Nguồn: https://medium.com/@Zeuss1110/is-the-bottom-in-for-btc-elliot-waves-can-tell-you-c3f699b8a379

Chúng tôi vẫn chưa đạt đến đáy.

Yếu tố cơ bản

Tuần này, cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang về lãi suất đã kết thúc, diễn biến giá cả của thị trường vốn cũng cho thấy một “tàu lượn siêu tốc” và sự biến động ngày càng gia tăng. Logic hiện tại của thị trường vẫn xoay quanh khả năng Fed sẽ thắt chặt hơn nữa. Đánh giá về sự phá bỏ động năng của nền kinh tế Mỹ, sự hỗ trợ hiện tại cho phía cầu từ tiêu dùng và đầu tư vẫn còn tương đối mạnh mẽ.

Tỷ lệ lạm phát của Mỹ

Nhìn vào những thay đổi biên hiện tại của lạm phát và điều kiện tài chính ở Hoa Kỳ, áp lực lạm phát ở các nền kinh tế phát triển lớn ở Châu Âu và Hoa Kỳ có thể không thuyên giảm đáng kể trong ngắn hạn, và mặc dù các điều kiện tài chính đang được thắt chặt hơn một chút, nó vẫn còn hơn lực cản từ thị trường tài trợ trực tiếp, và nhu cầu tài trợ của phía tín dụng vẫn chưa giảm đáng kể.

Trong bối cảnh đó, những nỗ lực thắt chặt hiện tại của Fed có thể vẫn chưa đủ để ngăn chặn lạm phát, đặc biệt là sự hạ nhiệt của lực cầu Hoa Kỳ.

Chỉ số đô la Mỹ (1 tuần)

Mức tăng giới hạn 10 Y của Hoa Kỳ

Tuy nhiên, do biên độ của một số điều kiện tài chính đã được thắt chặt tương đối nhanh chóng, chúng tôi cho rằng độ dốc của việc tăng lãi suất trái phiếu Mỹ có thể sẽ bắt đầu chậm lại và mức độ tăng tiếp sẽ tương đối hạn chế, bao gồm cả chỉ số đô la Mỹ. .

Triển vọng thị trường tiền mã hóa

Tôi luôn xem 30.000 đô la là mức quan trọng đối với Bitcoin và tôi nghĩ giá có thể tăng nhanh xuống mức giảm nếu nó giảm xuống dưới mức đó. Bitcoin hiện cần giữ mức 28.000 đô la, việc phá vỡ dưới đây có thể gây ra một làn sóng bán mới.

Kể từ năm 2014, mỗi lần sụt giảm lớn của bitcoin đều đạt mức trung bình động trong 200 tuần, hoặc gần 20.000 đô la, thấp hơn khoảng 35% so với giá hiện tại của bitcoin, nhưng bitcoin đã giảm một lượng tương tự vào năm 2022.

Trong bối cảnh lạm phát cao và việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất mạnh mẽ, các nhà đầu tư đang chạy trốn khỏi các tài sản rủi ro và “mùa đông tiền mã hóa” đang đến gần.tiền mã hóa bắt đầu tăng tốc thua lỗ sau khi U.S. dữ liệu lạm phát được công bố vào thứ Tư, cao hơn dự kiến.

Ngoài ra, sự sụp đổ của các loại tiền kỹ thuật số chính thống như Bitcoin cũng liên quan đến việc stablecoin UST mất từ ​​mức neo xuống 1 đô la Mỹ.

BTC-KUCOIN

Thông qua Lý thuyết sóng Elliot, chúng ta có thể thấy rằng mặc dù làn sóng hiện tại là sóng giảm giá cuối cùng trong chu kỳ điều chỉnh ABC, nhưng liệu đáy có thể nằm quanh mức 24500 đô la hay 20000 đô la hay không vẫn là một câu đố.

Bên cạnh đó, nếu sóng C là sóng xuất phát, điều đó có nghĩa là sự sụt giảm có thể sẽ kéo dài hơn dự kiến. Các nhà đầu tư tốt hơn nên tập trung vào hai mức hỗ trợ được đề cập ở trên và sự phục hồi hiệu quả sẽ trở lại mức $29000 ~ $30000, hoặc bạn không thể mong đợi một đợt bơm thêm nữa.

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)