Kính gửi người dùng KuCoin ,

Tới đây là đợt thứ 5 của hoạt động Chia sẻ giải thưởng Pool, Đội ngũ KuCoin Win đã chuẩn bị sẵn 600.000 Diamond để tặng cho các bạn! Nhiều token hơn, nhiều lựa chọn hơn và nhiều thu nhập hơn!

Giới thiệu Kucoin Win Diamond

Kucoin Win Diamond là token trò chơi trong Kucoin Win có chức năng cải thiện trải nghiệm người dùng khi chơi trò chơi.

Làm thế nào để mua kim cương?

Truy cập Trang chủ Kucoin Win> Tìm cửa hàng kim cương> Mua kim cương> Chọn trò chơi> Bắt đầu trò chơi

Giờ đây, bạn có thể sử dụng kim cương trong Slot Machine và LuckyRaffling, và chúng tôi sẽ sớm phát hành tính năng kim cương trong Guardian Star, HÃY ĐÓN CHỜ NHÉ!

Thời gian hoạt động: 20:00:00 ngày 14 tháng 1 năm 2022 – 06:59:59 ngày 22 tháng 1 năm 2022 (theo giờ Việt Nam)

Nội quy hoạt động:

Trong khoảng thời gian này, theo xếp hạng tham gia hoạt động LuckyRaffling, 25 người dùng hàng đầu sẽ chia sẻ phần thưởng là 600.000 Kim cương. Bạn càng sở hữu nhiều mã may mắn, tỷ lệ chiến thắng trò chơi càng cao!

* Phần thưởng sẽ được phát trong vòng 10 ngày làm việc sau hoạt động.

* Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật theo thời gian thực.

* Người dùng có thể tham gia bất kỳ hoạt động nào.

Cách tham gia (dành riêng cho người dùng APP)

Truy cập trang KuCoin Win và tìm hoạt động LuckyRaffling -> Chọn giải thưởng -> Đổi mã may mắn bằng tiền điện tử (Mã may mắn sẽ được phát theo thứ tự từ 10000001 đến vô cùng theo số) -> Chờ rút thăm

Lưu ý:

1. Tích cực tham gia các hoạt động:

Người dùng tại đây xác nhận rằng việc tham gia LuckyRaffling là tự nguyện và KuCoin không ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng đến quyết định của người dùng dưới bất kỳ hình thức nào.

2. Không phải lời khuyên đầu tư:

KuCoin không cung cấp cho người dùng bất kỳ lời khuyên nào về đầu tư, pháp lý, thuế hoặc các lời khuyên khác về hoạt động LuckyRaffling và bất kỳ thông tin nào được công bố trên nền tảng KuCoin liên quan đến LuckyRaffling hoặc bất kỳ thông tin nào KuCoin gửi cho người dùng liên quan đến LuckyRaffling không cấu thành đầu tư, pháp lý, thuế hoặc lời khuyên có liên quan khác. Nếu người dùng cần lời khuyên chuyên nghiệp, họ nên tìm kiếm các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về tài chính, pháp lý, thuế hoặc các dịch vụ tư vấn khác cho LuckyRaffling.

3. Luật áp dụng và quyền tài phán:

Việc giải thích và tính hợp lệ của các quy tắc này cũng như việc xác định quyền và lợi ích của người dùng và người tổ chức trong LuckyRaffling áp dụng cho luật pháp của Cộng hòa Seychelles và các tòa án của Cộng hòa Seychelles có thẩm quyền độc quyền đối với bất kỳ tranh chấp nào do các quy tắc này hoặc LuckyRaffling gây ra .

Tìm kiếm Crypto Gem tiếp theo trên KuCoin!

Đội ngũ KuCoin Win

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)