Nhiều bộ sưu tập NFT có giá trị và nhu cầu cao nhất đã chứng kiến điểm giá giảm nhanh chóng vào ngày hôm qua khi nỗi sợ hãi và không chắc chắn xung quanh sự sụp đổ của thị trường tiền mã hoá dường như cũng đổ vào không gian NFT.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, nhiều dự án NFT đã lấy lại được giá trị đáng kể, nhưng vẫn có một ngoại lệ rất rõ ràng: Azuki, một bộ sưu tập ảnh hồ sơ Ethereum đã gây ra tranh cãi suốt những ngày qua.

Dữ liệu từ Sàn giá NFT cho thấy giá sàn – hoặc NFT rẻ nhất có sẵn được niêm yết trên thị trường thứ cấp – đối với các dự án như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, Moonbirds, Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape, Clone X và Doodles đều tăng trở lại hai con số phần trăm khi được đo bằng đô la Mỹ, theo dữ liệu từ Sàn giá NFT.

Mặt khác, việc định giá tăng có liên quan đến giá Ethereum, đã tăng một chút so với mức thấp của ngày hôm qua, chỉ trên $ 2,200. Hiện tại, giá ETH đang ở mức khoảng 2.300 đô la. Nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện, vì NFT có giá thấp nhất của nhiều bộ sưu tập vẫn tăng đáng kể khi được đo lường hoàn toàn bằng ETH.

Trong số các bộ sưu tập NFT phổ biến, Azuki là dự án kỳ lạ nhất hiện nay. Sau tranh cãi về các dự án NFT trong quá khứ mà một người sáng lập trước đó không tiết lộ mối liên hệ cũng như việc sử dụng các bút danh khác, giá sàn của Azuki đã mất 43% giá trị USD trong 24 giờ qua, giảm xuống khoảng 24.000 đô la (10,4 ETH) .

Đặc biệt, Azuki NFTs đã trở nên bán chạy trong 24 giờ qua khi những người nắm giữ thoái vốn và những người mới đến hy vọng họ sẽ kiếm được chút ít trên bộ sưu tập ảnh hồ sơ đang hot dạo gần đây. CryptoSlam báo cáo doanh số bán Azuki trị giá gần 45 triệu đô la trong 24 giờ qua trên tất cả các thị trường – tăng 734% so với giai đoạn trước.

(Nguồn: https://medium.com/@Zeuss1110/ethereum-nft-prices-rebound-after-market-crash-but-azuki-keeps-falling-f4f168f55d3)

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)