Kính gửi người dùng KuCoin,

KuCoin vô cùng tự hào thông báo về một dự án DeFi tuyệt vời khác sắp có mặt trên nền tảng giao dịch của chúng tôi. DMM Ecosystem (DMG) hiện đã có mặt trên KuCoin. Cặp giao dịch được hỗ trợ là DMG/USDT.

Lịch trình niêm yết như sau:

Tính năng nạp tiền có hiệu lực ngay lập tức

Giao dịch DMG/USDT: 17:00 ngày 21 tháng 8 năm 2020 (Theo giờ Việt Nam)

Tính năng rút tiền: 21:00 ngày 21 tháng 8 năm 2020 (Theo giờ Việt Nam)

Tóm tắt dự án

Tổng cung Market Cap Ngày phát hành Giao thức đồng thuận
250,000,000 $51,973,970 N/A N/A
Tổng cung lưu hành Khối lượng giao dịch 24H Giá phát hành Thuật toán mã hóa
43,000,000 $6,783,296 N/A N/A


*Các số liệu chính được tính vào ngày 20 tháng 8 năm 2020

Thị trường tiền tệ DeFi (DMM) cung cấp một môi trường tối ưu sự tin cậy, minh bạch và không cần sự cho phép trên blockchain Ethereum cho phép người dùng trên toàn thế giới một lần nữa kiếm được lợi nhuận tích cực và ổn định trong tài sản kỹ thuật số của họ (ETH, DAI, USDC, USDT) thông qua mTokens được hỗ trợ bởi một nhóm tài sản thế giới thực sinh lãi được đưa on-chain vào không gian DeFi.

Thông qua DMM, người dùng không chỉ có thể kiếm được lợi nhuận từ tài sản của họ mà các khoản tiền gửi còn được mã hóa thành mTokens cho phép khả năng kết hợp trong các ứng dụng DeFi khác. Người dùng nhận được tốt nhất những gì tài chính truyền thống có thể cung cấp (lợi suất ổn định của tài sản thế giới thực) và những gì tài chính phi tập trung có thể cung cấp (truy cập không được phép, phạm vi thanh khoản toàn cầu, khả năng kết hợp với phần còn lại của ngành).

Token quản trị DMM DAO, DMG, là công cụ thông qua đó cộng đồng quản lý và phát triển DMM Ecosystem và giao thức cơ bản. Các quyết định quản trị có thể bao gồm giới thiệu các tài sản kỹ thuật số mới để kiếm lợi nhuận, giới thiệu các tài sản mới để kiếm lãi và/hoặc bất kỳ đề xuất nào khác do cộng đồng đưa ra.

Trang web chính thức: https://defimoneymarket.com/ 

Whitepaper: https://defimoneymarket.com/DMM-Ecosystem.pdf 

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư vào tiền mã hóa giống như một nhà đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền mã hóa có sẵn trên toàn thế giới 24 x 7 để giao dịch mà không có thời gian đóng cửa hoặc mở cửa thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định cách đầu tư vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain. KuCoin cố gắng sàng lọc tất cả các token trước khi chúng được tung ra thị trường, tuy nhiên, ngay cả với sự thẩm định tốt nhất, vẫn có những rủi ro khi đầu tư. KuCoin không chịu trách nhiệm về lãi hoặc lỗ đầu tư.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/DangKyKuCoin

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)