KSM LUNA Staking pool-x double reward

Kính gửi người dùng Pool-X Việt Nam,

Với sự quan tâm ngày càng lớn từ Việt Nam, Pool-X sẽ triển khai “Gấp đôi Phần thưởng Soft Staking Pool-X cho người dùng VIệt Nam” tham gia các chương trình Soft Staking Kusama (KSM) và Terra (LUNA).

Người dùng có thể ký gửi hoặc chuyển KSM và LUNA vào tài khoản Pool-X của họ để nhận phần thưởng thêm từ hoạt động này và nhận gấp đôi APR dự kiến ​​lên 12% -16% cho KSM và 6% -10% cho LUNA.

Đọc thêm: Pool-x là gì? POL là gì?

Yêu cầu:

 • Dành cho người dùng Pool-X và KuCoin đã thông qua xác minh danh tính KYC
 • Người dùng cần tham gia nhóm Telegram tiếng Việt của KuCoin: https://t.me/kucoinvietnameseofficial

Phần thưởng:

Ngoài APR dự kiến ​​tiêu chuẩn của các chương trình KSM và LUNA Soft Staking:

 • Bạn sẽ nhận được gấp đôi phần thưởng trong 7 ngày nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia Chương trình Soft Staking KSM và/hoặc LUNA trên Pool-X
 • Nếu không phải là lần đầu, bạn vẫn sẽ nhận được 1,5 lần phần thưởng trong 7 ngày

Lưu ý các con số APR (Annual Percentage Rate) là tỷ suất lợi nhuận năm nha, tính theo giai đoạn ngày nó sẽ thấp nên anh em đừng kì vọng nhiều, nhưng đang ôm cứ để không làm gì tăng được ít cũng đỡ 😉 

Thời gian hoạt động:

Từ 00:00:00 ngày 24 tháng 7 năm 2020 đến 00:00:00 ngày 31 tháng 7 năm 2020 (giờ Việt Nam)

Hướng dẫn tham gia: 

 • Điền vào mẫu này
 • Gửi tiền hoặc chuyển KSM và LUNA sang nền tảng Pool-X. Tất cả những người tham gia được coi là đã đồng ý với “Dịch vụ Soft Staking” và Pool-X được ủy quyền để sử dụng tài sản KSM và LUNA tương ứng của họ thay cho họ để tham gia staking. Để phục vụ lợi ích tốt nhất cho người dùng của chúng tôi, Pool-X sẽ nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ người dùng của chúng tôi tìm kiếm lợi nhuận tối đa trong quy trình staking với mục tiêu không ảnh hưởng đến việc rút tiền của KSM và LUNA. Doanh thu được tạo ra sẽ được phân phối cho người dùng phù hợp.

Lưu ý:

 • Đối với người dùng mới, chưa biết về Soft Staking, các bạn xem bài viết giới thiệu và hướng dẫn này nhé.
 • Trên Pool-X có nhiều sản phẩm/chương trình staking, chương trình được hỗ trợ lần này cho người dùng Việt Nam là “Soft Staking”. Mọi người chỉ cần điền form và chuyển coin qua ví Pool-X là xong không cần làm gì nữa :D.
 • Nếu số coin bạn để soft staking quá nhỏ dẫn đến số lãi quá nhỏ thì tiền không về nhé. Số lãi tối thiểu để được phân phối là 0.000001 KSM và 0.000001 LUNA

Phân phối phần thưởng:

 • Doanh thu hàng ngày từ các chương trình Soft Staking KSM va LUNA tiêu chuẩn sẽ được phân phối vào ngày hôm sau theo quy định. 
 • Phần thưởng thêm từ hoạt động này sẽ được phân phối trong vòng 3-5 ngày sau khi kết thúc chiến dịch.

Ủy quyền hoạt động: Người dùng không muốn hoặc không thể tham gia hoặc từ chối tham gia Chương trình hoặc từ chối chấp nhận Dịch vụ do Pool-X cung cấp được yêu cầu rút bất kỳ và/hoặc tất cả tài sản KSM và LUNA của họ khỏi tài khoản Pool-X tương ứng của họ trước 23:59:59 ngày 23 tháng 7 năm 2020 (Theo Giờ Việt Nam) (sau đây gọi là “Thời hạn từ chối”). Người dùng không muốn, không thể, từ chối hoặc không rút được KSM và LUNA trước Hạn chót từ chối được coi là đã đồng ý tham gia Chương trình và được ủy quyền rõ ràng Pool-X để sử dụng tài sản KSM và LUNA tương ứng của họ để staking.

Tự nguyện: Bằng cách tham gia Chương trình, người dùng xác nhận rằng Pool-X không chiêu dụ tham gia Chương trình hoặc bị ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng quá mức đến quyết định của họ dưới bất kỳ hình thức nào có thể và mỗi người dùng đã tham gia Chương trình theo ý mình.

Không có lời khuyên nào từ Pool-X: Ngoài các hướng dẫn được nêu trong các Quy tắc chính thức này, Pool-X không thể cung cấp cho người dùng bất kỳ lời khuyên đầu tư, pháp lý, thuế hoặc lời khuyên nào khác liên quan đến sự tham gia của Chương trình và không có gì trên Pool-X hoặc trong bất kỳ thông tin liên lạc nào mà Pool-X gửi cho người dùng đều có ý định tạo thành lời khuyên. Nếu người dùng cần hoặc muốn tư vấn chuyên nghiệp, người dùng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tài chính, pháp lý, thuế hoặc tư vấn chuyên nghiệp khác.

Lựa chọn Luật pháp và Quyền tài phán: Tất cả các vấn đề và câu hỏi liên quan đến việc xây dựng, hiệu lực, giải thích và thực thi của các Quy tắc chính thức này, hoặc các quyền và nghĩa vụ của người dùng và Pool-X liên quan đến Chương trình, sẽ được điều chỉnh và hiểu theo theo luật pháp của Cộng hòa Seychelles. Tòa án Cộng hòa Seychelles sẽ có quyền tài phán độc quyền đối với bất kỳ và tất cả các tranh chấp phát sinh từ và / hoặc liên quan đến Quy tắc chính thức, Chương trình và Dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và thấu hiểu!

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/DangKyGiamPhi

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)