Kính gửi người dùng KuCoin,

Là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, tầm nhìn của chúng tôi là tiến bộ công nghệ sẽ cách mạng hóa cách chúng tôi tạo ra và phân phối giá trị. Và một ngày nào đó mọi người sẽ tham gia vào tiền mã hóa. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cam kết đóng góp vào việc áp dụng hàng loạt blockchain và tiền mã hóa.

Với mục đích thu hút nhiều người mới đến hơn bằng cách mang nhiều tính giải trí và tương tác hơn vào ngành, hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt dự án NFT đầu tiên về hoạt động nổi tiếng của chúng tôi là Guardian Star. Dự án NFT là của VIDT, nghệ sĩ tạo ra chúng là Lino.

Giới thiệu VIDT:

VIDT Datalink là một nền tảng xác thực và tạo NFT blockchain kết hợp. Đã được nhiều nhà tích hợp sử dụng. Công nghệ Datalink của VIDT dựa trên một công thức đơn giản và mạnh mẽ nhằm bổ sung và bảo vệ giá trị với chi phí và nỗ lực tối thiểu. Sử dụng mọi đám mây cho mọi phương pháp tiếp cận chuỗi, VIDT Datalink đã có nhiều nhà tích hợp và nhà xuất bản sử dụng VIDT để bảo vệ các tài sản kỹ thuật số có giá trị như chứng chỉ, NFT, dữ liệu cảm biến, chương trình cơ sở. Các tổ chức như AmSpec, IBM và NFT Claim sử dụng VIDT Datalink để xác nhận và bảo mật các tài liệu kỹ thuật số như chứng chỉ, hóa đơn, văn bằng và dữ liệu cảm biến.

Thông tin thêm về VIDT:

https://vidt-datalink.com

Giới thiệu Lino:

Lino là một nghệ sĩ đến từ Amsterdam sáng tạo ra Nghệ thuật đương đại & Pop. Nghệ thuật đại chúng là một phong trào nổi lên vào giữa thế kỷ 20, trong đó các nghệ sĩ kết hợp các đồ vật thông thường, truyện tranh, lon súp, báo chí, v.v. vào tác phẩm của họ. Ví dụ, Lino sử dụng, chai sâm panh và vàng 24k trong các tác phẩm của mình.

Sau sự nghiệp thành công với tư cách là một DJ, Lino đã chuyển sự chú ý của mình sang phong trào nghệ thuật đại chúng, tạo ra các phiên bản giới hạn tại phòng trưng bày của mình ở trung tâm Amsterdam. Lino tập trung vào nhiều chủ đề khác nhau và trong những năm gần đây cũng đã đưa mối quan tâm của mình về tiền mã hóa vào ảnh và nghệ thuật 3D của mình. Năm nay, một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của anh ấy là ‘Bitcoin Empire’ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý sau khi được mua lại bởi @CryptoMichNL, một nhà giao dịch TA/PA nổi tiếng.

Thông tin thêm về Lino và các tác phẩm của anh ấy:

http://www.linovisionairart.com/

https://www.instagram.com/linovisionairart/

1. Cách tham gia (dành riêng cho người dùng APP):
  1. Truy cập trang KuCoin Win và tìm hoạt động của Guardian Star.
  2. Chọn một bộ sưu tập các sản phẩm NFT mà bạn quan tâm, và vào trang chi tiết để xem phần giới thiệu của từng sản phẩm.
  3. Chọn một phép màu hoặc năm lần rút thăm liên tiếp và hoàn tất thanh toán.
  4. Chọn chòm sao may mắn của bạn, mở hộp bí ẩn, và bạn sẽ nhận được các giải thưởng may mắn ngẫu nhiên.

Vui lòng bấm vào đây để tham gia hoạt động

2. Làm thế nào để phân phối các giải thưởng?
  1. Nếu giải thưởng NFT được rút ra, người chơi có thể chọn giữ nó hoặc đòi lại nó kịp thời.
  2. Nếu giải thưởng tiền tệ được rút ra, hệ thống sẽ tự động gửi phần thưởng đến tài khoản giao dịch theo thời gian thực. Có thể có sự chậm trễ trong việc nhận tiền. Bạn có thể đợi một lúc. Nếu lâu không nhận được tiền, bạn có thể liên hệ với nền tảng để giải quyết.

Trong giai đoạn thử nghiệm công khai, các sản phẩm vật lý sẽ không được vận chuyển. Người dùng được yêu cầu chọn tái chế các sản phẩm để nhận được giá trị tương ứng của sản phẩm bằng USDT.

LỜI KHUYÊN: Nếu giải thưởng của bạn là sản phẩm NFT, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ID Token. Bạn sẽ có sản phẩm NFT khi kết thúc hoạt động.

3. Thời gian hoạt động

Từ 15:00:00 ngày 13/10/2021 đến 15:00:00 ngày 12/12/2021 (theo giờ Việt Nam)
Lời khuyên phi đầu tư:

KuCoin không cung cấp cho người dùng bất kỳ lời khuyên nào về đầu tư, pháp lý, thuế hoặc các lời khuyên khác về hoạt động của Guardian Star và bất kỳ thông tin nào được công bố trên nền tảng KuCoin liên quan đến Guardian Star hoặc bất kỳ thông tin nào KuCoin gửi cho người dùng liên quan đến Guardian Star không cấu thành đầu tư, pháp lý, thuế hoặc lời khuyên liên quan khác. Nếu người dùng cần lời khuyên chuyên nghiệp, họ nên tìm đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về tài chính, pháp lý, thuế hoặc các dịch vụ tư vấn khác cho Guardian Star.

Luật áp dụng và quyền tài phán:

Việc giải thích và tính hợp lệ của các quy tắc này cũng như việc xác định quyền và lợi ích của người dùng và người tổ chức trong Guardian Star áp dụng cho luật pháp của Cộng hòa Seychelles và các tòa án của Cộng hòa Seychelles có thẩm quyền độc quyền đối với bất kỳ tranh chấp nào do các quy tắc này gây ra hoặc Ngôi sao hộ mệnh

Trân trọng,

Đội ngũ KuCoin

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoiVới các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)