Kính gửi người dùng KuCoin,

18:00-20:00 vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (Theo giờ Việt Nam), KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Hỏi-Tôi-Bất cứ điều gì) với Presearch trong nhóm Telegram chính thức của KuCoin.

Khách mời:

Colin Pape, nhà sáng lập Presearch

Trước khi thành lập Presearch, Colin Pape đã thành lập một công ty có tên ShopCity.com có ​​trụ sở tại Canada.

ShopCity cung cấp cho các thị trấn và thành phố một trung tâm mua sắm trực tuyến, được cung cấp bởi các doanh nghiệp địa phương trong cộng đồng của họ. ShopCity lần đầu tiên cho phép các thương nhân chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán trở lại vào năm 2013 và mối quan tâm của anh đối với tiền mã hóa ban đầu tập trung vào việc tạo ra các loại tiền tệ địa phương.

Sự quan tâm đến tiền mã hóa này kết hợp với niềm đam mê tìm kiếm, quyền riêng tư và tính minh bạch đã dẫn đến việc Colin Pape thành lập Presearch.

Giới thiệu về Preseach:

Presearch đang xây dựng một công cụ tìm kiếm phi tập trung, được cung cấp bởi cộng đồng.

Nhiệm vụ của Presearch trước là tạo ra một sự thay thế tìm kiếm minh bạch hơn, tận dụng công nghệ nguồn mở và tiền mã hóa để cạnh tranh với các công cụ tìm kiếm thống trị ngày nay.

Dự án đã hoạt động được 2 năm kể từ khi nó crowdsale vào năm 2017. Hôm nay, Presearch đếm được hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký và 10 triệu + tìm kiếm mỗi tháng.

đội ngũ Presearch đã phát triển và phát hành Dsearch (công cụ tìm kiếm riêng biệt), tiện ích mở rộng trình duyệt Presearch, Thị trường tìm kiếm, Nền tảng quảng cáo từ khóa, Ứng dụng di động cho iOS/Android và họ đã xây dựng Hệ sinh thái tìm kiếm cho phép người dùng được thưởng khi trực tiếp tìm kiếm các trang web như YouTube, Reddit, Twitter, DuckDuckGo, Etherscan, CoinMarketCap và hơn 100 nhà cung cấp khác (+ tùy chọn tùy chỉnh).

Đặt cược từ khóa cho phép cả cá nhân và nhà quảng cáo kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trên Presearch, trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư đầy đủ. Điều này có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp để quảng bá trang web của họ, bởi các cá nhân để quảng bá các liên kết liên kết, v.v. trên các từ khóa mà họ đặt cược TRƯỚC. Lưu lượng truy cập miễn phí cho đến tháng 1 năm 2021, để nhận phản hồi và phát triển hơn nữa nền tảng.

Presearch hiện đang làm việc trên một hệ thống nút phi tập trung sẽ cho phép người dùng kiếm PRE khi họ phục vụ kết quả tìm kiếm cho người dùng của chúng tôi. Thêm một trường hợp sử dụng chính khác vào token PRE.

Q&A từ KuCoin

Q: Tại sao nên sử dụng công cụ tìm kiếm Presearch trái ngược với Google?

 

A: Như đã đề cập, Presearch bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nó nổi tiếng rằng Google có nhiều trình theo dõi chia sẻ dữ liệu với các nhà quảng cáo và sau đó quảng cáo cho những thứ bạn tìm kiếm để theo dõi bạn trên web. Điều đó không xảy ra với Presearch.

Chúng tôi giữ các tìm kiếm của bạn ở chế độ riêng tư, chúng tôi không lưu trữ chúng trên các máy chủ của chúng tôi và xây dựng hồ sơ nhắm mục tiêu đến bạn và thao túng bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, như với Presearch, bạn không chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi, có hơn 100 công cụ tìm kiếm khác nhau có sẵn bao gồm các công cụ tìm kiếm chung như DuckDuckGo cũng như các công cụ đặc biệt như Etherscan, Blockchain.info và nhiều người khác.

Và tất nhiên, chúng tôi thưởng cho bạn để tìm kiếm – bạn kiếm được PRE khi bạn tìm kiếm thông qua Presearch.org, các ứng dụng di động của chúng tôi (https://presearch.org/apps) và tiện ích mở rộng trình duyệt (https://presearch.org/extensions).

Là một nhà quảng cáo muốn tiếp cận những người đam mê tiền mã hóa, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội tuyệt vời để nhận lưu lượng truy cập vào trang web của bạn bằng cách đặt cược PRE của bạn. Bạn sẽ không mất gì khi quảng cáo cho đến năm 2021 theo chương trình khuyến mãi hiện tại mà chúng tôi đang thực hiện, do đó, một lý do khá lớn để sử dụng Presearch thay vì Google.

Q: Tại sao công cụ tìm kiếm Presearch cần token?

A: Có một số giai đoạn khác nhau cho dự án và do đó vai trò của token sẽ phát triển theo thời gian.

Nhìn chung, token được sử dụng để chuyển giá trị giữa những người tham gia thị trường hai mặt của chúng tôi.

Nhu cầu token được tạo ra chủ yếu bởi các nhà tài trợ muốn quảng cáo đến cơ sở người dùng của chúng tôi. Điều đó có thể tạo ra giá trị to lớn – chỉ cần nhìn vào doanh thu mà Google tạo ra từ quảng cáo – chúng tôi đang nói về 100 tỷ đô la. Để chia sẻ giá trị đó với người dùng của chúng tôi, chúng tôi cho phép họ kiếm được phần thưởng là cơ chế thanh toán cho quảng cáo, do đó cho phép họ bán phần thưởng của mình cho các nhà tài trợ.

Là những người giúp chúng tôi phát triển việc sử dụng Presearch, chúng tôi muốn chia sẻ sự tăng trưởng giá trị với những người dùng đó, đặc biệt là những người dùng sớm nhất. token cho phép chúng tôi dễ dàng làm điều đó.

Tuy nhiên, thay vì chỉ tập trung vào cơ hội doanh thu, chúng tôi cũng tận dụng cổ phần để cho phép các nhà tài trợ và người dùng xác định giá trị của lưu lượng truy cập và nội dung theo cách minh bạch hơn nhiều.

Chẳng hạn, Google sử dụng quy trình đấu giá hộp đen để xác định vị trí quảng cáo và chi phí nhấp chuột. Nó không minh bạch và nhiều nhà quảng cáo không biết cách xác định giá.


Theo thời gian, chúng tôi sẽ tận dụng PRE để cho phép người dùng quản lý kết quả – ví dụ. thúc đẩy chất lượng của một số liên kết nhất định, xử phạt các liên kết spam, v.v., cũng như để khuyến khích các nhà phát triển và những người đóng góp khác tiếp tục xây dựng dự án.

Nhìn chung, những gì token làm là phù hợp với lợi ích của tất cả các thành viên cộng đồng – người dùng, nhà quảng cáo, đội ngũ, nhà quảng bá, đối tác, v.v., xung quanh một đơn vị giá trị vì vậy không có sự phân chia lợi ích như với hầu hết các doanh nghiệp truyền thống như Google, nơi người dùng và nhà quảng cáo bị hy sinh vì lợi ích của các cổ đông chẳng hạn.

 

Q: token Pre có giá trị không và điều gì thúc đẩy nó?

A: Vì vậy, token PRE là token tiện ích thực sự – nếu bạn muốn thực hiện Xếp hạng từ khóa, bạn cần phải mua PRE.

Như đã đề cập, chúng tôi đã có một cơ sở người dùng đáng kể được nhắm mục tiêu – hiện tại phần lớn là những người đam mê tiền mã hóa, mặc dù điều đó sẽ thay đổi theo thời gian và phát triển thành bất kỳ người dùng internet nào coi trọng quyền riêng tư, lựa chọn và phần thưởng, cũng như sự tự do được hứa hẹn bằng cách phân cấp để một số ít các công ty không kiểm soát web và thế giới.

Nếu các nhà quảng cáo muốn tiếp cận những người dùng này, họ cần mua PRE để thực hiện đặt cược từ khóa.

Sau đó, họ truy cập https://keywords.presearch.org để chạy chiến dịch.

Hiện tại chúng tôi có hơn 50 triệu token PRE được đặt cược và nhiều dự án đang đăng ký để tài trợ từ khóa mỗi ngày!

Gần đây, chúng tôi đã có Salt Lending, Publish0x và ThreeFold.io mua token PRE để chạy các chiến dịch quảng cáo chẳng hạn, một mình, mà không cần bất kỳ nỗ lực nào từ đội ngũ của chúng tôi.

Họ sử dụng Presearch hoặc đã nghe về người dùng sử dụng Presearch và muốn tiếp cận họ, vì vậy họ cần mua PRE. 🙂

Theo thời gian, tiện ích sẽ tăng lên.


Ví dụ, chúng tôi sắp phát hành một công cụ tìm kiếm mới được cung cấp bởi các nút Presearch và token sẽ cần thiết cho một số tính năng nhất định ở đó.

 

Q: token PRE được sử dụng cho hiện tại là gì? Những trường hợp sử dụng khác bạn có trong tâm trí?

 

A: Như đã đề cập, các trường hợp sử dụng chính ngay bây giờ là dành cho Từ khóa và phần thưởng, nhưng một cách sử dụng quan trọng khác là thưởng cho những người giới thiệu mọi người đến Presearch.

Mọi người dùng Presearch đều có thể kiếm được PRE bằng cách giới thiệu mọi người đến dự án. Có một phần trong tài khoản của họ cung cấp cho họ liên kết giới thiệu và tài nguyên của họ để giúp quảng bá:

https://www.presearch.org/account/referrals

Theo thời gian, chúng tôi sẽ tận dụng token để quản lý nội dung – vì vậy có thể phải trả phí hoặc TRƯỚC mà bạn đặt cược để gửi trang web tới chỉ mục của chúng tôi và sau đó người dùng có thể nâng cấp hoặc hạ cấp trang web đó bằng cách đặt cược TRƯỚC.

Sẽ có thêm cơ hội bỏ phiếu để giúp định hướng cho dự án, cũng như một số trường hợp sử dụng mà tôi có thể phát hành. 🙂

Cuối cùng, token PRE là một cách để chúng tôi liên kết với các đối tác khác nhau, những người có thể giúp quảng bá và xây dựng dự án khi chúng tôi đi. Nó là một công cụ rất mạnh để tạo sự liên kết giữa những người có thể giúp chúng ta phát triển và cải thiện.

 

Q: Chúng ta có thể mong đợi gì từ Presearch trong ngắn hạn (tại một số thời điểm trong năm 2020) và 2021 và hơn thế nữa (các mục tiêu dài hạn)?

A: Vì vậy, trong ngắn hạn, chúng tôi đã phát triển đội ngũ của mình, bắt đầu với CTO mới. Chúng tôi có một số thuê thêm để thông báo. Những người này sẽ giúp chúng tôi xây dựng và thực hiện theo lộ trình của chúng tôi.

Có một tờ giấy trắng mới ra mắt vào ngày 31 tháng 7 sẽ có thêm thông tin chi tiết về những gì sắp diễn ra, nhưng điều tôi cảm thấy phấn khích nhất bây giờ là sự ra mắt của công cụ tìm kiếm mới của chúng tôi được cung cấp bởi các nút tìm kiếm mà người dùng sẽ có thể cài đặt giúp chúng tôi tạo kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Các toán tử nút sẽ kiếm được PRE khi người dùng nhận được kết quả từ nút của họ. Nó đang trở nên khá gần khi kết thúc và chúng tôi sẽ phát hành thêm thông tin khi mùa hè đang đến.

Điều này thực sự sẽ thay đổi trò chơi cho Presearch khi chúng tôi chủ yếu sử dụng các công cụ tìm kiếm của bên thứ ba cho đến nay. Ứng dụng mới này sẽ cung cấp kết quả tốt hơn nhiều và trải nghiệm người dùng tuyệt vời sẽ thực sự cho phép chúng tôi xây dựng cho tương lai và cuối cùng bắt đầu chứng minh những gì có thể thông qua sức mạnh của một mạng phi tập trung.

Vui lòng tham gia @presearch và @presearchnews để cập nhật về sách trắng và lộ trình.

 

Q: Đối tượng mục tiêu của Presearch là gì về người dùng, nhà quảng cáo và đối tác?

A: Chúng tôi hiện có rất nhiều người dùng rất trung thành và tích cực trên khắp Trung và Nam Mỹ, bao gồm các quốc gia như Mexico, Colombia, Venezuela và Brazil. Chúng tôi đang bắt đầu thực hiện nhiều nỗ lực hơn ở Bắc Mỹ và sau đó là Châu Á và Châu Âu.

Đối tượng mục tiêu cuối cùng là bất kỳ ai muốn đảm bảo rằng web vẫn mở và miễn phí và không bị chi phối bởi một công ty.

Điều này cung cấp tiềm năng cho hàng trăm triệu người dùng, gần như mọi dự án về tiền mã hóa với tư cách là nhà quảng cáo và đối tác tiềm năng, và cuối cùng là hàng triệu nhà tiếp thị đang tìm kiếm những cách tốt hơn, rẻ hơn và hiệu quả hơn để tiếp cận mọi người bằng tin nhắn.

Tôi nghĩ rằng một trong những bí mật để Presearch thành công cho đến nay là đó là một dự án mà hầu hết mọi người đều có thể sử dụng – mọi người đều tìm kiếm – và nó rất dễ dàng để bắt đầu.

Chúng tôi đang cố gắng đưa tiền mã hóa đến với công chúng và phục vụ như một sự lan truyền cho tiền mã hóa và phân cấp nói chung.

Đây là một cơ hội lớn và chúng tôi may mắn trở thành người dẫn đầu trong không gian ngay bây giờ nhờ vào cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi!

 

Q: Vậy Colin, bạn đã đề cập về CTO mới được tuyển dụng. Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về anh ấy và những gì anh ấy mang đến cho đội?

A: Anh ấy đã là cố vấn từ năm 2017 và đã giúp định hình dự án kể từ khi thành lập.

Chúng tôi may mắn rằng anh ấy đã rời khỏi Lucidworks, công ty tìm kiếm nguồn mở lớn nhất, nơi anh ấy từng là SVP Kỹ thuật của họ và sau đó là Giám đốc Thuật toán trưởng của họ, để tham gia cùng chúng tôi toàn thời gian!

Trey là một nhà lãnh đạo công nghệ tuyệt vời, đã viết một trong những hướng dẫn tham khảo hàng đầu về tìm kiếm nguồn mở. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy tại https://treygrainger.com và bạn có thể đọc thông báo của chúng tôi ở đây:

https://medium.com/@presearch/lead-search-expert-joins-presearch-as-cto-2eb306901e0f?source=———3———– ——-

Trey rất có kinh nghiệm trong việc điều hành các đội ngũ phát triển phân tán và mức độ thực thi của chúng tôi kể từ khi anh ấy tham gia cùng chúng tôi trong tuần qua đã tăng lên ồ ạt. Mong đợi những điều tuyệt vời hơn từ chúng tôi hơn bao giờ hết dưới sự lãnh đạo của anh ấy – giao tiếp tốt hơn, thời hạn cụ thể hơn, nhiều tính năng và đổi mới hơn. Nó rất thú vị khi có anh ấy trên tàu!

 

Q: Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Presearch là gì và Presearch khác biệt như thế nào?

A: Đối thủ lớn nhất của chúng tôi bây giờ có lẽ là DuckDuckGo, công cụ tìm kiếm quyền riêng tư. Họ đã thực sự phát triển và được hưởng lợi từ phản ứng dữ dội chống lại Google.

Ngay cả khi là đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn với Google, họ đang tạo ra doanh thu gần 1 tỷ đô la mỗi năm.

Đó là không gian tìm kiếm lớn như thế nào. Có nhiều công cụ tìm kiếm hầu hết mọi người chưa bao giờ nghe nói rằng đó là các doanh nghiệp khá lớn. Điều này thực sự hứa hẹn cho dự án Presearch vì nó cho thấy rằng bạn không phải vượt qua Google để vẫn có giá trị sử dụng và giá trị rất lớn.

May mắn thay, với công cụ đa tìm kiếm của chúng tôi, về cơ bản chúng tôi có thể hoạt động như một lớp trên tất cả các đối thủ cạnh tranh và vì vậy ngay cả khi chúng xuất hiện, chúng tôi có thể tích hợp chúng vào Presearch và tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dùng và nhà quảng cáo.

Ngay bây giờ, tôi sẽ nói rằng chúng tôi đang tiếp tục theo đuổi người dùng DDG.

Brave là một dự án bổ sung khác mà một số người xem là đối thủ cạnh tranh, mặc dù họ không có công cụ tìm kiếm và chúng tôi có nhiều người dùng Brave của Presearch, một số người bị nhầm lẫn vì họ cũng có một nền tảng quảng cáo bổ ích.


Chúng tôi có tiện ích mở rộng trình duyệt cho Brave để giúp mọi người dễ dàng sử dụng Presearch trong Brave (https://presearch.org/extensions) và cuối cùng, chúng tôi đang nỗ lực trở thành một trong những lựa chọn tìm kiếm mặc định của họ.

 

Q: Có bao nhiêu người đang sử dụng Presearch? Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn có bao nhiêu người dùng và các số liệu khác có thể quan trọng để biết không? Làm thế nào bạn sẽ phát triển cơ sở người dùng theo thời gian?

A: Chúng tôi có hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký và hơn 300.000 người dùng hàng tháng hiện đang thực hiện khoảng 10 triệu tìm kiếm mỗi tháng.

Chúng tôi có thêm một số thông tin về khán giả của chúng tôi ở đây:

https://medium.com/@presearch/who-uses-presearch-7ec65c4170ad?source=———11——————

Điều quan trọng là người dùng của chúng tôi rất trung thành và truy cập nền tảng thường xuyên. Nhiều người trong số họ đã đặt nó làm trang chủ hoặc công cụ tìm kiếm mặc định của họ, vì vậy, nó rất dính.

Rất nhiều người dùng của chúng tôi đã đồng hành cùng chúng tôi kể từ năm 2017, điều này khá tuyệt vời!

Ngoài việc mở rộng khu vực thông qua các đối tác địa phương, còn có nhiều thỏa thuận được thực hiện với các trình duyệt thay thế, nhà cung cấp nội dung, ứng dụng và các dự án tiền mã hóa khác.

YouTubers thông qua chương trình giới thiệu của chúng tôi đã là một động lực rất lớn cho sự phát triển hiện tại của chúng tôi – chúng tôi có một YouTuber, người đã giới thiệu hơn 50.000 người dùng đến Presearch chẳng hạn. Vẫn còn rất nhiều cơ hội trong kênh đó.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tìm cách bắt đầu đi theo xu hướng chính thống hơn và sẽ tận dụng các cơ hội báo chí đi kèm với việc trở thành kẻ thách thức Google vào thời điểm Google bị kiểm soát gắt gao. Những đề cập báo chí là rất quan trọng để mở rộng.

Chúng tôi cũng sẽ hợp tác với những người có ảnh hưởng để họ sử dụng và thường xuyên tham khảo Presearch – bởi vì chúng tôi là một nền tảng tiêu dùng, cơ hội là vô tận!

Gần đây, chúng tôi đã thuê một người đứng đầu từ khóa mới để giúp chúng tôi thu hút nhiều nhà quảng cáo hơn.

 

Q: Presearch đã được phân cấp chưa? Nếu không, cần những bước nào để đạt được sự phân cấp hơn nữa?

A: Tôi sẽ nói rằng ngay bây giờ, chúng tôi đã phân cấp bán.

Bởi vì không gian tìm kiếm hiện tại có lẽ là tập trung nhất trên trái đất – hơn 80% tất cả các truy vấn tìm kiếm đi qua một công cụ tìm kiếm – chỉ bằng cách cung cấp cho mọi người một công cụ để dễ dàng chuyển đổi các công cụ tìm kiếm, chúng tôi đang giảm tập trung vào tìm kiếm.


Theo như tầm nhìn cuối cùng về việc có một nền tảng phi tập trung hoàn toàn có khả năng kiểm duyệt, hoạt động độc lập với biên giới quốc gia và không có sự lãnh đạo tập trung, tương tự như Bitcoin, chúng tôi có một cách để đi, nhưng hãy lên kế hoạch để đạt được điều đó.

Bước tiến lớn tiếp theo sẽ là phát hành công cụ tìm kiếm mới của chúng tôi được cung cấp bởi các nút tìm kiếm. Đó là phi tập trung hơn đáng kể so với trải nghiệm tìm kiếm hiện tại và sẽ cho phép hàng ngàn người dùng bắt đầu tham gia vào cơ sở hạ tầng tìm kiếm mà họ sử dụng.

 

Hỏi tự do

 

Q: Cung cấp tuần hoàn 400 triệu xu và cung cấp tối đa 500 triệu xu. Vì vậy, có kế hoạch mua lại nào để đốt hoặc chặn token để tăng giá trị $ PRE không?

A: Câu hỏi tuyệt vời! Bạn là người đầu tiên, bạn có một cái tên tuyệt vời và đó là một câu hỏi quan trọng!

Gần đây chúng tôi đã hoàn thành việc đốt token trong đó chúng tôi đã cắt giảm 50% nguồn cung PRE, rất lớn. Tôi cảm thấy như điều này vẫn chưa được các thị trường đánh giá đúng, vì chúng tôi đã tăng gấp đôi giá trị tiện ích của PRE một cách hiệu quả.

Chúng tôi sắp hết khả năng cung cấp nguồn cung mới và vì vậy chúng tôi tham gia vào việc mua lại để bổ sung hàng tồn kho của chúng tôi theo thời gian và trong sáu tháng tới sẽ phải liên tục mua lại token tiến lên. Đó là khi mọi thứ sẽ trở nên rất thú vị với nền kinh tế token khép kín thực tế.

 

Q: Làm thế nào để Presearch có ý định phát triển một công cụ tìm kiếm với các kết quả cục bộ được tinh chỉnh và chính xác như Google, Bing và các công cụ khác mà không xâm phạm quyền riêng tư của người dùng và thu thập dữ liệu vị trí của họ?

Có phải Presearch dự định tạo ra các công cụ để có thể có được số liệu chuyên sâu hơn về từ khóa của bạn, bởi vì hiện tại chúng tôi chỉ có thể có được lượt xem và số lần nhấp?

A: Đây sẽ là quy trình chọn tham gia và thay vì tự động thu thập vị trí của bạn, chúng tôi sẽ cho phép bạn chỉ định thành phố của mình để bản địa hóa kết quả.

Điều này cũng sẽ cho phép người dùng VPN sử dụng các tính năng vị trí, hiện đang là một thách thức.

Thông tin này sẽ nằm ở địa phương hoặc ở dạng do người dùng kiểm soát để chúng tôi không có nhật ký về vị trí của bạn như Google.

Và vâng, chúng tôi có kế hoạch phát hành các công cụ báo cáo chi tiết hơn cho việc đặt từ khóa – chúng hiện bị giới hạn, nhưng sẽ mở rộng theo thời gian để cung cấp nhiều tiện ích hơn cho các nhà quảng cáo trong khi vẫn tôn trọng quyền riêng tư của người dùng.

Cảm ơn những câu hỏi hay và đã sử dụng Presearch!

 

Q: Đại dịch toàn cầu sẽ trì hoãn hoặc hủy bỏ bất kỳ dự án nào trong tương lai?

A: Tôi đã chọn trả lời câu hỏi này vì nó cực kỳ quan trọng. Thế giới đã thay đổi đáng kể trong 4 tháng qua, và mọi dự án cần lên kế hoạch cho một thế giới hậu đại dịch.

Chúng tôi không trì hoãn hoặc hủy bỏ bất cứ điều gì, mặc dù chúng tôi đang rất chủ động để đảm bảo rằng dự án phát triển mạnh và không chỉ tồn tại.


Như bạn có thể thấy, kể từ đại dịch, chúng tôi đã ra mắt trên KuCoin, phát hành một ứng dụng di động mới, thuê một CTO mới và đã có một bước đột phá lớn với các nút tìm kiếm.

Chúng tôi coi đây là thời kỳ có nhiều cơ hội và chúng tôi đang thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo rằng chúng tôi nổi lên từ phía bên kia như một trong 100 dự án blockchain hàng đầu và chúng tôi nắm bắt cơ hội khi nhiều người nhận thấy sự cần thiết phải thay thế lớn công nghệ và tầm quan trọng của phân cấp!

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé ?
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

?? Telegram:

1. Thảo luận: https://t.me/kucoinvietnameseofficial

2. Tin tức: https://t.me/kucoinvietnamesenews

?? Facebook: https://www.facebook.com/KuCoinExchangeVietnam/

?? Twitter: https://twitter.com/kucoin_vietnam

?? Reddit: https://www.reddit.com/r/kucoin_vietnam/

?? Youtube: https://youtube.com/channel/UCOIzzLiwPiSurj6vMuH0zDA

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)