Ngày nay, rất nhiều người coi công nghệ blockchain là câu trả lời cho việc phục vụ nhóm dân cư ít ngân hàng. Không có quyền truy cập vào các hệ thống ngân hàng truyền thống, thế giới e-Money tạo ra một giải pháp thay thế lý tưởng, vì nó rẻ hơn và nhìn chung dân chủ hơn.

Đối với e-Money, stablecoin dường như là bước đệm lý tưởng cho những cộng đồng này bước vào thế giới tài sản kỹ thuật số. Đó là lý do tại sao nó đã tạo ra một hệ sinh thái xung quanh các stablecoin được hỗ trợ bởi tiền tệ này.

e-Money là gì?

Được xây dựng trên Cosmos, e-Money là một nền tảng thanh toán dựa trên blockchain cam kết mang lại sự hòa nhập tài chính và giúp mọi người trên khắp thế giới dễ dàng tiếp cận với các loại tiền kỹ thuật số.

Tầm nhìn của nó là cung cấp một sân chơi bình đẳng cho phép tiếp cận bình đẳng với các dịch vụ tài chính minh bạch. Nó đang tìm cách đạt được điều này trên quy mô toàn cầu, giảm chi phí trong quá trình thực hiện. e-Money đang thực hiện điều này bằng cách xây dựng các stablecoin thế hệ tiếp theo tương thích với nhiều chuỗi khối cho Internet tiền tệ

e-Money hoạt động như thế nào?

Một loạt các stablecoin được hỗ trợ bởi tiền tệ của e-Money được tạo ra để trở thành một kho lưu trữ giá trị, mặc dù nó được coi là giải pháp lớp hai cho tài chính truyền thống, chứ không phải là một giải pháp thay thế.

Các stablecoin của e-Money được thế chấp hoàn toàn, được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp dưới dạng tiền gửi tại các ngân hàng thương mại. Họ hiện hỗ trợ một số stablecoin của Châu Âu như eEUR, eCHF, eSEK, eNOK và eDKK.

Điều làm cho các stablecoin này nổi bật là thực tế là chúng có lãi suất. Mỗi stablecoin sử dụng một chốt động để theo dõi lãi suất cơ bản, hoạt động giống như một khoản tiền gửi ngân hàng hơn là chuyển tiền mặt.

Tendermint, trên đó Cosmos được xây dựng, là lý tưởng cho hệ thống thanh toán e-Money vì nó có thể mở rộng, cung cấp tính cuối cùng ngay lập tức và có thể được định cấu hình để tạo khối ngay lập tức. Khu vực chủ quyền của e-Money trên Cosmos được thiết kế để dễ sử dụng, nhanh chóng và có mức phí cực kỳ thấp, không đáng kể.

Ai đã tạo ra e-Money?

e-Money được thành lập bởi bộ đôi người Đan Mạch: Martin Dyring-Andersen và Henrik Aasted Sørensen.

Martin Dyring-Andersen đã mang tinh thần kinh doanh của mình để giúp tạo ra dự án, đặc biệt quan tâm đến các công nghệ mới và áp dụng chúng vào cơ sở hạ tầng. Ông được hỗ trợ bởi hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp, giao dịch thuật toán và thị trường ngoại hối.

Henrik Aasted Sørensen mang lại nền tảng kỹ thuật cho dự án, giúp định hình phần mềm cung cấp năng lượng cho e-Money. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm, với các vai trò trong cơ sở hạ tầng tài chính, bảo mật và tư vấn.

Token NGM là gì và nó được sử dụng để làm gì?

NGM, được gọi là Thế hệ tiền tiếp theo, là cái gọi là Token Staking của dự án e-Money.

Có một số cách sử dụng khác nhau đối với Token NGM. Thứ nhất, nó được sử dụng để Staking. Mục đích của việc này là bảo mật mạng e-Money bằng cách liên kết mạng với một hoặc nhiều trình xác thực.

Mục đích thứ hai của NGM là để nhận phần thưởng. Mỗi năm, nguồn cung NGM tăng 10%. Điều này sau đó sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng Staking cho những người dùng liên kết với Token, với những người Staking nhiều hơn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn.

Phí giao dịch có thể được thanh toán bằng NGM, phí này cũng được chia làm phần thưởng. Về cơ bản, tất cả các bên liên quan trong công ty đều dựa vào NGM, và vì vậy lợi ích của họ đều phù hợp với nhau.

Tóm lại

Thị trường tiền điện tử sẽ luôn cần stablecoin. Trong Whitepaper của mình, nó phác thảo một loạt các trường hợp sử dụng mà tất cả đều xuất phát từ tầm nhìn chính của nó là thúc đẩy sự bao trùm về tài chính. Dự án đang đạt được những bước tiến trong việc phát triển một thứ gì đó không chỉ toàn cầu mà còn phù hợp với thị trường mục tiêu. Đây là chìa khóa để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt.

Đằng sau hậu trường, mô hình Staking trực quan đảm bảo rằng tất cả các bên đều đi đúng hướng và khuyến khích mọi người tham gia. Nhìn chung, e-Money dường như có một quan điểm độc đáo về cách thức sử dụng stablecoin, cung cấp các dịch vụ chuyển tiền cần thiết, trong số những thứ khác, được thực hiện ‘nhanh chóng và không ma sát’ bằng cách sử dụng blockchain.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)