Để chào mừng LUKSO niêm yết trên KuCoin và ra mắt của Reversible Initial Coin chào bán vào ngày 27 tháng 5 năm 2020, KuCoin sẽ khởi động một cuộc thi mua và nắm giữ ròng, để tặng 42.000 LYXe cho tất cả lifestylers LUKSO đủ điều kiện. Cuộc thi sẽ diễn ra từ 17:00 ngày 27 tháng 5 năm 2020 đến 17:00 ngày 3 tháng 6 năm 2020 (theo giờ Việt Nam).

LUKSO: https://www.lukso.network

1.Phần thưởng độc quyền cho người dùng mới: Giành được 12.000 LYXe! (Khoảng 4.200 USDT)

Yêu cầu đủ điều kiện tham gia:

Trong thời gian chiến dịch, người dùng KuCoin mới đăng ký đáp ứng hai yêu cầu dưới đây sẽ được coi là đủ điều kiện

  1. Có LYXe là giao dịch ban đầu của họ và số tiền mua ròng ít nhất 100 LYXe
  2. Thêm giao dịch LYXe / USDT và LYXe / ETH vào danh sách yêu thích

100 người tham gia đủ điều kiện đầu tiên sẽ giành được một phần bằng nhau chia sẻ 10.000 LYXe!

Những người tham gia đủ điều kiện được xếp hạng sau 100 người đầu tiên sẽ chia sẻ phần thưởng 2.000 LYXe!

2.Top 30 người sở hữu ròng hàng: Giành được 30.000 LYXe! (Khoảng 11.000 USDT)

Quy tắc hoạt động:

Trong thời gian thi đấu, chúng tôi sẽ chụp ảnh nhanh vào lúc 23:00 (theo giờ Việt Nam) của mỗi người dùng balance LYXe mỗi ngày. Để tham gia cuộc thi, người dùng phải giữ 50 LYXe trở lên mỗi ngày trên KuCoin trong suốt thời gian cạnh tranh và thêm các cặp giao dịch LYXe/USDT và LYXe/ETH vào danh sách yêu thích.

30 tài khoản hàng đầu có số lượng LYXe nắm giữ cao nhất trên KuCoin sẽ giành được 30.000 phần thưởng LYXe tương ứng với số tiền nắm giữ của họ.

Phần thưởng cho top 30 = (Mỗi người dùng có tổng khối lượng nắm giữ/ Tổng khối lượng nắm giữ của top 30 người dùng )×30.000 LYXe

3.Nhận trang phục kỹ thuật số đầu tiên trong đời: LUKSO sẽ tặng áo Hoodies kỹ thuật số cho tất cả những người chiến thắng!

Bất kỳ người dùng nào chiến thắng các hoạt động trên đều có thể tham gia vào chương trình tặng áo hoodie LUKSO Spotlight. Áo hoodie LUKSO Spotlight là độc đáo không thể thay thế bằng token (phi vật chất) phân phối cho các thành viên cốt lõi của lifestylers kỹ thuật số LUKSO.

Đối với người dùng đủ điều kiện nhận các giải thưởng nêu trên cũng như những người tham gia Spotlight, vui lòng điền vào mẫu sau trong vòng 3 ngày sau khi thông báo phân phối phần thưởng để nhận được áo hoodie LUKSO.

Liên kết biểu mẫu: https://forms.gle/8SHdhbGM9nmV4m7h9

Ghi chú:

  1. Khối lượng mua ròng: mua – bán – tiền rút
  2. Người dùng gửi xác minh KYC trong thời gian chiến dịch và vượt qua KYC trước khi thông báo xếp hạng cuối cùng được coi là người dùng KuCoin mới đăng ký đủ điều kiện;
  3. Tài khoản phụ và Tài khoản chính sẽ được coi là cùng một tài khoản khi tham gia hoạt động.
  4. KuCoin sẽ cập nhật bảng xếp hạng Top 30 trước 20:00 ngày 1 tháng 6 năm 2020 (theo giờ Việt Nam) Bảng xếp hạng cuối cùng sẽ được cập nhật trong vòng 3 ngày kể từ khi cuộc thi kết thúc.
  5. Phần thưởng cho hoạt động 1 và hoạt động 2 sẽ được phân phối trong vòng 7 ngày kể từ khi chiến dịch kết thúc;
  6. Áo hoodie LUKSO sẽ được phân phối bởi đội ngũ chính thức của LUKSO trong vòng 14 ngày sau khi chiến dịch kết thúc.
  7. Hoạt động giao dịch trên nền tảng sẽ trải qua kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động. Đối với bất kỳ hành vi độc hại nào được thực hiện trong khoảng thời gian, bao gồm các thao tác giao dịch độc hại, đăng ký hàng loạt tài khoản bất hợp pháp, tự xử lý, v.v., nền tảng sẽ hủy bỏ tư cách của người tham gia. KuCoin bảo lưu mọi quyền để thực hiện theo quyết định riêng của mình để xác định xem hành vi giao dịch có được tính là hành vi gian lận hay không và xác định xem có nên hủy bỏ tư cách tham gia của người dùng hay không. Quyết định cuối cùng được KuCoin đưa ra là với lực lượng ràng buộc pháp lý đối với tất cả những người tham gia cuộc thi. Người dùng theo đây xác nhận rằng việc đăng ký và sử dụng KuCoin của họ là tự nguyện và không bị ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng bởi KuCoin dưới bất kỳ hình thức nào.
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)