Người dùng KuCoin thân mến,

Thời gian: ngày 4 tháng 1 năm 2021, 19:00 – 20:48 (giờ Việt Nam)
KuCoin đã tổ chức phiên AMA (Ask-Me-Anything) đầu tiên của năm 2021 với Hathor (HTR) trong KuCoin Exchange Group.
Giới thiệu dự án:
Hathor Network là một kiến trúc sổ cái phân tán mới dựa trên Proof-of-Work sử dụng cả cấu trúc dữ liệu DAG và blockchain đan xen nhau. Được xây dựng với lưu ý đến khả năng mở rộng, khả năng sử dụng và phân quyền, Hathor Network sử dụng thiết kế độc đáo của mã thông báo HTR để giải quyết các tắc nghẽn đáng kể ngăn cản việc áp dụng rộng rãi công nghệ.
Hathor Network đã tham gia vào mạng chính từ tháng 1 năm 2020, trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân về số lượng mã thông báo tùy chỉnh, ví đang hoạt động và tốc độ khai thác.
Các tính năng chính của Hathor Network là Hợp đồng Nano, mã hóa dễ dàng và chi phí giao dịch có thể dự đoán được.
Trang web chính thức: https://hathor.network
Sách trắng: https://s3.amazonaws.com/hathor-public-files/hathor-white-paper.pdf
Theo dõi Hathor trên Twitter và Telegram.
Khách:

Image for post

Yan Martins – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành tại Hathor Network
Yan là Kỹ sư máy tính của IME, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực mật mã, DevOps, web và di động. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã làm việc tại một số công ty ở Brazil và ở Thung lũng Silicon.

Image for post

Gabriel Aleixo – Nhà phát triển kinh doanh tại Hathor Network
Gabriel có bằng Quản trị Kinh doanh của FGV, với các khóa học mở rộng về Đổi mới và Mật mã của Đại học Cambridge. Anh ấy đã hoạt động trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và hợp đồng thông minh từ năm 2013.

Image for post

Guto Martino – Giám đốc Tiếp thị của Mạng Hathor
Guto đã hoạt động trong không gian tiền điện tử kể từ năm 2016, nơi anh ấy là một phần của Tuần lễ chuỗi khối Berlin và Sở phân quyền (ETHBerlin), trong số các dự án và sáng kiến ​​blockchain khác.
Hỏi và đáp từ KuCoin
Gabriel: Xin chào Cộng đồng KuCoin! Rất vui được ở đây, cảm ơn bạn rất nhiều vì lời mời và đã ủng hộ Hathor!
Yan: Chào! Cảm ơn rất nhiều cho phần giới thiệu. Rất vui khi ở đây và nói chuyện với cộng đồng KuCoin.
Đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện AMA này, ngay khi giao dịch HTR bắt đầu.
Guto: Xin chào! Siêu hạnh phúc khi ở đây! Cảm ơn toàn thể cộng đồng KuCoin đã có chúng tôi ở đây.
Và năm 2021 hạnh phúc nhé mọi người.
H: Mạng Hathor là gì? Hathor khác với các chuỗi bằng chứng công việc hoặc thậm chí bằng chứng cổ phần khác như thế nào?
Yan: Tôi nghĩ rằng bạn đã đưa ra một cái nhìn tổng quan rất tốt về nó trong phần giới thiệu của bạn, vì vậy tôi sẽ chỉ mở rộng về điều đó.
Hathor Network là một sổ cái dựa trên PoW với một kiến ​​trúc hoàn toàn mới kết hợp các cấu trúc DAG và blockchain. Nó không phải là một ngã ba so với bất kỳ dự án nào khác. Chúng tôi đã mã hóa nó 100% từ đầu.
Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không cần phải là chuyên gia về blockchain. Công nghệ mới của chúng tôi rất linh hoạt và các ứng dụng khác nhau có thể được xây dựng trên nó.
Sản phẩm đầu tiên được triển khai trên mạng chính là một dịch vụ mã hóa dễ sử dụng. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo của riêng mình trong vòng chưa đầy một phút. Các dịch vụ khác sẽ được bổ sung trong tương lai, chẳng hạn như Nano Contracts, oracles và side-DAGs.
Q: Lợi ích của việc sử dụng khai thác hợp nhất là gì? Tại sao sử dụng SHA256d?
Yan: Đối với mạng Proof of Work, hashrate là cực kỳ quan trọng, vì nó là yếu tố cơ bản cho bảo mật mạng.
Vì vậy, việc khai thác hợp nhất giúp các mạng mới dễ dàng phát triển hashrate hơn bằng cách chia sẻ sức mạnh băm của các mạng lớn hơn khác.
Đây là điều mà Satoshi đã nói về hồi năm 2010: https://bitcointalk.org/index.php?topic=1790.msg28696#msg28696

Chúng tôi quyết định sử dụng sha256d vì đây là thuật ngữ khai thác sẵn có nhất trong tiền điện tử và vì vậy chúng tôi có thể nhận được một số hashpower từ các dự án được thiết lập tốt. Chúng tôi hiện đang chia sẻ rất nhiều hashrate của BCH và BSV.
Hiện tại, hashrate của chúng tôi chỉ dưới 1Eh / s, khá ấn tượng đối với một dự án còn non trẻ như chúng tôi.
Và thậm chí còn có một khối BTC được khai thác hợp nhất được tìm thấy vào ngày hôm qua!
Guto: Đối với bất kỳ ai quan tâm đến khai thác hợp nhất và cách nó hoạt động, chúng tôi có một hướng dẫn về danh sách tài nguyên của chúng tôi
https://hathor.network/resources/merged-osystem-guide/#:~:text=Merged%20osystem%20means%20that%20one,payload%20to%20carry%20HTR%20data.
Q: Định hướng chính cho sự phát triển của dự án mà bạn đã xác định cho năm 2021 là gì?
Gabriel: Hathor Network được tạo ra để giải quyết một số lỗ hổng lớn trên thị trường, chủ yếu là: tính dễ sử dụng và khả năng mở rộng. Chúng tôi là một công ty blockchain bị ám ảnh bởi các trường hợp sử dụng và các công cụ có thể truy cập cho các nhà xây dựng thuộc bất kỳ hình thức nào.
Như đã đề cập, sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là một nền tảng mã hóa có thể mở rộng, nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo và quản lý mã thông báo của riêng mình trong vòng chưa đầy một phút, ngay từ ví điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của chúng tôi. Đây là lý do tại sao trong số nhiều thứ khác, chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập mạng lưới của mình trong những tháng tới như một nền tảng mạnh mẽ khi nói đến STO, thanh toán trong thế giới thực, stablecoin gắn với nhiều cổng fiat, v.v.

Yan: Ngoài ra, chúng tôi đang xây dựng các khả năng hợp đồng thông minh trên Hathor để trở nên đơn giản và dễ sử dụng như các tính năng mã hóa hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi muốn mọi người có thể tạo dApps dựa trên Hợp đồng Nano chỉ với một vài dòng thông tin. Điều này cũng sẽ giúp việc tạo cầu nối với các giao thức lớp 1 khác trở nên đơn giản hơn nhiều và mở khóa tính thanh khoản từ chuỗi của chúng.
Điều này có thể rất phù hợp để áp dụng hàng loạt, đặc biệt là khi kết hợp với tính chất có thể mở rộng của cả kiến ​​trúc lớp 1 của Hathor và cái gọi là Side-DAG, phiên bản gốc của cấu trúc giao dịch lớp 2, có thể so sánh với chuỗi bên. Là mảnh cuối cùng trong tầm nhìn 2 năm của chúng tôi để đạt được sự chấp nhận của doanh nghiệp, các DAG bên giúp cho bất kỳ công ty nào cũng có thể thực hiện các giao dịch DAG được phép / riêng tư của riêng họ, đồng thời tất cả chúng đều được kết nối và bảo vệ bằng bằng chứng công việc của chuỗi mainnet công cộng của chúng tôi.
H: Hợp đồng Nano là gì và chúng hoạt động như thế nào?
Gabriel: Chúng tôi hình dung các khả năng của hợp đồng thông minh trên Hathor sẽ đơn giản và dễ sử dụng như các tính năng mã hóa hiện tại của chúng tôi. Theo “Nguyên tắc của Pareto”, chúng ta có thể mong đợi 80% trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho hợp đồng thông minh dựa trên 20% khả năng đầy đủ mà chúng có thể cung cấp.
Vì vậy, Nano Contracts sẽ tập trung vào việc mang đến một phiên bản chống đạn và có thể truy cập triệt để của “20% đó”. Điều này có thể rất phù hợp để áp dụng hàng loạt, đặc biệt là khi kết hợp với bản chất có thể mở rộng của kiến ​​trúc Hathor.
Chúng tôi muốn mọi người có thể tạo hợp đồng chỉ với một vài dòng thông tin. Họ sẽ không tạo ra các dApp phức tạp nhất trên thế giới (chúng tôi mong muốn có cầu nối với nhiều mạng khác cho điều đó, BTW), nhưng 80% nhu cầu của họ sẽ được đáp ứng trong vài phút.
Q: Với các Hợp đồng Nano đang được triển khai, bạn có thấy trước bất kỳ sáng kiến ​​DeFi nào xuất hiện trên Mạng Hathor không?
Yan: Vâng, đó là một trong những lĩnh vực mà Hợp đồng Nano có thể được sử dụng. Vẫn còn rất nhiều sự đổi mới đang diễn ra trong không gian DeFi, vì vậy triết lý của chúng tôi đối với Hợp đồng Nano yêu cầu chúng tôi nghiên cứu các tính năng được sử dụng nhiều nhất và làm cho chúng dễ sử dụng trên mạng của chúng tôi.
Một nhu cầu rõ ràng đang xuất hiện từ DeFi là nhu cầu về oracles (đặc biệt là nguồn cấp dữ liệu giá), mà chúng tôi đã lên kế hoạch kết hợp với Nano Contracts ngay từ đầu. Các nhóm thanh khoản cũng đang nóng vào lúc này và sẽ rất phù hợp ở đây. Và có những thị trường “truyền thống” có thể được xây dựng bằng DeFi, chẳng hạn như các công cụ phái sinh và cá cược.
Q: Hathor sẽ xây dựng giải pháp tiên tri của riêng mình hay bạn có kế hoạch thêm các giải pháp của bên thứ 3? Tập trung hay phi tập trung?
Yan: Khi chúng tôi đưa ra ý tưởng ban đầu về Hợp đồng Nano, chúng tôi cũng đã có ý tưởng về cách tích hợp chúng với oracles. Đó là một giải pháp nội bộ mà chúng tôi vẫn có kế hoạch phát triển hơn nữa. Nhưng đó là một thời gian trở lại và đã có rất nhiều sự phát triển về oracles kể từ đó trong không gian tiền điện tử. Một phần công việc của chúng tôi bây giờ sẽ là nghiên cứu giải pháp tốt nhất theo nghĩa này.
Các bài thuyết minh phi tập trung đang là một chủ đề nóng trong tiền điện tử ngay bây giờ, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ nghiên cứu cách chúng tôi có thể sử dụng điều đó, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta nên giới hạn bản thân chỉ với một giải pháp. Ngoài ra còn có những cách sử dụng thú vị cho các phép lạ tập trung, như phép đo giá Coinbase và tiêu chuẩn Open Oracle. Vì vậy, tôi muốn nói rằng điều tốt nhất có thể là cho phép cả hai loại oracles và để người dùng quyết định. Tốt nhất là chúng ta không áp đặt một mô hình cụ thể.
H: Tôi được biết rằng các bạn đang muốn giới thiệu một khái niệm về chuỗi bên tương tự như Polkadot, nhưng các bạn gọi chúng là “DAG bên cạnh”. Bạn có thể cho chúng tôi biết những thứ này sẽ hoạt động như thế nào và chúng so với chuỗi bên truyền thống trong bối cảnh Polkadot như thế nào?

Yan: Chắc chắn rồi, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này, đặc biệt là vì Polkadot là một trong những dự án chính về tiền điện tử ngay bây giờ.
Chắc chắn có những điểm tương đồng với parachains của Polkadot. Ý tưởng cơ bản là các chuỗi phụ này có thể có logic và cấu trúc dữ liệu riêng mà chuỗi chính không cần biết.
Trên Mạng Hathor, các chuỗi bên này sẽ được kết nối với DAG chính với các giao dịch đặc biệt sẽ trực tiếp trên mạng chính và cũng trỏ đến DAG bên. Bằng cách đó, công việc tích lũy (khai thác) được thực hiện trên mạng chính cũng bảo mật các mạng phụ này, đảm bảo an toàn cho chúng.
Chúng tôi có RFC với ý tưởng cơ bản, đang có kế hoạch mở rộng giai đoạn nghiên cứu vào học kỳ đầu tiên của năm 2021 này: https://gitlab.com/HathorNetwork/rfcs/blob/side-dags/0000-side-dags.md
Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi không thấy điều đó không tương thích với PolkaDot hoặc đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Chúng tôi tin rằng hệ sinh thái tiền điện tử có thể hưởng lợi từ tất cả những điều đó và việc các mạng này hợp tác là giải pháp tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu một nhóm làm việc về khả năng tương tác.
Hỏi: Nhóm khả năng tương tác là gì? Bạn có thể chia sẻ một chút về những gì đang xảy ra ở bên này?
Guto: Gabriel đã bắt đầu nhóm làm việc tương tác vào đầu tháng 12, với mục đích là tạo các nhóm làm việc giữa Hathor và các dự án blockchain khác, chẳng hạn như Quant và Polkadot, nơi chúng tôi nghiên cứu các cách để phát triển cầu nối và kết nối giữa cả hai. Cách tiếp cận rất thực tế.
Có một cộng đồng mạnh mẽ gồm các nhà xây dựng và những người đam mê và có thể giao tiếp với các chuỗi khác là những gì chúng tôi hình dung như các yếu tố tăng trưởng chính của Mạng Hathor.
Ý tưởng của nhóm này là đưa các nhà phát triển và các thành viên cộng đồng nổi bật của chúng tôi làm việc cùng với một số nhà lãnh đạo hiện tại trong ngành. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu của nó, do đó, chúng tôi lần đầu tiên nói chuyện với Polkadot, đội của họ rất tốt và hữu ích, và chúng tôi hình dung sẽ mở rộng nó sang các chuỗi khác.
Tôi cũng nên nói thêm rằng chúng tôi cũng đang liên hệ với 2 dự án thú vị là xây dựng cầu nối với Ethereum.
Nhân tiện, Gabriel là một phần của bảng “Anh hùng lớp 1” trên KarmaDAO với các thành viên từ NEAR, Solana và Fantom đã có một cuộc trò chuyện về chủ đề này. Bạn có thể xem tại đây: https://youtu.be/dZJ35Oc5zDI
H: Chiến lược tiếp thị của Hathor cho năm 2021 là gì? Và những gì về kế hoạch cộng đồng?
Guto: Câu hỏi hay ở đây… chúng ta có một năm khá bận rộn phía trước!
Về mặt tiếp thị, điều chúng tôi mong đợi vào năm 2020 là thúc đẩy các sáng kiến ​​và trường hợp sử dụng bằng nền tảng của chúng tôi. Đây là kim chỉ nam chính cho Hathor không chỉ về mặt tiếp thị mà còn về mặt tăng trưởng.

Vì vậy, chúng tôi đang đưa ra các khoản tài trợ đầu tiên cho các nhóm, dự án hoặc nhà phát triển muốn xây dựng các giải pháp hoặc ý tưởng bằng cách sử dụng Mạng Hathor, chẳng hạn như triển khai các giải pháp được tìm thấy trên Ethereum và các chuỗi khác như tôi đã đề cập trong câu hỏi về khả năng tương tác.
Hiện tại, chúng tôi đang trong giai đoạn đầu xây dựng chương trình và chúng tôi đang sử dụng một dự án để xây dựng khuôn khổ cho sáng kiến ​​và chúng tôi hy vọng sẽ sẵn sàng cho các ứng viên khác vào cuối quý 1.
Đồng thời, chúng tôi có chương trình cộng đồng, về mặt kỹ thuật bắt đầu từ tháng 12 nhưng sẽ tăng tốc trong suốt Q1.
Mục tiêu chính của chương trình là làm việc cùng với các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi, những người siêu tương tác, để sản xuất nội dung hướng đến giáo dục và giải thích Hathor Network là gì và hoạt động thông qua các bài báo, video, đồ họa thông tin và đặc biệt hơn là MEME.
Cá nhân tôi nghĩ rằng Hathor rất may mắn khi có các thành viên cộng đồng mà chúng tôi có, vì nhiều người trong số họ rất kỹ thuật, có thể bị thu hút bởi thực tế rằng chúng tôi là một chuỗi Proof-of-Work.
Nhiều sáng kiến ​​đã được đưa ra ngay cả trước khi chúng tôi bắt đầu chương trình, chẳng hạn như kênh Hathor Insights. Chúng tôi không có gì để làm với nó và chúng tôi thích sự chủ động.
Q: Tại sao Hathor lại chọn KuCoin? Những lợi ích mà KuCoin mang lại cho Hathor là gì?
Yan: Chúng tôi nghĩ KuCoin là một sàn giao dịch tuyệt vời và một số dự án tiền điện tử mạnh mẽ đã bắt đầu ở đây! Vì vậy, chúng tôi cảm thấy đó là một trận đấu tuyệt vời đối với chúng tôi.
Nền tảng này được biết đến với các sáng kiến ​​thu hút cộng đồng, nâng cao nhận thức cho các dự án và cung cấp tiền pháp định cho một số cặp giao dịch tiền điện tử. Đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất, theo quan điểm của tôi.
Và chúng tôi đã lên kế hoạch cho một số hoạt động, như bạn đã đề cập.
Hathor không thể hạnh phúc hơn khi tham gia gia đình KuCoin, người mà chúng tôi hình dung như những đối tác hoàn hảo để phát triển mạng lưới của chúng tôi lên tầm cao mới. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ!
Hỏi miễn phí từ Cộng đồng KuCoin
Q: Có kế hoạch gì để giáo dục, nâng cao nhận thức và áp dụng trong cộng đồng để nhiều người hiểu hơn về dự án một cách dễ dàng?
Gabriel: Câu hỏi hay! Giám đốc tiếp thị của chúng tôi Guto đang điều hành Chương trình phần thưởng cộng đồng, bắt đầu từ tháng này. Trên thực tế, chúng tôi đã tổ chức mọi thứ và thậm chí chạy một chiến dịch để hiểu rõ hơn ai là thành viên nổi bật nhất trong cộng đồng của chúng tôi và cách họ muốn giúp chúng tôi trong việc quảng bá về các công nghệ cốt lõi của chúng tôi.
Là một phần của chương trình này, chúng tôi muốn trao phần thưởng HTR như một động lực cho những người tạo đồ họa thông tin, bài báo, video và các loại nội dung khác. Hãy theo dõi các thông báo và tài liệu mới về vấn đề này, vì chúng sẽ là một phần quan trọng trong các nỗ lực giáo dục và tham gia cộng đồng của chúng tôi.
Ngoài ra, Cố vấn Kinh doanh Seba Guerrero của chúng tôi đang làm việc với một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu về Đào tạo Doanh nghiệp ở Mỹ Latinh, để chúng tôi có thể đào tạo nhiều chuyên gia tư vấn kinh doanh để bắt đầu giúp những người khác xây dựng các giải pháp trên Hathor. Điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra trong Q1 / Q2 của năm mới này và sẽ rất phù hợp khi các trường hợp sử dụng mới phát triển mạnh mẽ!
H: Nếu một giao dịch không thành công hoặc một bên không gửi mã thông báo của mình, điều gì sẽ xảy ra với các mã thông báo mà bên kia gửi theo phương thức hoán đổi nguyên tử?
Yan: Đối với hoán đổi mã thông báo nguyên tử trên Mạng Hathor, cả hai mã thông báo thực sự được gửi trên cùng một giao dịch. Vì vậy, không có cơ hội chỉ một bên hoàn thành nó. Tất cả chỉ là một giao dịch!
Hỏi: Chúng tôi có thể khai thác HTR bằng các giàn CPU không?
Yan: Không hẳn. May mắn thay, hashrate đã rất cao, khoảng 1 Eh / s. Vì vậy, bạn cần ASIC.

H: Tôi sẽ hỏi một điều rõ ràng nhất có lẽ. Làm thế nào các bạn giải quyết các vấn đề khả năng mở rộng hiện tại được thấy trên các công nghệ blockchain khác. “Công thức bí mật” để nói là gì?
Yan: Chúng tôi đã quản lý để làm điều đó với kiến ​​trúc độc đáo của mình, kết hợp DAG và blockchain. Điều này được đề xuất như một phần trong luận án Tiến sĩ của Marcelo (một trong những người sáng lập của chúng tôi), nơi anh ấy đang nghiên cứu các vấn đề về khả năng mở rộng trên blockchain.
Câu hỏi: Trở ngại khó khăn nhất mà Hathor phải đối mặt trong việc đưa các doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ blockchain là gì?
Guto: Nhiều công ty không biết hoặc không muốn triển khai các giải pháp blockchain chủ yếu vì ba lý do:
1 – Blockchains có chi phí cao hơn và không hiệu quả nhiều so với giải pháp hiện tại của chúng
2 – Họ không biết rằng họ có thể sử dụng blockchain để giải quyết một vấn đề
3 – Đơn giản là họ không biết cách làm về mặt kỹ thuật
Như Gabriel đã viết, Sebastian Guerrero, một trong những cố vấn của chúng tôi, đang giải quyết những vấn đề này với dự án Creaton, dự án sẽ hoạt động dưới sự bảo trợ tiếp thị của chúng tôi vào năm 2021. Chúng tôi dự định cung cấp sự kết hợp giữa tư duy thiết kế và hackathon cho các doanh nghiệp mong được thông cảm hoặc thậm chí bắt đầu nghiên cứu cách áp dụng blockchain trong nhà.
Khá đơn giản, đó là sự kết hợp giữa giáo dục blockchain với trải nghiệm phong phú về công nghệ.
Đây sẽ là một trong nhiều dự án được dẫn dắt bởi Hathor Labs, nhóm tư vấn của chúng tôi về các giải pháp sử dụng Mạng Hathor.
Hỏi: Việc áp dụng là một yếu tố quan trọng mà tất cả các dự án blockchain nên tập trung để hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Bạn đã làm gì và dự định làm gì để đạt được sự chấp nhận?
Gabriel: Việc nhận con nuôi chắc chắn là chìa khóa thành công của bất kỳ dự án nào. Theo nghĩa này, như đã nêu trong một số tài liệu của chúng tôi, chúng tôi cung cấp những điều sau đây cho các bên quan trọng / những người ra quyết định khi nói đến việc tạo ra một giải pháp blockchain trên Hathor:
Các CEO muốn một nhóm tư vấn để giúp họ hiểu tác động của blockchain trong hoạt động kinh doanh của họ và cách họ có thể sử dụng nó để đạt được lợi thế cạnh tranh. Các CTO muốn có một dịch vụ hỗ trợ mà họ có thể dựa vào nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra và nhóm của họ cần trợ giúp. Dịch vụ hỗ trợ này bao gồm đào tạo cho các tình huống khắc nghiệt.
DevOps muốn một tập hợp các vùng chứa mà họ có thể dễ dàng chạy, kết nối và giám sát. Chúng tôi cung cấp các vùng chứa cho hathor-core, explorer, wallet-service, tx-mining-service, wallet-headless, v.v. Các kỹ sư muốn có một thư viện đơn giản với tài liệu tốt, hướng dẫn các phương pháp hay nhất và rất nhiều ví dụ về mã. Vì vậy, họ có thể tập trung vào sự phát triển của dịch vụ của họ.
Hơn nữa, tính dễ sử dụng và cấu trúc chi phí có thể dự đoán được của tất cả các công cụ mà Hathor cung cấp là một cách để giải quyết những người phải chịu mức phí cao và năng động trong một số mạng khác, cũng như rào cản kỹ thuật mạnh mẽ để bắt đầu tạo mẫu. Ngoài ra, Hathor sẵn sàng cung cấp một số tài trợ để thúc đẩy sự phát triển của các dự án được xây dựng trên mạng lưới của chúng tôi có thể giúp áp dụng hàng loạt. Chúng tôi muốn phát triển cùng với cộng đồng những người xây dựng của chúng tôi.
Q: Có điều gì khác bạn muốn chia sẻ hoặc bạn muốn chúng tôi biết không?
Yan: Chỉ muốn cảm ơn cộng đồng đã dành thời gian này và trò chuyện với chúng tôi! Mong muốn tương lai của Hathor và quan hệ đối tác của chúng tôi với KuCoin!
Guto: Cảm ơn rất nhiều. Thật tuyệt khi ở đây trên KuCoin!
Từ phía tôi, tôi muốn cảm ơn các thành viên cộng đồng và những người quản lý của chúng tôi rất nhiều.
Hathor sẽ có một năm bận rộn phía trước và tôi mong muốn được chia sẻ điều đó khi thời điểm đến.
Gabriel: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã có chúng tôi ở đây và vì tất cả sự hỗ trợ. Rất hân hạnh!
Phần quà tặng
KuCoin và Hathor đã chuẩn bị tổng cộng 14.000 HTR để tặng cho những người tham gia AMA.
1. Phần hỏi miễn phí: 450 HTR
2. Hoạt động sau AMA: 13.550 HTR (Đố: 10.550 HTR và Đoán giá: 3.000 HTR)

Không có tài khoản KuCoin? Đăng ký tại đây:
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)