HƯỚNG-DẪN-CÀI-ĐẶT-BẢO-MẬT-SÀN-KUCOIN

Cài đặt bảo mật là thao tác bạn cần thực hiện ngay sau khi đăng ký tài khoản KuCoin để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn những thao tác cụ thể.

Phần 1: Cách cài đặt mật khẩu giao dịch

Với việc phát hành nền tảng mới, KuCoin đã thêm mật khẩu giao dịch để đảm bảo bảo vệ tài khoản và tài sản tốt hơn. Mật khẩu giao dịch sẽ được nhập vào khi bạn rút tiền, xác minh API và giao dịch (bao gồm giao dịch Spot, P2P Fiat Trade và KuCoin Futures cũng như vay/cho vay/giao dịch ký quỹ).

Bạn có thể hiểu mật khẩu giao dịch này như mã pin ngân hàng vậy, cần có để khi xác nhận giao dịch hoặc rút tiền.

Vui lòng ghi nhớ mật khẩu giao dịch của bạn. Hôm nay, KuCoin Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cài đặt mật khẩu giao dịch cho tài khoản của bạn.

Đầu tiên, nhấp vào “Security Setting” – “Trading Password” – “Set”, và hoàn tất xác minh. Nhập mật khẩu giao dịch và xác nhận, chúc mừng bạn đã thiết lập mật khẩu thành công! Hãy lưu giữ và ghi nhớ thật kỉ mật khẩu giao dịch

Lưu ý: Mật khẩu giao dịch chỉ chấp nhận số, vui lòng không nhập bất kỳ chữ cái hoặc ký tự nào.

Nếu sau này bạn quên mật khẩu giao dịch, vui lòng đặt lại mật khẩu trong tài khoản. Vui lòng chọn “Bảo mật tài khoản” dưới hình đại diện, chọn “Cài đặt bảo mật”, tìm nút “Thay đổi”, sau đó nhấp vào “Quên mật khẩu giao dịch?” để hoàn thành các bước xác minh và gửi yêu cầu. Yêu cầu của bạn sẽ được chấp thuận sau 1-3 ngày.

forget the Trading Password

Ghi chú:
1. Vui lòng tải lên ảnh xác minh danh tính được yêu cầu nếu không chúng tôi sẽ không chấp nhận yêu cầu của bạn.
2. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, các dịch vụ rút tiền trên KuCoin và KuCoin Future và dịch vụ bán P2P Fiat Trade sẽ tạm thời đóng trong 24 giờ sau khi cài đặt được chấp thuận.
3. Mật khẩu giao dịch sẽ được đặt lại ngay sau khi được phê duyệt. Nếu bạn nhận được email thông báo, vui lòng refresh trang để kiểm tra.

Phần 2: Cách liên kết số điện thoại, email

Hướng dẫn liên kết số điện thoại:

Bước 1: Vui lòng nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc cao bên phải và chọn “Account Security” trong menu thả xuống. Nhấp vào “Set” trong phần “Phone”:Bước 2: Ở bước tiếp theo, vui lòng nhấp vào “Send code”. Nó sẽ yêu cầu mã xác minh 6 chữ số từ e-mail được gửi cho bạn. Vui lòng nhập mã này trong vòng 10 phút.


Bước 3: Ở bước tiếp theo, vui lòng chọn mã quốc gia, nhập số điện thoại bạn muốn liên kết và nhấp vào “Send Code”. Mã xác minh sẽ được gửi đến điện thoại của bạn thông qua SMS. Nhập mã xác minh và nhấp vào “Activate” để kích hoạt.


Phần 3: Hướng dẫn cài đặt 2FA
A. Tầm quan trọng của Google 2FA
Tất cả người dùng đều có mật khẩu cho tài khoản của họ, nhưng riêng mật khẩu thì không an toàn. Chúng cũng có thể dễ dàng bị đánh cắp. Vì lý do này, chúng tôi đặc biệt khuyên người dùng nên sử dụng Google Authenticator và ràng buộc xác thực hai bước của Google với tài khoản của họ. Khi tài khoản của người dùng bị ràng buộc, ngay cả khi mật khẩu của họ bị đánh cắp, điện thoại hoặc khóa bí mật của người dùng vẫn được yêu cầu để đăng nhập vào tài khoản.

Mã xác minh hai bước của Google được Google Authenticator tạo trên điện thoại và mã xác minh được thay đổi sau mỗi 30 giây. Mỗi mã xác minh chỉ có thể được sử dụng một lần.

B. Hướng dẫn cài đặt Google 2FA
** Xác minh 2 bước của Google được sử dụng để đăng nhập, rút ​​tiền cũng như cài đặt tài khoản và cập nhật trên KuCoin Exchange **

Tải xuống Ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại của bạn.

Người dùng iOS nên tìm kiếm “Google Authenticator” trong App Store.

Người dùng Android nên tìm kiếm “Google Authenticator” trong Google Play. Tải xuống

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản KuCoin của bạn. Nhấp vào hình đại diện ở góc trên bên phải và chọn “Account Security” trong menu thả xuống.Bước 2: Tìm Security setting, nhấp vào “Set” và sau đó nhấp vào “Send Code”, một mã xác minh email sẽ được gửi đến địa chỉ E-mail đã đăng ký của bạn.
Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như bên dưới. Khi màn hình này xuất hiện, tổ hợp các chữ cái và số được hiển thị là khóa bí mật của bạn. Hãy viết mã này ra giấy và cất giữ ở nơi an toàn. Bạn sẽ cần cái này nếu bạn bị mất hoặc thay thế điện thoại hoặc vô tình gỡ cài đặt Google Authenticator. Khi bạn đã lưu khóa bí mật 2 bước, vui lòng nhấp vào nút “Activate” để tiếp tục.Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy màn hình sau. Mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại, bạn có hai tùy chọn:

– Bạn có thể quét Mã QR bằng điện thoại của mình và nó sẽ thiết lập Google Authenticator cho KuCoin và bắt đầu tạo mã 6 chữ số cho bạn.

– Bạn cũng có thể nhập địa chỉ E-mail được liên kết với tài khoản KuCoin của bạn và khóa bí mật được ghi lại. Khi bạn đã thực hiện xong việc này, Google Authenticator sẽ bắt đầu tạo mã gồm 6 chữ số cho bạn.


****** Dưới đây là một số ví dụ về những gì bạn sẽ thấy trên điện thoại của mình trong ỨNG DỤNG Google Authenticator ******

Trên điện thoại chạy hệ điều hành IOS

Trên điện thoại chạy hệ điều hành AndroidBước 5: Khi Google Authenticator và tài khoản KuCoin của bạn được liên kết, bạn sẽ nhận được một mã gồm 6 chữ số duy nhất để truy cập vào tài khoản của mình. Mã có giá trị cho một lần sử dụng và sẽ được thay đổi sau mỗi 30 giây. Dưới đây là mẫu mã sẽ trông như thế nào trên điện thoại của bạn.Bước 6: Cuối cùng, nhập mã gồm 6 chữ số của bạn vào ô Mã xác minh của Google và nhấp vào nút “Kích hoạt” như bên dưới. Bây giờ bạn có thể truy cập an toàn vào tài khoản KuCoin của mình!

 

 

Lưu ý:
– Vui lòng sửa thời gian máy chủ trong Authenticator nếu thiết bị của bạn là android, hãy chọn “sửa thời gian cài đặt cho mã”.

– Một số điện thoại cần được khởi động lại sau khi liên kết. Trong khi đó, vui lòng bật Giờ 24 giờ và Đặt Tự động trong Cài đặt> Chung> Ngày & Giờ.

– Để đăng nhập, giao dịch và rút tiền, người dùng được yêu cầu nhập mã xác minh.

– Vui lòng KHÔNG xóa Google Authenticator khỏi điện thoại của bạn.

– Vui lòng nhập đúng mã xác minh 2 bước của Google. Nếu bạn nhập sai mã xác minh năm lần, quy trình xác minh 2 bước của Google sẽ bị khóa trong 2 giờ.

Xem bài viết tiếp theo trong chuỗi “Hướng dẫn Người mới”: Hướng dẫn Thực hiện Giao dịch Giao ngay (Spot/Exchange))

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)