Để chào mừng PancakeSwap (CAKE) được niêm yết trên KuCoin, chúng tôi sẽ tung ra một chiến dịch niêm yết độc quyền với nhiều tính năng bot giao dịch và tặng phần thưởng 50.000 USDT cho người dùng KuCoin đủ điều kiện.

Chiến dịch sẽ chạy từ 17:00:00 ngày 23 tháng 2 năm 2021 đến 17:00:00 ngày 2 tháng 3 năm 2021 (Theo giờ VN).

Tìm hiểu thêm về PancakeSwap (CAKE): https://pancakeswap.finance/

Hoạt động 1: 50 nhà giao dịch hàng đầu: Giành được một phần của Nhóm giải thưởng 30.000 USDT khổng lồ!

50 nhà giao dịch hàng đầu có khối lượng giao dịch (mua + bán) CAKE cao nhất trên KuCoin sẽ giành được một phần trong tổng giải thưởng 25.000 USDT.

Trợ cấp Bot giao dịch: 50 người chiến thắng hàng đầu đã tạo và chạy ít nhất một bot giao dịch CAKE Grid trong hơn 24 giờ trong sự kiện sẽ nhận được thêm 100 USDT mỗi người!

Hoạt động 2: Tham gia Cuộc thi APR & Giành phần thưởng trị giá 10.000 USDT!

Vào cuối sự kiện, chúng tôi sẽ xếp hạng APR của các bot giao dịch lưới CAKE đã được tạo trong hoạt động và đã chạy trong hơn 24 giờ. 20 người dùng hàng đầu được xếp hạng theo APR sẽ chia sẻ tổng giải thưởng 10.000 USDT. Chỉ một bot lưới sẽ được tính vào tính đủ điều kiện cho mỗi người dùng.* Số tiền đầu tư USDT sẽ được thanh toán theo giá CAKE khi kết thúc hoạt động.

Hoạt động 3: Phần thưởng khi tham gia, Giao dịch với Trí tuệ nhân tạo & Chia sẻ 10.000 USDT!

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, tổng giải thưởng trị giá 10.000 USDT sẽ được chia đều cho tất cả các vòng loại. Người dùng đáp ứng hai yêu cầu dưới đây sẽ được coi là đủ điều kiện:

Người dùng tạo bot giao dịch lưới CAKE trong thời gian hoạt động và giữ cho nó hoạt động trong hơn 24 giờ với số tiền đầu tư ≥ 100 USDT;

Có khối lượng giao dịch CAKE (mua + bán) từ 20 CAKE trở lên trong suốt thời gian cuộc thi. (Lưu ý: số tiền giao dịch do bot giao dịch tạo ra sẽ không được bao gồm)
Tạo Bot giao dịch ngay.
Lưu ý:

  1. Khối lượng giao dịch: khối lượng mua + bán;
  2. Các Tài khoản Nhánh và Tài khoản Chính sẽ được coi là cùng một tài khoản khi tham gia hoạt động;
  3. Người chiến thắng trong Top 50 Nhà giao dịch hàng đầu (Hoạt động 1) sẽ không đủ điều kiện để nhận phần thưởng tham gia (Hoạt động 3);
  4. KuCoin sẽ cập nhật bảng xếp hạng 30 hàng đầu trước 20:00 ngày 26 tháng 2 năm 2021 (Theo giờ VN). Bảng xếp hạng cuối cùng sẽ được cập nhật trong vòng 3 ngày kể từ khi chiến dịch kết thúc;
  5. Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi chiến dịch kết thúc;
  6. Hoạt động giao dịch trên nền tảng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động. Đối với bất kỳ hành vi độc hại nào được thực hiện trong thời gian này, bao gồm thao túng giao dịch độc hại, đăng ký hàng loạt tài khoản bất hợp pháp, tự xử lý, v.v., nền tảng sẽ hủy tư cách của những người tham gia. KuCoin bảo lưu mọi quyền để thực hiện theo quyết định riêng của mình để xác định xem hành vi giao dịch có được coi là hành vi gian lận hay không và xác định xem có hủy tư cách tham gia của người dùng hay không. Quyết định cuối cùng do KuCoin đưa ra có hiệu lực pháp lý đối với tất cả những người tham gia đã tham gia cuộc thi. Người dùng xác nhận rằng việc đăng ký và sử dụng KuCoin của họ là tự nguyện và không bị ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng bởi KuCoin theo bất kỳ cách nào.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉

https://kucoinvn.com/go/DangKyGiamPhi

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)