Kính gửi người dùng KuCoin,
 
Thời gian: ngày 27 tháng 9 năm 2021, 18:00-20:53

Một phiên AMA đặc biệt (Ask-Me-Anything) với Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu, đã được tổ chức trong KuCoin Exchange Group khi KuCoin kỷ niệm 4 năm thành lập. Johnny tóm tắt các cột mốc khi KuCoin bước sang tuổi thứ 4 và chia sẻ một hướng đi mới về phía sau.

Trang kỷ niệm 4 năm của KuCoin: https://www.kucoin.com/land/KuCoin-4th-anniversary
Trang hoạt động của KuCoin Crypto Friday: https://www.kucoin.com/land/crypto-friday

Khách mời:

Johnny Lyu – Giám đốc điều hành tại KuCoin Global và Đồng sáng lập KuCoin
 
Trước khi gia nhập KuCoin, Johnny đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các ngành thương mại điện tử, ô tô và xa xỉ. Tại KuCoin, Johnny từng lãnh đạo nhóm niêm yết, phát triển kinh doanh và đầu tư chiến lược đồng thời là người đóng góp chính đằng sau Spotlight, Pool-X và KuCloud. Vào tháng 3 năm 2020, Johnny đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành KuCoin toàn cầu và hiện đang phụ trách các hoạt động hàng ngày của KuCoin, KuCoin Futures, Pool-X, cũng như sự mở rộng và thịnh vượng của hệ sinh thái KCS.
 
Nhìn lại: Thành tựu trong 4 năm qua
 
Q: Đã bốn năm kể từ khi KuCoin được thành lập vào năm 2017. Ông có thể chia sẻ cho chúng tôi biết KuCoin đã đạt được những thành tựu đáng kể nào cho đến nay không?
 
Johnny: Chắc chắn rồi. Trên trang kỷ niệm của chúng tôi, chúng tôi cũng đã điểm lại các mốc quan trọng đã đạt được trong suốt 4 năm qua. Tôi xin chia sẻ một số con số chính ở đây.
 
Khối lượng giao dịch tích lũy của chúng tôi đã vượt quá 500 tỷ đô la trong năm nay, tổng số người dùng KuCoin đã vượt qua 8 triệu và khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất đã vượt quá 10 tỷ đô la.
 
Là một trong những sàn giao dịch altcoin lớn nhất, chúng tôi đã niêm yết hơn 400 Token đầy hứa hẹn với hơn 900 cặp giao dịch.
 
Rất vui khi thấy KuCoin đã phát triển thành 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu và chúng tôi được Forbes Advisor bình chọn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021!
 
Tất cả những thành tựu này không thể tách rời khỏi sự ủng hộ của mọi người dùng KuCoin, đối tác và nhân viên của chúng tôi, những người luôn đồng hành cùng chúng tôi — rất được đánh giá cao!
 
Q: KuCoin đã tung ra nhiều sản phẩm sáng tạo được người dùng chào đón trong 4 năm qua. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi một hoặc hai sản phẩm đại diện?
 
Johnny: Rất vui khi nói về nó.
 
Lý do đằng sau việc thành lập KuCoin là để mang tiền điện tử đến với công chúng. Trong suốt bốn năm qua, chúng tôi đã không ngừng đạt được mục tiêu của mình bằng cách xây dựng các sản phẩm cho mọi tầng lớp nhà đầu tư.
 
Hai sản phẩm thú vị mà chúng tôi giới thiệu năm nay là KuCoin Trading Bot và KuCoin Win.
 
Tôi tin rằng nhiều người ở đây đang sử dụng KuCoin Trading Bot để kiếm thu nhập thụ động. Nó thông minh, dễ thiết lập và hoàn toàn miễn phí. Cho đến nay, hơn 3 triệu bot giao dịch đang phục vụ người dùng trong các chiến lược giao dịch khác nhau.
 
Bạn chỉ cần bắt đầu tạo một bot giao dịch với một vài bước và nó sẽ giúp bạn tự động thực hiện các chiến lược giao dịch, bao gồm Spot grid, DCA, cân bằng lại thông minh, v.v., với lợi nhuận trong thời gian thị trường biến động.
 
Hãy thử nó nếu bạn chưa.
 
KuCoin Win là một nền tảng chơi game và nó được kết hợp chặt chẽ với KCS.
 
Nền tảng cung cấp các trò chơi cho phép người dùng tham gia vào tiền điện tử theo cách giải trí. Trò chơi đầu tiên – LuckyRaffling – mở ra khả năng tiếp cận dễ dàng cho mọi người tham gia đầu tư giai đoạn đầu vào các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn. Và chỉ vài ngày trước, chúng tôi đã tung ra một trò chơi mới – Guardian Star, một trò chơi hộp bí ẩn để người chơi lựa chọn bộ hàng hóa mà họ quan tâm.
 
Chúng tôi nhận thấy rằng sự cường điệu về NFT đang gia tăng. Trò chơi Guardian Star sẽ kết hợp nhiều dự án NFT một cách thú vị trong những tuần tiếp theo.
 
Q: Ngoài việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng, KuCoin luôn cam kết xây dựng hệ sinh thái ngành. Bạn có thể cập nhật cho chúng tôi về tiến độ mới nhất của bạn về việc này không?
 
Johnny: Vâng, như bạn có thể nhận thấy, chúng tôi đã khởi chạy lại chi nhánh đầu tư của mình – KuCoin Labs – vào đầu năm nay.
 
KuCoin Labs đã giới thiệu một quỹ sinh thái trị giá 50 triệu USD để hỗ trợ và ươm tạo các dự án blockchain đầy hứa hẹn. Bằng cách chung tay với các đối tác như AU21, SkyVison Capital, Polkastarter, Polygon Foundation, KuCoin Labs đã hỗ trợ một số dự án như Fractal Protocol, UnoRe, HurricaneSwap, DAOsquare, Swash, v.v.
 
Nếu bạn đang xây dựng một dự án thú vị, bạn có thể liên hệ với KuCoin Labs thông qua biểu mẫu đăng ký để biết thông tin chi tiết.
 
https://forms.gle/UAwcZyrKhHTTAGUX7
 
Một thứ khác mà chúng tôi đang hỗ trợ là KCC. Mặc dù nó không được phát triển bởi nhóm KuCoin, chúng tôi rất vui khi được đóng góp vào nó và chúng tôi thấy tiềm năng rất lớn trong đó.
 
Tháng 6 này, mạng chính của KCC và cầu nối KCC đã được khởi chạy. Nhóm KCC cũng đưa ra Kế hoạch tài trợ, trong đó tập trung vào sự phát triển của lớp dưới cùng, các công cụ và ứng dụng trên KCC và nghiên cứu khám phá các giao thức của công nghệ blockchain.
 
Nó vẫn còn trong giai đoạn đầu, nhưng chúng tôi có cam kết lâu dài cho điều này. Chúng tôi hoan nghênh nhiều dự án triển vọng hơn tham gia KCC để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung sôi động.
 
Tiến lên phía trước: Kế hoạch phát triển trong tương lai
 
Câu hỏi: Chúng tôi nhận thấy rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua quá trình chuyển đổi theo chiều hướng tăng giá, đặc biệt là trong năm qua. Liệu những biến động thị trường có ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của KuCoin hay không và như thế nào?
 
Johnny: Năm 2021 có thể là năm tốt nhất đối với tiền điện tử.
 
Kể từ năm ngoái, thị trường đã trải qua đợt sụt giảm 312 lần, Bitcoin giảm một nửa, sự bùng nổ của DeFi, sự cường điệu của memecoin, mùa hè NFT … ngành công nghiệp này chắc chắn đang tăng lên trong bối cảnh đầy bất ổn và thách thức.
 
Trải qua hai vòng tăng và giảm, KuCoin đang trưởng thành với thị trường biến động với mức độ bảo mật được cải thiện và các sản phẩm tùy chỉnh có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng trong các điều kiện thị trường khác nhau, chẳng hạn như các sản phẩm cho vay, bot giao dịch KuCoin mà tôi đã đề cập trước đó, Pool-X, và BurningDrop, v.v.
 
Thị trường vẫn đang phát triển nhanh chóng, những gì chúng ta có thể và sẽ làm là theo dõi sát sao, điều chỉnh kế hoạch phát triển cho phù hợp. Nhanh nhẹn là điều cần thiết trong lĩnh vực này và tôi nghĩ KuCoin đang hoạt động khá tốt cho đến nay.
 
H: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi kế hoạch của KuCoin cho sự phát triển trong tương lai trong tương lai không?
 
Johnny: Tôi rất thích! Và chúng tôi đã nghĩ nhiều về điều này gần đây.
 
Nhìn vào sự phát triển của sàn giao dịch tiền điện tử trong thập kỷ qua, tất cả các sàn giao dịch đều tập trung vào việc tạo ra một công cụ giao dịch tốt hơn. Nó quan trọng nhưng chưa đủ vì ngày càng có nhiều người tham gia vào ngành.
 
Sau 4 năm phát triển, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc vượt ra ngoài giao dịch.
 
Như tôi đã đề cập tại TechCrunch Disrupt 2021, chúng tôi tin rằng một nền tảng giao dịch tiền điện tử trong tương lai cũng sẽ đáp ứng nhu cầu xã hội của mọi người trong thế giới tiền điện tử và KuCoin có mục tiêu dần dần chuyển đổi thành nền tảng Giao dịch xã hội đầu tiên và lớn nhất trong tương lai.
 
Hãy tưởng tượng rằng mọi người dùng KuCoin có thể học hỏi từ các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn với sở thích rủi ro tương tự, làm quen với nhau và chia sẻ kinh nghiệm giao dịch.
 
Chúng tôi có tầm nhìn rằng giao dịch tiền điện tử sẽ không còn giới hạn trong một nhóm nhỏ các chuyên gia. Thay vào đó, nó sẽ được mở cho tất cả mọi người theo cách đơn giản hơn. Và thông qua thông tin và các dịch vụ tương tác do nền tảng của chúng tôi cung cấp, một người mới sẽ có cơ hội lớn hơn để nhận được lợi nhuận cao hơn từ tiền điện tử.
 
Trong quý 4 năm nay, chúng tôi dự định tung ra một loạt các tính năng mới của SOCIAL, cho phép người dùng hiểu rõ hơn và giao dịch tiền điện tử trên KuCoin, đồng thời tìm kiếm các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu có cùng mối quan tâm. Giữ nguyên!
 
Bạn có thể kiểm tra thêm thông tin về kế hoạch của chúng tôi để biến KuCoin trở thành một nền tảng giao dịch xã hội thông qua bài phát biểu của tôi tại Disrupt!
 
https://youtu.be/GB7I2XM9vDc
 
Q: KuCoin sẽ tung ra những hoạt động nào cho người dùng nhân kỷ niệm 4 năm thành lập?
 
Johnny: Tôi sẽ nói nhanh về cái này. Thực tế là khá ít. Một số sự kiện đã bắt đầu. Chúng tôi đã ra mắt 1.000 NFT độc quyền cho lễ kỷ niệm 4 năm của chúng tôi vào ngày hôm qua và tất cả chúng đều được rút ra sau vài giờ.
 
Mặc dù nếu bạn bỏ lỡ điều đó, nó không quan trọng vì KuCoin Crypto Friday đang diễn ra.
 
Bạn có thể coi đó là Thứ Sáu Đen trong tiền điện tử. Trong KuCoin Crypto Friday, người dùng có thể rút thưởng và giảm giá tiền điện tử bằng cách tham gia vào các phần trò chơi khác nhau như thu thập các mảnh tiền xu, rút ​​thưởng, giảm giá tiền điện tử và mưa phong bì đỏ. Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 9. Hãy theo dõi thông báo của chúng tôi và đừng bỏ lỡ.
 
Chúng tôi đã có một thông báo khởi động về Crypto Friday, hãy kiểm tra để chuẩn bị tốt hơn: https://www.kucoin.com/news/en-kucoin-crypto-friday-is-coming-soon-follow-and -share-1000000-usdt-giá-trị-của-giải-thưởng
 
 
Hỏi miễn phí từ Cộng đồng KuCoin
 
Hỏi: Xin chào ông, câu hỏi của tôi là:
 
1. Vào năm 2017, khi bạn bắt đầu hành trình mới của mình với KuCoin Exchange, vào thời điểm đó, nhiều công ty lớn đã được thành lập. Vậy động cơ của bạn đằng sau việc biến KuCoin Exchange của bạn trở thành sàn giao dịch tốt nhất là gì?
 
2. Sau hành trình 4 năm thành công của KuCoin Exchange, bây giờ, kế hoạch tương lai của bạn cho công ty này đối với thế giới tiền điện tử cạnh tranh là gì?
 
Johnny: Cảm ơn. Tôi cũng là người chấp nhận tiền điện tử sớm và tôi đã sử dụng nhiều nền tảng để giao dịch trở lại vào năm 2017. Mặc dù có rất nhiều người chơi vào thời điểm đó, chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp này vẫn còn non trẻ và người dùng đang theo đuổi trải nghiệm đột phá hơn trong tiền điện tử.
 
Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm Internet tốt và khi chúng tôi nghĩ về cách cải thiện UX và sản phẩm tốt hơn cho người dùng đồng thời mang lại nhiều đổi mới và sáng tạo hơn cho ngành, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng. Đây là mục đích ban đầu của tôi khi thành lập KuCoin. Nói tóm lại, chúng tôi hy vọng sẽ là tiền thân để mang đến nhiều sản phẩm hơn cho tất cả người dùng tiền điện tử.
 
Ở câu hỏi thứ hai, chúng tôi luôn suy nghĩ về cách đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo hơn cho người dùng. Ví dụ, tính năng giao dịch xã hội mà tôi đã đề cập trước đây sẽ được ra mắt vào Q4, chúng tôi tin rằng tiến bộ công nghệ là cốt lõi để thúc đẩy sự phát triển của ngành.
 
Q: Một trong những khía cạnh này là quan trọng đối với bạn?
 
Giá và giá trị Token tăng
1-
Phát triển nền tảng
2-trao quyền
 
3-Xây dựng lòng tin của cộng đồng
 
4-Mở rộng quan hệ đối tác trên toàn cầu
 
Johnny: Đối với tất cả các nền tảng tiền điện tử, niềm tin luôn là cốt lõi và chúng tôi luôn đặt việc xây dựng lòng tin của cộng đồng lên trên mọi thứ khác.
 
Điều quan trọng thứ hai là cải thiện trải nghiệm người dùng. Làm thế nào để KuCoin trở thành một nơi đơn giản hơn, an toàn hơn và tương tác hơn để giao dịch tiền điện tử luôn quan trọng đối với chúng tôi.
 
Về quan hệ đối tác, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các đối tác và dự án phát triển hơn nữa theo những cách đa dạng như dịch vụ niêm yết Token, đồng thời giúp các dự án có triển vọng cải thiện vốn hóa thị trường của họ. Chúng tôi đang tìm kiếm đôi bên cùng có lợi với các đối tác của mình.
 
Thành thật mà nói, chúng tôi không quan tâm nhiều đến giá Token ngắn hạn vì chúng tôi tin rằng khi chúng tôi tiếp tục xây dựng, giá sẽ tự đảm bảo.
 
Q: NFT ngày nay đang trở nên phổ biến hơn. Có vẻ như NFT có một tương lai tươi sáng. Vậy các bạn có kế hoạch đưa NFT vào dự án của mình không?
 
Johnny: Vâng, chúng tôi có nhiều kế hoạch xung quanh NFT. Trong nỗ lực gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một trò chơi trên KuCoin Win để phân phối NFT cho các nhà đầu tư theo cách tương tác và giải trí hơn.
 
Thị trường NFT của KuCoin cũng đang được phát triển. Nó sẽ mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng hơn so với hầu hết các thị trường hiện có và chúng tôi tin rằng nó sẽ là nơi mà nhiều người nhận được NFT đầu tiên của họ.
 
Q: Niềm tin là rất quan trọng trong kinh doanh. Điều gì khiến các nhà đầu tư, khách hàng và người dùng cảm thấy an tâm khi làm việc với dự án của bạn?
 
Johnny: Đồng ý, tin tưởng là tất cả.
 
Chúng tôi mong muốn giành được sự tin tưởng của người dùng bằng cách liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng. KuCoin đã trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, thăng trầm trong sự biến động của thị trường, cũng như những thách thức về bảo mật. Cũng như với thái độ tích cực trước mọi khó khăn trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với chúng, chịu trách nhiệm và nâng cao năng lực của mình để giảm bớt tác động của những điều tồi tệ có thể mang lại cho chúng ta và mọi người xung quanh.
 
Do đó, chúng tôi đã đầu tư phần lớn vào việc cải thiện mức độ bảo mật tổng thể và chúng tôi sẽ theo sát cộng đồng của mình để xem người dùng đang nói gì, họ cần gì và nghĩ cách cải thiện trải nghiệm của họ. Tôi nghĩ rằng việc ở lại với người dùng của bạn luôn là chìa khóa để xây dựng niềm tin và #CHUYẾN ĐI cùng nhau.
 
Q: Kế hoạch của bạn với KCC là gì? Bạn vừa mới nói về nó nhưng bạn có nghĩ rằng KuCoin nên đặt một số tài trợ vào đó và làm cho nó cạnh tranh với BSC và ETH hay không.
 
Johnny: Câu hỏi rất hay. Thông thường, chúng tôi đang nghĩ về loại chuỗi công cộng nào là cần thiết nhất.
 
Đúng là đã có nhiều loại chuỗi công cộng khác nhau, một số dựa trên công nghệ, một số dựa trên thương mại. Nhưng tôi nghĩ về cơ bản, một chuỗi công cộng nên được thúc đẩy bởi cả cộng đồng và công nghệ.
 
Chúng tôi rất vui khi thấy rằng KCC đã trở thành một chuỗi công cộng hướng tới cộng đồng và được điều hành hoàn toàn bởi các nhà phát triển nguồn mở và các thành viên cộng đồng. KCC đã chứng tỏ mình trong thế giới phi tập trung bằng cách thực hiện các chương trình thành công, chẳng hạn như Chương trình tài trợ gần đây và nó cũng cung cấp số lượng dapp ngày càng tăng để mang lại lợi ích cho KCS, khí của toàn bộ hệ sinh thái KCC.
 
Về lâu dài, KuCoin sẽ luôn đóng góp vào sự phát triển của KCC và KCS. Việc mở rộng liên tục hệ sinh thái KCS sẽ mang lại lợi ích cho KuCoin về mặt tăng trưởng và KCC, chuỗi công khai do chủ sở hữu KCS và cộng đồng thúc đẩy, sẽ mang nhiều đá quý và ứng dụng tiền điện tử hơn vào lĩnh vực này, đưa ngành đến với đại chúng.
 
Phần quà tặng:
 
KuCoin đã tặng tổng cộng 500 USDT cho những người tham gia AMA.
 
1. Quà tặng hồng bao: 400 USDT
 
2. Hỏi miễn phí trong nhóm KuCoin Telegram: 100 USDT

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoiVới các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

 
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)