Frontier (FRONT) là một bộ tổng hợp DeFi thế hệ tiếp theo. Khác với hầu hết các trình tổng hợp DeFi chỉ tập trung vào một lĩnh vực cụ thể và không tổng hợp tất cả các sản phẩm DeFi. Ví dụ: YFI chỉ tổng hợp các giao thức cho vay phi tập trung, trong khi APY.Finance, Zapper.Finance và Farmland tổng hợp giao thức khai thác thanh khoản. Frontier cho phép người dùng theo dõi và quản lý toàn bộ danh mục DeFi của họ. Trong tuần trước, giá FRONT đã tăng vọt từ 0,98 đô la lên đến 8,7 đô la trước khi giảm xuống 3,85 đô la, với hơn 300%.

Trong bài viết này, blog KuCoin sẽ đưa bạn đến với nền tảng tổng hợp DeFi độc đáo này, Frontier (FRONT).


Frontier là gì?

Là một công ty tổng hợp, Frontier đã cố gắng giải quyết vấn đề hiện tại bằng cách cho phép giám sát và quản trị một số dịch vụ DeFi phổ biến như Compound, Maker, Synthetix, Aave, InstaDApp, Uniswap, bZx, Balancer và Curve.

Với Frontier, người dùng có thể quản lý các vị trí DeFi, Staking, Swap Token, khai thác thanh khoản, v.v. Đến nay, nó đã hỗ trợ các dịch vụ DeFi trên Ethereum, Binance Chain, BandChain, Kava và Harmony. Người ta tuyên bố rằng thông qua Giao thức StaFi, nó sẽ sớm tham gia vào hệ sinh thái Polkadot.


Ai đã tạo ra Frontier?

Giám đốc điều hành của Frontier, Ravindra Kumar, trước đây là CTO của InstaDApp và Woodstock, là một nhà phát triển hợp đồng thông minh, nhà phát triển Android và đa ngôn ngữ điện toán. Anh ấy là người sớm áp dụng phát triển Ethereum với kiến ​​thức kỹ thuật phong phú về cơ sở mã cốt lõi, mật mã và xác minh biểu mẫu của nó. Ravindra đã có hơn 9 năm phát triển và đã làm việc trên hơn 50 ứng dụng di động, bao gồm Fueled.com, Care.com và Cleartrip.com.

CMO, Palash Jain, có hơn 3 năm kinh nghiệm trong không gian blockchain và đã làm việc với một số dự án bao gồm IOST, BitMax, Matic và Lambda.

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2020, nhóm Frontier đã công bố tài trợ hạt giống của mình là 1,85 triệu đô la từ một số nhà đầu tư bao gồm FTX, Alameda Research, NGC Ventures, CoinGecko và hơn thế nữa.

Token FRONT là gì?

FRONT, token gốc và tiện ích của Frontier, được thiết kế để khuyến khích nhiều người dùng tham gia DeFi hơn, đặc biệt là đối với những người chơi có hầu bao nhỏ hơn không thể tham gia do chi phí quá cao. Tổng nguồn cung của FRONT là 100 triệu và phân phối token như sau:

Bán token: 32,5%

Cộng đồng: 8%

Phần thưởng giành được: 13,5%

Hệ sinh thái: 20%

Tiếp thị: 6%

Dự trữ: 10%

Đội ngũ: 10%

FRONT được sử dụng để làm gì?

Là một token tiện ích, FRONT có rất nhiều trường hợp sử dụng trong hệ sinh thái Frontier:

– FRONT sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho Frontier Chain. Các quyết định xung quanh một mô hình phù hợp và công bằng cho quản trị phi tập trung sẽ xảy ra trong cộng đồng những người nắm giữ FRONT.

– Frontier sẽ khởi động thanh khoản cho các giao thức và nền tảng phi tập trung khác nhau thông qua FRONT. Người dùng cũng sẽ có thể cung cấp thanh khoản cho các nhóm sử dụng FRONT và tạo thu nhập thụ động.

– Stakìng FRONT trên Frontier Chain để bảo mật mạng. Người dùng sẽ có thể tham gia bằng cách chạy một node trình xác thực hoặc ủy quyền token cho người xác nhận.

Chốt lại

Là một bộ tổng hợp DeFi, Frontier có một số lợi thế riêng. Nó tổng hợp nhiều ứng dụng DeFi hơn, tránh cạnh tranh trực tiếp với các đối tác lớn như YFI. Đây là lý do tại sao Frontier được người dùng đánh giá là tập hợp có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tuy nhiên, xét về lợi nhuận hiện tại, Frontier vẫn đang kém YFI và Curve. Ngoài ra, các nhà đầu tư vòng hạt giống nắm giữ rất nhiều token FRONT, chiếm 20% tổng nguồn cung và sẽ được mở khóa trong vòng 3 quý.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉

https://kucoinvn.com/go/DangKyGiamPhi

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)