Kính gửi người dùng KuCoin

KuCoin sẽ tung ra đợt bán Token Spotlight lần thứ 19 với Gari Network (GARI) vào ngày 16 tháng 01 năm 2022 (theo giờ Việt Nam). Việc bán Token GARI sẽ hoạt động bằng cách sử dụng mô hình phân phối theo tỷ lệ.

Nhấp vào đây nếu bạn không đến từ các quốc gia sau (Ấn Độ, Pakistan, Nepal, Bhutan, Sri Lanka, Maldives)

Chi tiết bán Token Spotlight: (Tham gia ngay)

 1. Tên Token: Gari Network (GARI)
 2. Hard Cap Spotlight: 500,000 USDT
 3. Phân bổ Spotlight: 2,500,000 GARI
 4. Giá bán Token Spotlight: 1 GARI = 0.2 USDT
 5. Token được hỗ trợ: Chỉ Token KuCoin (KCS)
 6. Tỷ lệ giá: Tỷ lệ giá thực tế của KCS sẽ được công bố vào ngày Bán Token
 7. Định dạng bán Token: Mô hình phân phối theo tỷ lệ (PDM)
 8. Phân phối Token Spotlight: 100% sẽ được mở khóa trong Sự kiện tạo Token (TGE)
 9. Tổng cung cấp Token: 1,000,000,000 GARI
 10. Nguồn cung lưu hành ban đầu: 45,800,000 GARI
 11. Trang web của Gari Network: https://gari.network/

Làm thế nào để tham gia

Người tham gia phải có lượng nắm giữ KCS hàng ngày trung bình ít nhất là 100 KCS, trong đó việc phân bổ Token mới cuối cùng của họ được xác định bằng phần nắm giữ KCS trung bình hàng ngày của họ so với tổng số lượng nắm giữ KCS trung bình hàng ngày của tất cả người dùng tham gia. Để đảm bảo phân bổ công bằng cho tất cả những người tham gia, sẽ có một giới hạn cứng cho việc phân bổ Token cho mỗi người dùng.

 1. Thời gian bắt đầu đăng ký bán token: 02:00:00 ngày 17 tháng 01 năm 2022 (theo giờ Việt Nam)
 2. Thời gian kết thúc đăng ký bán Token: 07:00:00 ngày 18 tháng 01 năm 2022 (theo giờ Việt Nam)

* Hard Cap: Số lượng token tối đa bạn sẽ nhận được

Cổ phiếu của Người dùng Đủ điều kiện sẽ nhận được (Người dùng phải đáp ứng mức nắm giữ KCS trung bình hàng ngày tối thiểu):

(Tổng số KCS của người dùng / Tổng số KCS của tất cả những người tham gia) * Tổng phân bổ Spotlight (2,500,000 GARI)

KCS Holdings:

Từ 23:00:00 ngày 16 tháng 01 năm 2022 đến 23:00:00 ngày 17 tháng 01 năm 2022 (theo giờ Việt Nam), KuCoin sẽ chụp ngẫu nhiên 1 ảnh chụp nhanh về lượng nắm giữ KCS của mỗi người dùng mỗi ngày (Tổng cộng 1 ảnh chụp nhanh). Từ những ảnh chụp nhanh này, tỷ lệ nắm giữ KCS của mỗi người dùng sẽ được xác định. Chỉ những người dùng có số lượng KCS nắm giữ trên 100 từ ảnh chụp nhanh và nhấn vào ‘Đăng ký ngay’ trong thời gian đăng ký mới đủ điều kiện tham gia Spotlight thứ 19.

* Các tài khoản Nhánh không thể tham gia vào việc bán Token như một tài khoản độc lập. Tuy nhiên, phần giữ KCS trong các Tài khoản Nhánh sẽ được kết hợp thành Tài khoản chính để tính Số dư KCS Trung bình hàng ngày.

Quy tắc tính toán nắm giữ KCS hàng ngày:

 1. Tài khoản chính * 100%
 2. Tài khoản giao dịch * 100%
 3. Tài khoản Pool-X (bao gồm tài sản bị khóa và không khóa) * 100%

Các chương trình Staking Pool-X đang diễn ra cho KCS (tài sản bị khóa):

 1. KCS-Beta
 2. KCS-RACEFI-30D

Mốc thời gian bán Token Spotlight:

 1. Vào lúc 02:00:00 ngày 17 tháng 01 năm 2022 (theo giờ Việt Nam), KuCoin sẽ khởi động Bán Token Spotlight và mở đăng ký GARI.
 2. Vào lúc 07:00:00 ngày 18 tháng 01 năm 2022 (theo giờ Việt Nam), KuCoin sẽ kết thúc vòng đăng ký bán Token này, tính số cổ phần của tất cả những người tham gia đã đăng ký thành công.
 3. Từ 15:00:00 đến 16:00:00 ngày 18 tháng 01 năm 2022 (theo giờ Việt Nam), KuCoin sẽ khấu trừ lượng KCS tương ứng trong Tài khoản giao dịch của người dùng đủ điều kiện và phân phối lượng GARI tương ứng. Hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất 15 KCS trong Tài khoản giao dịch của mình vào ngày 18 tháng 01 năm 2022. Nếu việc khấu trừ thành công, GARI sẽ được phân phối ngay lập tức vào Tài khoản chính của bạn; nếu không, bạn sẽ mất tư cách mua hàng trong Spotlight.

Xin lưu ý rằng số lượng GARI được chia sẻ mà bạn sẽ nhận được dựa trên lượng nắm giữ KCS trung bình hàng ngày của bạn.

Để tham gia bán Token, tài khoản KuCoin của bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 1. Hoàn thành KYC2 (Xác minh nâng cao) trước 07:00:00 ngày 18 tháng 01 năm 2022 (theo giờ Việt Nam). Nếu bạn không vượt qua KYC2, thì bạn sẽ không đủ điều kiện để đăng ký bán Token.
 2. Sản phẩm này chỉ có sẵn cho người dùng từ Ấn Độ, Pakistan, Nepal, Bhutan, Sri Lanka, Maldives, Bangladesh. Nhấp vào đây nếu bạn không đến từ các quốc gia sau (Ấn Độ, Pakistan, Nepal, Bhutan, Sri Lanka, Maldives, Bangladesh)
 3. Hợp đồng mua bán đã ký.
 4. Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy nhớ nhấp vào nút ‘Tham gia ngay’ trên trang Spotlight.

Lưu ý: Các bước trên có thể được hoàn thành trên trang Spotlight trước thời gian bắt đầu Bán Token.

Gari Network (GARI):

Token GARI giới thiệu cho người dùng Ứng dụng Chingari một cổng vào không gian blockchain. Mục tiêu là trao quyền cho cả người sáng tạo và người xem trên Ứng dụng Chingari bằng các công cụ công nghệ để tương tác trực tiếp với nhau và cho phép tất cả người dùng trên Ứng dụng Chingari tham gia vào định hướng lâu dài của nền kinh tế xã hội tác động đến Mã thông báo GARI.

Token GARI được kết nối với Ứng dụng Chingari, mở ra cho người dùng Ứng dụng Chingari một thế giới blockchain rộng lớn hơn, nơi họ trực tiếp kiểm soát tài sản của mình và có thể sử dụng mã thông báo của họ để kết nối và giao dịch với các đối tác của họ, đặt phiếu bầu quản trị và xúc tác sự tham gia của nền tảng.

Trang web chính thức: https://gari.network/

Tham gia cộng đồng: https://t.me/garitokenofficial

Twitter: https://twitter.com/GariToken

Medium: https://medium.com/@gari.network

Cảnh báo rủi ro: Spotlight là một kênh đầu tư rủi ro cao. Các nhà đầu tư nên thận trọng khi tham gia và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin không chịu trách nhiệm pháp lý về lãi hoặc lỗ đầu tư của người dùng. Thông tin chúng tôi cung cấp là để người dùng tự nghiên cứu. Đó không phải là lời khuyên đầu tư. KuCoin bảo lưu quyền giải thích cuối cùng về hoạt động.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

 1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
 2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
 3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
 4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)