầu tư Savvier sẽ nhận ra rằng nhóm KuCoin đã và đang tung ra nhiều công cụ tạo ra lợi nhuận.

Các công cụ hiện có được trình bày chi tiết bên dưới.

KuCoin Lending là cách

Cho vay là cách phổ biến nhất để kiếm thu nhập thụ động trên nền tảng KuCoin. KuCoin cho vay hiện hỗ trợ khoảng 90 tài sản kỹ thuật số để cho vay, ngay cả những tài sản không thường thấy trên các nền tảng cho vay tiền mã hóa khác. Cho vay USDT cho đến nay là yêu thích nhất của các nhà giao dịch. Các Token này bao gồm các đồng tiền đã được thiết lập nhiều hơn như ETH và SOL cũng như các memecoin như SHIB.

Không giống như các ngân hàng tài chính truyền thống, vốn vẫn có rào cản gia nhập cao do các hạn chế về kiểm tra tín dụng, quy định, công nghệ kế thừa, v.v., thị trường cho vay tiền mã hóa giúp cho việc cho vay và vay một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Người đi vay phải đưa ra tài sản thế chấp đối với khoản vay của họ để đủ điều kiện cho khoản vay đó, vì vậy các khoản đầu tư của bạn được an toàn.

Người cho vay trên KuCoin có hai lựa chọn: Cho vay thủ công hoặc Cho vay tự động. Tùy chọn nào bạn thích phụ thuộc vào sự hiểu biết của bạn về cách thức hoạt động cũng như sở thích của bạn.

Một vấn đề với việc cho vay là trả khoản vay nhanh. Cụ thể, điều này xảy ra khi ai đó vay trong một khoảng thời gian và hoàn trả khoản vay nhanh hơn nhiều (chẳng hạn như trong vòng vài giờ). Trong những trường hợp như vậy, tính năng Cho vay thủ công không phải là lý tưởng vì thời gian kiếm tiền quá nhanh.

Ngược lại, tính năng Tự động cho vay đảm bảo rằng tài sản tiền mã hóa đã chọn của bạn luôn có sẵn để vay. Tuy nhiên, người dùng phải đặt Lãi suất hàng ngày và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng lãi suất của họ đã được chấp nhận, để khoản vay có thể được xử lý. Thời gian cho vay từ 7, 14 đến 28 ngày.

Tiền thưởng KCS

Người dùng nắm giữ KuCoin Token (KCS) được thưởng xứng đáng vì sự trung thành và ủng hộ của họ đối với sàn giao dịch. Có nhiều lý do để mua và nắm giữ KCS, nhưng có 4 lý do nổi bật như sau:

  1. Nếu bạn sử dụng KCS để thanh toán phí giao dịch, bạn sẽ được chiết khấu 20%.
  2. Bạn có thể tích lũy nhiều Token hơn đơn giản bằng cách giữ KCS ít nhất là 6. Sàn giao dịch có chương trình KCS Bonus, chia sẻ 50% phí giao dịch hàng ngày với những người nắm giữ KCS.
  3. Với nguồn cung bị giới hạn ở mức 200 triệu, KuCoin đã công bố kế hoạch đốt cháy 100 triệu (tức là một nửa tổng nguồn cung). Một động thái như vậy về mặt lý thuyết sẽ làm tăng gấp đôi sự khan hiếm, do đó làm tăng nhu cầu.
  4. Hơn nữa, KCS sẽ đóng vai trò là nguồn cung cấp nhiên liệu cho chuỗi công khai KCC, được xây dựng bởi những người hâm mộ KuCoin và KCS. KCS dự kiến ​​sẽ tăng giá trị vốn có khi nhiều trường hợp sử dụng xuất hiện hơn trong hệ sinh thái KCC, chẳng hạn như DEX, NFT, v.v.

Staking với KuCoin

Staking với KuCoin khá đơn giản. Proof-of-Stake là một cơ chế đồng thuận khác với — và là một cải tiến so với — sự đồng thuận Proof-of-Work (PoW) truyền thống. PoW bảo vệ mạng bằng cách yêu cầu các thợ đào đầu tư vào phần cứng và năng lượng.

Lý do như sau: Nếu bạn đã đầu tư đáng kể vào việc bảo mật mạng, việc cố gắng xâm phạm cùng một mạng sẽ đi ngược lại lợi ích của chính bạn.

Proof-of-Stake tuân theo một logic tương tự, ngoại trừ nó không yêu cầu đầu tư mạnh. Khi bạn đầu tư và nắm giữ một Token cụ thể, lý do cho rằng việc chứng kiến ​​Token đó thành công là vì lợi ích tốt nhất của bạn. (Nói cách khác, tại sao phải thỏa hiệp đầu tư của chính bạn?)

Staking trên KuCoin được thực hiện thông qua Pool-X. Người dùng Staking kiếm được thu nhập Staking với lợi suất hàng năm cao, cũng như thu nhập khai thác POL hàng ngày (POL là Token gốc của Pool-X). Người dùng cũng có tùy chọn để lựa chọn giữa các khoảng thời gian Staking linh hoạt và cố định.

Như tên của nó, “linh hoạt” có nghĩa là người dùng không phải cam kết số tiền Staking của họ vào thời gian Staking. Ngược lại, “cố định” yêu cầu khoảng thời gian Staking là 21, 30 hoặc 90 ngày.

Cách Bot giao dịch có thể hoạt động cho bạn

KuCoin Trading Bot là một công cụ mới được tạo ra để giúp tự động hóa giao dịch cho người dùng thuộc mọi tầng lớp. Đối với người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn, bot giao dịch hiện cung cấp bốn chiến lược chính:

  1. Giao dịch Spot
  2. Giao dịch Futures
  3. Trung bình chi phí đô la (DCA)
  4. Smart Tái cân bằng

Giao dịch Spot là chiến lược đơn giản nhất được cung cấp. Đó là những gì làm cho nó rất thân thiện với người mới bắt đầu. Chiến lược hoạt động bằng cách chia nhỏ khoản đầu tư của bạn thành nhiều mạng lưới. Từ đó, nó định vị các lệnh mua và bán. Về cơ bản, nó hoạt động bằng cách bán khi đạt được mục tiêu giá tối đa và ngược lại, mua khi đạt được mục tiêu giá tối thiểu.

Một ưu điểm chính khác của chiến lược này, ngoài việc hoàn toàn tự động, là nó loại bỏ yếu tố cảm xúc. Việc ra quyết định của con người chủ yếu dựa vào các tín hiệu cảm xúc. Đó là lý do tại sao việc chạy bot để tối đa hóa lợi nhuận dựa trên các điều kiện đặt trước có thể chứng minh là một cách tiếp cận giao dịch có lợi nhuận cao.

Giao dịch theo mạng lưới tương lai bao gồm một cách tiếp cận kết hợp giữa giao dịch lưới và giao dịch tương lai. Khi làm như vậy, nó liên tục thu lợi nhuận từ giao dịch lưới điện, do đó làm giảm bớt một số biến động trong thị trường tiền mã hóa.

Cho dù đi dài hay ngắn, cách tiếp cận này bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các đợt suy thoái và tăng giá mạnh. Hơn nữa, do thiết kế tự động hóa và lập trình, bot hoạt động trong các thông số tùy chỉnh đặt trước. Điều này làm cho nó phù hợp để sử dụng bởi các nhà đầu tư có thể thiếu kinh nghiệm giao dịch Futures. Các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng các tính năng nâng cao để đặt lệnh Cắt lỗ, để họ không phải theo dõi thị trường 24/7.

Trung bình chi phí đô la là một chiến lược đơn giản cho bất kỳ nhà đầu tư tiền mã hóa nào mới tham gia vào một thị trường có nhiều biến động. Nó cũng tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn giảm thiểu yếu tố cảm xúc từ giao dịch. DCA hoạt động bằng cách sử dụng khoản đầu tư của bạn, dàn trải trong một khoảng thời gian cụ thể và đầu tư vào những khoảng thời gian đã định.

Ví dụ: nếu bạn có $1000 để đầu tư mỗi tháng, bạn có thể DCA $250 mỗi tuần. Bot giao dịch có thể tự động hóa tất cả điều này và giúp giữ cho khoản đầu tư của bạn tăng trưởng mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì cuối cùng.

Nếu các nhà đầu tư áp dụng DCA mỗi tuần một lần, thì thủ công có thể hoạt động. Nhưng nếu bạn muốn DCA vào một vị trí hàng ngày, bot giao dịch là người bạn tốt nhất của bạn. Bất kể thị trường tăng hay giảm, bằng cách thay mặt bạn thực hiện các giao dịch mua hàng ngày, bot sẽ loại bỏ yếu tố cảm xúc trong việc xác định thời gian cho các lệnh mua của bạn.

Cân bằng thông minh cũng là một chiến lược đầu tư truyền thống thân thiện với những người dùng muốn thiết lập danh mục đầu tư của họ và không phải kiểm tra danh mục đầu tư mọi lúc. Do đó, cách tiếp cận này không lý tưởng cho các nhà giao dịch trong ngày và tốt nhất cho các nhà đầu tư dài hạn.

Bot Cân bằng thông minh hoạt động bằng cách đảm bảo rằng tỷ lệ phần trăm được phân bổ cho các loại tiền mã hóa riêng lẻ trong danh mục đầu tư của bạn được duy trì. Ví dụ: giả sử bạn có bốn tài sản trong danh mục đầu tư của mình và bạn đã phân bổ các tỷ lệ phần trăm đồng đều, ở mức 25% mỗi tài sản.

Nhưng nếu giá của một tài sản duy nhất sẽ bùng nổ hơn 50% trong khi tất cả các tài sản khác vẫn ổn định, thì tốt nhất bạn nên phân phối lại các khoản thu nhập đó giữa tất cả các khoản nắm giữ khác của bạn. Bot Cân bằng thông minh đạt được mục tiêu này một cách tự động mà không yêu cầu người dùng thực hiện bất kỳ hành động nào.

Nhóm khai thác chuyên dụng khuyến khích các thợ đào PoW

Không nên nhầm lẫn với X-Pool, cung cấp KuCoin Mining Pool là nhóm khai thác PoW chính thức của sàn giao dịch. Và so với các nhóm khai thác BTC và BCH khác, phí chỉ là 2%.

Nhóm khai thác cung cấp một số khuyến khích khác để tham gia nhóm của họ hơn tất cả những người khác. Chúng bao gồm trải nghiệm khách hàng được tối ưu hóa, hỗ trợ 1: 1 và bảo mật mà chỉ một sàn giao dịch lớn mới có thể cung cấp.

Hãy nhớ rằng nhóm khai thác tiền mã hóa chỉ mới ra mắt gần đây, vào tháng 8 năm 2021. Đây là lý do tại sao, mặc dù các nhóm khai thác Token hiện tại bị hạn chế, trong tương lai, KuCoin có kế hoạch hỗ trợ các đồng tiền khác như Digibyte (DGB). Nếu bạn là một người khai thác PoW, hãy để ý đến cái này.

Chương trình liên kết KuCoin thanh toán theo thời gian

Hầu hết các chương trình liên kết đều cung cấp cho các đối tác liên kết khoản thanh toán một lần từ $30 đến $50 bằng Bitcoin. Ngược lại, KuCoin cung cấp một chương trình bồi thường hậu hĩnh cho mọi người được giới thiệu kết thúc giao dịch trên nền tảng. Cụ thể, đối với mỗi trọng tài giao dịch, bạn nhận được tới 40% phí giao dịch dưới dạng hoa hồng cho toàn bộ thời gian họ giao dịch với KuCoin.

Tương lai của thu nhập thụ động là trên KuCoin

Các công cụ và chiến lược được nêu trong bài viết này bao gồm các dịch vụ hiện tại của sàn giao dịch KuCoin. Nhưng nhóm đã nghiên cứu các yếu tố thay đổi cuộc chơi khác sẽ giúp các nhà đầu tư tạo ra nguồn thu nhập ổn định.

Mặc dù các lựa chọn thay thế thu nhập thụ động có thể giúp những người không muốn dán mắt vào danh mục đầu tư của họ 24/7 kiếm lãi ổn định, nhưng không có khoản đầu tư nào là không có rủi ro. Do đó, hãy tự nghiên cứu từng lựa chọn trước khi lặn thẳng xuống vùng nước sâu. Và hãy nhớ rằng “Thực hành tạo nên sự hoàn hảo”. Bằng cách có thêm kinh nghiệm thực hành, bạn có nhiều khả năng đạt được nguồn doanh thu nhất quán trong thời gian dài.

Hãy theo dõi và theo dõi KuCoin Blog để biết thêm nhiều nội dung giáo dục thú vị và giá trị. Tất cả những gì tốt nhất!

Bạn có biết rằng KuCoin cung cấp biểu đồ TradingView cao cấp cho tất cả khách hàng của mình không? Với điều này, bạn có thể đẩy mạnh phân tích kỹ thuật của mình và dễ dàng giao dịch các loại tiền mã hóa yêu thích của mình ngay cả trong tanh ta chịu thị trường.

Lưu ý: KuCoin không cung cấp lời khuyên tài chính. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định cách đầu tư vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)