Kính gửi người dùng KuCoin,

Dự án Swingby (SWINGBY) và KuCoin Trading Bot đang trao phần thưởng cho mọi người. Chúng tôi mời bạn giành chiến thắng từ tổng giải thưởng trị giá 20.000 SWINGBY!

Thời gian hoạt động: 17:00:00 ngày 1 tháng 4 năm 2021 đến 17:00:00 ngày 7 tháng 4 năm 2021 (Theo giờ VN)

Hoạt động 1: Tham gia Cuộc thi APR & Chia sẻ 10.000 SWINGBY

Khi kết thúc hoạt động, hệ thống sẽ xếp hạng APR của các bot giao dịch Grid SWINGBY được tạo trong hoạt động và đã chạy hơn 24 giờ. Nếu người dùng có nhiều bot giao dịch Grid SWINGBY, thì chỉ một bot sẽ được tính. 20 người dùng hàng đầu theo APR có thể chia sẻ 10.000 SWINGBY. Các chi tiêt như sau:


* Số tiền đầu tư SWINGBY sẽ được thanh toán theo giá SWINGBY / USDT khi kết thúc hoạt động.

Hoạt động 2: Tham gia Trận chiến đầu tư & Chia sẻ 8.000 SWINGBY

Khi kết thúc hoạt động, hệ thống sẽ xếp hạng số tiền đầu tư của các bot giao dịch Grid SWINGBY được tạo trong hoạt động, đã chạy hơn 24 giờ và số chênh lệch giá> 0. Nếu người dùng có nhiều bot giao dịch Grid SWINGBY, thì số tiền đầu tư lớn nhất sẽ được tính. 10 người dùng hàng đầu theo số tiền đầu tư có thể chia sẻ 8.000 SWINGBY. Các chi tiêt như sau:* Số tiền đầu tư SWINGBY sẽ được thanh toán theo giá SWINGBY / USDT khi kết thúc hoạt động.

Hoạt động 3: Giành phần thưởng khi tham gia và rút thăm may mắn & chia sẻ 2.000 SWINGBY

Người dùng tạo bot giao dịch Grid SWINGBY trong suốt hoạt động và tiếp tục chạy nó trong hơn 24 giờ sẽ giành được một phần trong tổng số 1.600 phần thưởng SWINGBY. Mỗi tài khoản được giới hạn để có 1 bot giao dịch tham gia hoạt động.

Rút thăm may mắn: Trong thời gian diễn ra hoạt động, bot giao dịch Grid SWINGBY thứ 1, 10, 50, 100 và 150 được tạo sẽ nhận được thêm phần thưởng 80 SWINGBY, tổng cộng là 400 SWINGBY.

TẠO BOT CỦA BẠN

Tham gia cuộc thảo luận về Bot giao dịch KuCoin trên Telegram

Ghi chú:

  1. Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi chiến dịch kết thúc;
  2. Hoạt động giao dịch trên nền tảng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động. Đối với bất kỳ hành vi độc hại nào được thực hiện trong thời gian này, bao gồm thao túng giao dịch độc hại, đăng ký hàng loạt tài khoản bất hợp pháp, tự xử lý, v.v., nền tảng sẽ hủy tư cách của những người tham gia. KuCoin bảo lưu mọi quyền để thực hiện theo quyết định riêng của mình để xác định xem hành vi giao dịch có được coi là hành vi gian lận hay không và xác định xem có hủy tư cách tham gia của người dùng hay không. Quyết định cuối cùng do KuCoin đưa ra có hiệu lực pháp lý đối với tất cả những người tham gia đã tham gia cuộc thi. Người dùng xác nhận rằng việc đăng ký và sử dụng KuCoin của họ là tự nguyện và không bị KuCoin ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào.
  3. Giải thích cuối cùng của hoạt động này thuộc về Kucoin.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)