Tom, một người áp dụng KuCoin đầu tiên, sinh năm 1994. Trên khắp các dấu hiệu tăng giá trong năm 2017, Bitcoin đã tăng lên gần 200.000$ một coin. Nhiều dự án đã tăng gấp 10 hoặc thậm chí 100 lần, mang lại nhiều thị hiếu đầu tiên của họ về sự giàu có. Tom cũng là một trong những người gặt hái được những phần thưởng. Lịch sử của anh ấy với tiền mã hóa là gì? KuCoin sẽ giải thích.

Để tăng khả năng đọc bài viết, sau đây là phần đọc của Tom:

Tôi đã luôn nghĩ rằng tôi đặc biệt từ khi còn nhỏ. Mặc dù tôi đã học rất nhiều và học rất giỏi, tôi vẫn có sự tự tin này.

Khi tôi còn nhỏ, tôi sống trong một con hẻm. Những người hàng xóm đều được bố mẹ tôi biết đến. Khi đến kỳ nghỉ mùa đông và mùa hè, đó là thiên đường cho những đứa trẻ hoang dã như tôi, vì chúng tôi có thể trèo cây và bắt chim cùng bạn bè. Khi chúng tôi mệt mỏi, tất cả chúng tôi sứt mẻ để mua một cốc soda. Mùa hè đã đẹp rồi. Rải rác, những chấm sáng rực rỡ được rắc khắp rốn. Mặc dù trời nóng đến mức bạn nghĩ rằng bạn đã nổ tung, uống một ngụm soda lạnh đó khiến mọi thứ trở nên mát mẻ hơn nhiều! Mùa đông cũng đã bùng nổ với niềm vui! Hoặc là ăn khoai lang nướng nóng đến mức chúng nhảy lên, hoặc đặt thịt cừu nướng tươi và mềm vào miệng trong khi tuyết lớn như lông ngỗng rơi ngoài cửa sổ của bạn!

Bố mẹ tôi không mong đợi gì ở tôi. Họ không muốn tôi giàu có hay nổi tiếng, nhưng lớn lên an toàn. Đây là nơi câu chuyện của chúng tôi bắt đầu. Bạn có nghĩ rằng có thể có một sự đảo ngược? Không, tôi vẫn là một đứa trẻ hạnh phúc, thường được gọi là slacker học tập. Mặc dù tôi là một đứa trẻ tinh nghịch, nhưng điều này không ngăn cản tôi trở thành một thanh niên trẻ tuổi. Phương châm sống của tôi là đi trên một con đường gồ ghề để thấy một cuộc sống ầm ầm, và điều này cũng trở thành một bước ngoặt trong cuộc đời tôi.

Một người tốt bụng may mắn không phải là quá tệ

Vào khoảng năm 2016, tôi nhận ra điều gì đó khiến tôi gặp một người quan trọng đã báo trước lối vào thế giới tiền mã hóa.

Tôi mơ hồ nhớ lại rằng đó là một ngày hè nóng nực khi tôi gặp phải một tai nạn xe hơi khác khi đang đỗ xe bên ngoài, nhưng bạn thực sự không thể gọi đó là một tai nạn, giống như xui xẻo hơn. Một anh chàng nhỏ tên Jerry đã đỗ xe song song. Một người đàn ông lớn tuổi lái chiếc xe kéo của mình bị rơi và ngã xuống đất.

Trong thực tế, mỗi người đã sai. Jerry đã chú ý đến môi trường của mình, và người đàn ông lớn tuổi hơn đã nhìn thấy đèn xe. Nhưng mọi thứ cuối cùng phải được giải quyết, và ngày càng có nhiều người xuất hiện trên vỉa hè. Màn hình trên điện thoại của Jerry ra ngoài vì nó hết nước, và người đàn ông lớn tuổi hơn đã giải thích rõ ràng nơi anh ta cảm thấy không thoải mái và liệu có ai ở gần anh ta có thể được gọi thay cho anh ta không.

Chính tại thời điểm này, “linh hồn công lý” của tôi, mà trước đó không tìm thấy ở đâu, đã bị đốt cháy. Lần đầu tiên tôi bước vào và đưa cho Jerry điện thoại của tôi, để anh ta có thể sử dụng nó, và sau đó giúp ông lão liên lạc với gia đình. Sau đó, tôi đưa anh ấy đến bệnh viện để kiểm tra, để Jerry đợi tại hiện trường để công ty bảo hiểm xác định thiệt hại sau đó. Sau khi chúng tôi đến bệnh viện, tôi đã chỉ giúp Jerry thanh toán hóa đơn y tế của mình, nhưng cũng mang cho Jerry một giỏ trái cây để đưa cho ông lão vào ngày hôm sau.

Sau tai nạn, tôi và Jerry trở thành bạn tốt. Hai chúng tôi thường uống và ăn cùng nhau. Thật bất ngờ, anh ấy hỏi tôi có biết về Bitcoin và blockchain không.

Tôi chắc chắn đã không biết những gì họ đã sau đó. Tôi đang ăn bữa ăn và đột nhiên có một bài giảng về công nghệ, nhưng Jerry không muốn giải thích, và tôi đã lúng túng để ngắt lời, vì vậy tôi lắng nghe và ăn. Mặc dù tôi là người đa nhiệm nhưng tôi vẫn nhớ một câu anh nói: Cái này có thể kiếm tiền!

Đầu tư vào đây là Sự trừu tượng!

Đầu tư vào một cái gì đó như thế này về cơ bản là trừu tượng, công nghệ 30 phần trăm, 70 phần trăm may mắn. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ dựa vào may mắn, một mặt vì tôi biết Jerry, mặt khác vì thị trường tăng trưởng lớn.

Sau đó là vào năm 2017 với một thị trường tăng trưởng lớn. Bitcoin tăng vọt từ 1.600$ lên 19.000$. Trong thị trường này, không có nhu cầu chọn bất kỳ loại tiền nào, miễn là bạn có thể kiếm tiền.

Tôi đã mua NEO, Dogecoin, XAS và HCC lần lượt. Mặc dù các loại tiền tệ này tăng khá độc đáo, nhưng đó là token nền tảng thực sự cho phép tôi đạt được sự độc lập tài chính.

Ở đây, cần phải nói về những trao đổi tôi đã sử dụng trong những năm đó.

Để bắt đầu, tôi đã sử dụng một sàn giao dịch nhỏ, mà hầu hết mọi người có lẽ chưa bao giờ nghe nói đến, và đó là một kinh nghiệm tôi có thể tóm tắt là không tốt.

Sau đó, tôi chuyển sang một sàn giao dịch khá nổi tiếng khác, khá tốt, nhưng dịch vụ khách hàng của họ thật đáng thất vọng. Tôi nhớ năm đó họ đã sử dụng cùng một xác thực tên thật mà SNS đã sử dụng. Tôi đợi dịch vụ khách hàng trong nửa giờ. Khi họ đến với tôi, tôi đã cúp điện thoại. Sau đó, tôi chỉ nghĩ một điều: Khách hàng luôn luôn đúng!

Năm 2017, các sàn giao dịch mọc lên như những bông hoa sau trận mưa như trút nước, và có rất nhiều lựa chọn. Nếu trao đổi là thỏa đáng, tôi đã bỏ nó. Sau đó, tôi đã đến KuCoin và tôi phải nói rằng dịch vụ khách hàng của KuCoin là khá tốt.

Tôi có thể được coi là người áp dụng KuCoin sớm và có thể được coi là người dùng VIP! Tôi vẫn còn nhớ khi tôi mua token nền tảng KuCoin vào thời điểm đó và giá KCS chưa đạt 0,35 USDT, cuối cùng đã tăng làn sóng thị trường tăng lên 20 USDT, gấp 60 lần giá ban đầu. Mặc dù tôi không thể bán được ở mức cao nhất, tôi vẫn có thể kiếm được hơn 1 triệu USDT thu nhập.

Tất nhiên, kinh nghiệm của tôi là khó để nhân rộng, và thời đại đó đã kết thúc. Một câu để lại ấn tượng với tôi: tất cả chúng ta đều được bao bọc bởi thời đại này. Thành công không phải là về việc bạn giỏi như thế nào, đó là về việc liệu may mắn có cho phép bạn cảm nhận nhịp đập của thời đại đó không!

Tôi thực sự đã gặp một cơ hội tuyệt vời và nó cho phép tôi cảm nhận được nhịp đập của Bitcoin.

Sau khi tôi kiếm được tiền, tôi đã gửi một triệu cho gia đình! Bố tôi đã hoảng loạn

Kiếm tiền trong thị trường tiền mã hóa khiến bạn rất dễ đánh mất chính mình. Tiền quá dễ dàng và bạn có thể kiếm được hàng triệu đô chỉ trong một đêm. Khi tôi đã tạo ra nồi vàng đầu tiên của mình, tôi đã bị mê hoặc, nhưng tôi không bao giờ cảm thấy như vậy nữa. Nhìn những con số phát triển trên thẻ ngân hàng của tôi đã không lấp đầy khoảng trống trong trái tim tôi. Mặc dù nó rất dễ chế giễu, nhưng nó thực sự là trường hợp.

Nhưng, kiếm tiền thu hút khá nhiều điều thú vị. Tôi vẫn nhớ rằng sau khi kiếm được tiền, tôi đã chuyển một triệu cho gia đình. Tôi bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ bố tôi. Anh ấy nói về các chương trình pháp lý mà anh ấy thấy trên TV và nói bóng gió rằng anh ấy lo lắng liệu tôi có làm gì vi phạm luật không.

Lúc đó, tôi không biết mình nên khóc hay cười. Làm thế nào tôi nên giải thích nguồn gốc của số tiền này cho ông ta? Họ sẽ không biết đầu tư tiền mã hóa là gì. Để xóa bỏ mọi nghi ngờ của họ, tôi quyết định chứng minh điều đó với họ. Điều buồn cười là cha tôi bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa sau đó. Anh ta đã đi vào thị trường tiền mã hóa, và cuối cùng đã mất hàng trăm ngàn đô la. Sau đó, anh bỏ cuộc và hiện đang tận hưởng những năm tháng hoàng kim của mình.

So với cha tôi thua lỗ kịp thời, những gì tôi đã trải qua lớn hơn nhiều, điều này cũng khiến tài sản của tôi bị thu hẹp đáng kể. Tôi đã tham gia vào nhóm ICO Telegram, và rồi nó nổ tung. Miễn là bạn có thể nắm bắt được hạn ngạch, nó có thể gấp nhiều lần thu nhập trung bình, nhưng tôi đã không nghĩ rằng khi đối mặt với lợi nhuận khổng lồ. Tôi tiếp tục đặt cược và cuối cùng mất một ngàn ETH.

Nhưng đối với tôi, một trong những đức tính của tôi là tôi có một tư duy tốt và ngay cả khi tôi thua, tôi vẫn nghĩ về nó một cách cởi mở. Và vì sự giàu có của tôi có thể được đóng góp cho thị trường tiền mã hóa , những tổn thất của tôi cũng có thể được đóng góp cho thế giới tiền mã hóa.

Tuy nhiên, đó là một điều hạnh phúc. Đầu tư vào tiền mã hóa khiến tôi gặp nửa kia của mình. Trên thực tế, tôi đã tự hào về nó. Năm đó, tôi là một người giao dịch toàn thời gian, và những ngày của tôi bị đảo lộn, và sau đó, vì sức khỏe của tôi, tôi đã đưa Jerry đến một phòng tập thể dục để lấy lại vóc dáng. Kết quả là, mai mối trong phòng tập thể dục dẫn đến tình yêu và sau đó là một cuộc trao đổi lời thề.

Tình yêu thường quý giá hơn sự giàu có, nhưng may mắn thay, lần này tôi bước lên nhịp đập của tình yêu.

Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa mới

Trên thực tế, nhìn lại trải nghiệm về tiền mã hóa của mình, tôi coi mình là một người chơi rất may mắn: Đầu tiên, tôi đã gặp đúng người bạn, sau đó tôi được thông báo đúng lúc và cuối cùng tôi đã gặp đúng người, nhưng đây là một sự kiện với xác suất thấp. Bởi vì tôi đã ở đúng thời điểm và đúng nơi, tôi đã có được những gì tôi có.

Trong tình huống này, kiếm được nhiều tiền là một điều chắc chắn. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi muốn cung cấp cho người mới hai lời khuyên đầu tư cho lĩnh vực này:

Đầu tiên là, ngoài các token nền tảng có giá trị, năm đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường được ưu tiên. Những đồng tiền này đã vượt qua các bài kiểm tra trên thị trường và có cơ hội tự bắn vào chân mình tương đối thấp. Thứ hai là chọn một trao đổi đáng tin cậy. Bây giờ tôi giao dịch trên KuCoin và kinh nghiệm của tôi vẫn khá tốt. Cũng giống như Apple, hoạt động của họ rất đơn giản, công nghệ của họ rất mạnh mẽ và linchpin của họ là sự ổn định của hệ thống.

Cá nhân tôi quan tâm khá nhiều về sự ổn định của hệ thống và kinh phí. Mặc dù KuCoin không phải là công ty lớn nhất, nhưng họ đang làm khá tốt cả hai khía cạnh này. Đây là lý do tại sao tôi vẫn giao dịch trên KuCoin. Cuộc sống của tôi đã trở thành tất cả về tiền mã hóa, nhưng trong tương lai, ai biết được?

Nhưng, tôi vẫn muốn tiếp tục với tiền mã hóa trong một thời gian dài.

*** Nếu bạn chưa có tài khoản KuCoin, bạn có thể đăng ký tại đây! ***

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)