KuCoin Global hợp tác với các tổ chức và phương tiện truyền thông có thẩm quyền trong ngành sẽ khởi động “Dự án Pinocchio”, còn được gọi là “Kế hoạch liêm chính của Pinocchio”, nhằm mục đích thiết lập một nền tảng đánh giá dự án đáng tin cậy để thúc đẩy tính tự giác và liêm chính trong ngành.

Chương trình này sẽ thiết lập một chỉ số liêm chính làm tiêu chuẩn tham chiếu cho ngành sử dụng các phép đo đa chiều, bao gồm đánh giá rủi ro đạo đức, phân tích dữ liệu, theo dõi dư luận, lịch sử giao dịch, phát triển dự án, v.v. Mục tiêu cuối cùng là phát triển tổ chức phi lợi nhuận đánh giá tín dụng DAPP có thể duy trì tính toàn vẹn thông qua công nghệ, dựa trên công nghệ blockchain mạnh mẽ và tuân thủ quy định nghiêm ngặt.

Giai đoạn 4 – Danh sách các dự án đáng ngờ vào ngày 31 tháng 8 năm 2020 (Bất kể Xếp hạng):

  1. Estonia – Bitsonar: hàng trăm nạn nhân, 2,5 triệu đô la liên quan

BitSonar là một quỹ tiền điện tử của Châu Âu được thành lập vào năm 2016. Công ty tuyên bố sử dụng giao dịch thuật toán và hoàn thành các giao dịch dựa trên dữ liệu từ các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Kể từ tháng 5 năm 2020, các nhà đầu tư đã không thể rút tiền mặt từ tài khoản của họ. Một cựu nhân viên của công ty đã báo cáo rằng quỹ thực sự là một kế hoạch của Ponzi và đã bị bắt cóc sau khi nộp báo cáo. Nơi ở hiện tại không rõ.

  1. Nigeria – Pinkoin: hơn 10.000 nạn nhân, 1,2 triệu đô la liên quan

Pinkcoin tự mô tả mình là một PoS / PoW kết hợp với các tính năng Staking được nhấn mạnh cho phép các nhà phát triển xây dựng nền tảng đóng góp dựa trên mạng của PINK. Hiệp hội blockchain tự quản của Nigeria, SiBAN và SEC Nigeria đã gắn nhãn dự án này là lừa đảo vì nó có mô hình kế hoạch Ponzi.

  1. Philippine – The Billion Coin: không rõ số nạn nhân, không rõ số tiền liên quan

Kế hoạch Billion Coin dựa trên ý tưởng rằng nó là một “đồng tiền dồi dào”, với giá trị được thúc đẩy bởi tổng số lượng token đã mua. Được tiếp thị như một loại tiền tệ phi tập trung, The Billion Coin “nhằm mục đích cách mạng hóa hệ thống tài chính toàn cầu nhằm xóa bỏ đói nghèo trên thế giới”. SEC của Philippines đã đệ đơn dự án là một trò lừa đảo quỹ.

  1. Hoa Kỳ – Banana.Fund: hơn 400 nạn nhân, 6,5 triệu đô la tham gia

Sách trắng của Banana.Fund mô tả một công ty phát triển kinh doanh được huy động vốn từ cộng đồng, chăn dắt các công ty khởi nghiệp non trẻ trong các giai đoạn đầu tiên của họ trong khi cung cấp sự minh bạch về hoạt động cho các nhà đầu tư hạt giống của họ. Các công tố viên Hoa Kỳ đang tìm cách trả lại 6,5 triệu đô la bitcoin bị cáo buộc lừa đảo cho các nạn nhân của dự án huy động vốn cộng đồng “Banana.Fund”, mà chính phủ đã mô tả trong các giấy tờ của tòa án là một kế hoạch Ponzi.

  1. Nam Phi – VaultAge Solutions : hơn 2000 nạn nhân, $17 triệu tham gia

Công ty tiền điện tử VaultAge Solutions được Willie Breedt ra mắt vào năm 2018 và trong hai năm tồn tại, công ty khởi nghiệp này đã huy động được hàng triệu đô la. Hầu hết các nhà đầu tư vào công ty khởi nghiệp tiền điện tử là những người hưu trí. Từ tháng 12 năm ngoái cho đến tháng 4 năm nay, các nhà đầu tư đã nhận được các khoản thanh toán dựa trên sự tăng trưởng của khoản đầu tư của họ. Kể từ đó, họ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ công ty.

Các thành viên của Dự án Pinocchio (cập nhật liên tục, bất kể thứ hạng):

KuCoin Global, Cointelegraph CN, Jinse.com, ChainDD, DeepChain, ChainNews, BTCmanager, Cryptodiffer, DASH, Decenter, Digital Renaissance Foundation, JM Consultancy Services, Newsbtc, PANews, Republic.co, TokenInsight, Blockbeats, Qianba.com, ODaily. com, Huoxing24, CCValue.com, Fenchao666.com, AMBCrypt, BEINews

Kể từ khi ra mắt “Dự án Pinocchio”, KuCoin Global đã liên tiếp nhận được nhiều email báo cáo và tham gia. Cảm ơn tất cả những người tham gia trong ngành đã ủng hộ chương trình này. KuCoin sẽ tuân thủ cơ chế đánh giá công bằng, khách quan và có thẩm quyền để xem xét tất cả nội dung email.

Bấm vào đây để tham gia chương trình: http://projectpinocchio.jp.mikecrm.com/3ruZhMb 

Nhấp vào đây để báo cáo các dự án xấu: http://projectpinocchio.jp.mikecrm.com/RxUoOCt 

Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng gửi email tới [email protected]

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)