Dogecoin đã có một ngày biểu ngữ vào ngày hôm qua, với meme tiền điện tử hàng đầu tăng giá trị khi có tin tức rằng Giám đốc điều hành Tesla và người hâm mộ DOGE Elon Musk sẽ mua lại Twitter. Nó đã tăng tới 26% trong khoảng thời gian 24 giờ, đạt đỉnh vào buổi chiều sau thông báo chính thức về việc mua lại 44 tỷ đô la của Musk.
Nhưng ngày hôm nay hầu như không còn tử tế với Dogecoin. Giá DOGE đã giảm phần lớn hành động tăng giá được thấy vào chiều hôm qua sau khi giao dịch mua trên Twitter của Musk chính thức được xác nhận và giá của nó hiện đã giảm 9% trong ngày qua, theo dữ liệu từ KuCoinMarket.

Tuy nhiên, đồng meme có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường hiện đã tăng khoảng 4% trong 30 ngày qua, bao gồm mức tăng đột biến trước đó trên 0,17 đô la vào ngày 5 tháng 4 khi Musk gia nhập hội đồng quản trị của Twitter sau khi mua 9,2% cổ phần của công ty.
Elon Musk đã gắn bó chặt chẽ với đồng tiền điện tử lấy cảm hứng từ con chó trong một vài năm nay, với các tweet và meme thường xuyên của anh ấy thường dẫn đến sự thay đổi giá cho DOGE. Sự ủng hộ của anh ấy đối với Dogecoin được cho là đã giúp thúc đẩy nó tăng vào đầu năm ngoái, khi giá lần đầu tiên vượt lên trên một xu và tăng vọt trong nhiều tháng.
Một số người hâm mộ Dogecoin tin rằng một khi Musk sẽ thêm hỗ trợ thanh toán Dogecoin vào Twitter sau khi việc mua lại nền tảng truyền thông xã hội của anh ấy hoàn tất. Twitter đã cung cấp tiền boa qua Bitcoin và Ethereum, đồng thời cho phép người dùng hiển thị Ethereum NFT của họ dưới dạng ảnh hồ sơ đã được xác minh thông qua dịch vụ đăng ký Twitter Blue cao cấp của nó.
(Nguồn: https://medium.com/@Zeuss1110/dogecoin-dumping-9-after-gaining-from-elon-musks-twitter-buy-e5a74f6f8e63)

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)