Vào ngày 10 tháng 1 năm 2021, Barry Silbert, người sáng lập Grayscale và DCG, đã đề cập đến hai đồng tiền riêng tư, ZEC và ZEN, trong tweet của mình. Ông nói: “Có vẻ như năm 2021 sẽ là năm của quyền riêng tư, phân quyền và chống kiểm duyệt.” Sau khi tin tức được phát hành, tiền riêng tư đã tăng vọt. ZEN tăng hơn 60% trong 7 ngày qua, trong khi ZEC cũng tăng hơn 50%.
Trong bài viết này, KuCoin Blog sẽ đưa bạn đi sâu vào các đồng tiền riêng tư.

Image for post

Coin ẩn danh là gì?

Đồng tiền bảo mật là tiền mã hóa chuyên giữ bạn và các giao dịch của bạn ẩn. Bằng cách sử dụng một số công nghệ mã hóa nhất định như bằng chứng không có kiến ​​thức, công nghệ chữ ký vòng, v.v., chúng cho phép bạn làm mờ hoặc làm xáo trộn thông tin giao dịch, khiến người xem khó theo dõi thông tin giao dịch và tài khoản trên mạng, cuối cùng là để thực hiện mục đích bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Nói cách khác, họ dựa vào công nghệ blockchain như Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác, nhưng tiến một bước xa hơn trong nỗ lực làm xáo trộn thông tin giao dịch.

Tại sao là Coin ẩn danh?

Internet ngày càng trở nên tập trung hơn. Các công ty internet này liên tục thu thập dữ liệu người dùng khác nhau để mở rộng hoạt động kinh doanh của họ. Hãy nhìn vào Amazon, Facebook, Google, Alibaba, Microsoft, v.v. Tất cả chúng có điểm gì chung? Tất cả đều tận dụng dữ liệu cá nhân của chúng tôi để kiếm tiền. Chúng đã từng bị tấn công trước đây và chúng đều đã bị các cơ quan chính phủ giám sát nhiều lần trước đây. Họ dường như thống trị rất nhiều công nghệ, đẩy giới hạn của quyền riêng tư và cuối cùng là hàng hóa các ý tưởng, suy nghĩ và hành động của các cá nhân. Chúng tôi cần một số kỹ thuật để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Do đó, những token này dần thu hút sự chú ý. Có một danh sách các coin ẩn danh thịnh hành:

Image for post

Kết luận

Tuy nhiên, sự tồn tại của đồng tiền riêng tư đã gây tranh cãi. Một số người coi họ là đồng phạm xấu xa, trong khi những người khác coi họ là nguyên tắc cơ bản về tài chính và quyền riêng tư cá nhân của công dân. Và tuân thủ là một trong những thách thức lớn nhất đối với đồng tiền riêng tư. Nhưng dù sao, có nhiều đồng tiền riêng tư để lựa chọn từ bây giờ hơn bao giờ hết.
Giao dịch tiền bảo mật và hơn 200 loại tiền thay thế khác trên KuCoin.

Giao dịch coin ẩn danh và hơn 200 loại altcoin khác trên KuCoin.

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)