Trong tuần đầu tiên của năm 2021, Bitcoin đã tăng từ 28.920 USD lên 41.948 USD, tăng hơn 13.000 USD. ETH cũng cho thấy một xu hướng tăng và đạt $1,348, tăng hơn 60% trong một tuần. Khi khối lượng giao dịch tích lũy của KuCoin vượt quá 100 tỷ, giá của KCS cũng bơm rất nhiều, từ 0,66 đô la lên 1,2 đô la trước khi giảm xuống 1,03 đô la.

Xem xét hiệu suất của tất cả các altcoin vào tuần trước, KuCoin Blog sẽ nói về 3 altcoin mà bạn sẽ theo dõi trong tuần này, MKR, XLM và NANO.

Maker (MKR)

MakerDAO là một tổ chức phi tập trung và một nền tảng phần mềm dựa trên Ethereum cho phép người dùng phát hành và quản lý DAI, một loại stablecoin được chốt tỷ giá 1:1 với đô la Mỹ. MKR là token quản trị và tiện ích của MakerDAO. Nó trao cho chủ sở hữu quyền biểu quyết đối với sự phát triển của Giao thức Maker và dự kiến ​​sẽ đánh giá cao giá trị phù hợp với sự thành công của chính DAI.

Sau một năm DAI ra mắt, lượng phát hành của nó đã đạt 1 tỷ. MKR đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước, tăng cao tới 1.973 đô la. Do đó, một số người tin rằng việc áp dụng hàng loạt DAI đã góp phần làm tăng giá của MKR.

Giao dịch MKR và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

Stellar (XLM)
Stellar, dựa trên giao thức Ripple Labs, là một mạng mở cho phép di chuyển và lưu trữ tiền. Stellar giúp bạn có thể tạo, gửi và giao dịch các phiên bản kỹ thuật số của tất cả các dạng tiền: đô la, peso, Bitcoin, khá nhiều thứ. Nó được thiết kế để tất cả các hệ thống tài chính có thể hoạt động cùng nhau trên một mạng duy nhất. token gốc XLM của mạng đóng vai trò như một cầu nối giúp giao dịch tài sản xuyên biên giới ít tốn kém hơn.

Vào ngày 5 tháng 1, Quỹ Phát triển Stellar (SDF) đã công bố quan hệ đối tác với Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukraine để “phát triển cơ sở hạ tầng thị trường tài sản ảo hiện đại” và phát triển quốc gia này thành một “quốc gia kỹ thuật số sáng tạo trên thị trường tài chính ở Đông Âu”. XLM đã tăng vọt hơn 100% sau thông báo, đạt mức cao nhất là $ 0,42.

Giao dịch XLM và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

Nano (NANO)

Được quảng cáo là “tiền kỹ thuật số cho thế giới hiện đại”, Nano là một loại tiền điện tử được thiết kế để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán an toàn, thực tế ngay lập tức mà không có phí. Người ta tuyên bố rằng nó giải quyết một số hạn chế chính của cả dịch vụ tài chính truyền thống và nhiều loại tiền điện tử lớn.

Vào ngày 7 tháng 1, Nano đã chính thức công bố đánh giá năm 2020 và các mốc quan trọng trong năm 2020 đã thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư trở lại. Trong một tổng hợp của CoinMarketCap về tiền điện tử yêu thích của người dùng trên Twitter gần đây, Nano cũng đứng đầu bảng xếp hạng, chia sẻ sự phổ biến của nó trong không gian tiền điện tử. Sau đợt bơm gần đây, giao dịch ký quỹ KuCoin đã thêm NANO với sự hỗ trợ của đòn bẩy lên tới 10 lần vào ngày 8 tháng 1.

Giao dịch NANO và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.

Đầu tư vào tiền điện tử cũng giống như đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền điện tử có sẵn trên toàn thế giới 24 x 7 để giao dịch mà không có thời gian đóng cửa hoặc mở cửa thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định cách đầu tư vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. KuCoin không chịu trách nhiệm về lãi hoặc lỗ đầu tư.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://t.me/kucoinvietnameseofficial

2. Tin tức: https://t.me/kucoinvietnamesenews

🇻🇳 Facebook: https://www.facebook.com/KuCoinExchangeVietnam/

🇻🇳 Twitter: https://twitter.com/kucoin_vietnam

🇻🇳 Reddit: https://www.reddit.com/r/kucoin_vietnam/

🇻🇳 Youtube: https://youtube.com/channel/UCOIzzLiwPiSurj6vMuH0zDA

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)