Bạn mới tham gia vào thế giới tiền mã hóa? Đừng lo lắng. Hãy theo dõi KuCoin và bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia tiền mã hóa!

Hiện chúng tôi đang khởi chạy chương trình Học viện KuCoin, bao gồm các chủ đề từ kiến ​​thức cơ bản về tiền mã hóa đến kiến ​​thức giao dịch. Sau khi học mỗi bài học, bạn sẽ có thể hoàn thành một bài kiểm tra để kiếm điểm thưởng!

Trong tuần đầu tiên, chúng tôi đã nói rằng cách thuận tiện nhất và dễ dàng nhất để có được tài sản tiền mã hóa là trực tiếp mua chúng thông qua một sàn giao dịch. Ngoài việc biết cách mua tiền mã hóa bằng tiền pháp định, bạn cũng cần biết cách thực hiện giao dịch giữa các loại tiền mã hóa nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư tiền mã hóa cao cấp.

Trong bài học 12 của Học viện KuCoin, chúng ta sẽ Học Giao dịch Margin: Cho phép, Vay, Giao dịch và hoàn trả.

Trong bài trước, chúng tôi đã giới thiệu về giao dịch Margin là gì. Nếu bạn chưa biết, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ bài học cuối cùng: Thị trường tăng giá đang đến nhưng nguồn vốn của bạn có hạn. Làm thế nào để khuếch đại lợi nhuận của bạn?

Trước khi bắt đầu giao dịch Margin trên KuCoin, cần phải mở dịch vụ giao dịch Margin và chuyển tài sản tiền mã hóa vào tài khoản giao dịch Margin để giao dịch. Việc hoàn thành một bộ quy trình giao dịch Margin được chia thành sáu bước tổng cộng, đó là: mở giao dịch Margin, chuyển tiền gốc (Margin) sang tài khoản Margin, vay thêm tài sản từ thị trường giao dịch Margin, giao dịch, đóng vị thế và hoàn trả tiền.

Nội dung :

* Cách kích hoạt giao dịch Margin

* Cách chuyển tiền gốc sang tài khoản Margin

* Cách mượn thêm token

* Giao dịch như thế nào

* Cách đóng vị trí của bạn

* Cách hoàn trả

 1. Cách kích hoạt giao dịch Margin
  1. Đăng nhập vào trang web chính thức của KuCoin, nhấp vào nút “Trade” trên thanh menu và nhấp vào “Margin” để vào khu vực giao dịch Margin;

2. Nhấp vào “Margin” và sau đó nhấp vào nút “Enable” ở góc dưới bên phải để mở giao dịch Margin.

 1. Cách chuyển tiền gốc sang tài khoản Margin

Như chúng tôi đã đề cập trong bài học trước, đòn bẩy được sử dụng để tăng số tiền gốc của bạn trên cơ sở số tiền gốc hiện có của bạn, nghĩa là, nếu bạn có 1 BTC, nó có thể tăng lên 10 bằng cách đi vay, nhưng nếu bạn không có tiền gốc trong tài khoản của mình , bạn không thể vay bất kỳ khoản tiền nào.

Vì vậy, trước khi vay, trước tiên bạn phải chuyển một số tài sản của mình vào tài khoản Margin. Làm cách nào bạn làm được việc đó?

1. Nhấp vào nút “Transfer”;

2. Nhập số lượng và token, và nhấp vào xác nhận để chuyển token từ tài khoản chính hoặc tài khoản giao dịch sang tài khoản Margin; Thả xuống hộp để chọn tài khoản chính hoặc tài khoản giao dịch; Chọn token bạn muốn chuyển vào tài khoản Margin từ hộp thả xuống (chỉ có thể chuyển các token được hỗ trợ trong giao dịch Margin); Nhập số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản Margin.

3. Làm thế nào để mượn thêm token

Có hai cách để mượn token trên KuCoin.

Phương pháp một: Bạn có thể chọn trực tiếp một cặp giao dịch trên giao diện giao dịch (cặp giao dịch phải bao gồm các mã bạn muốn mượn), nhấp vào nút “Borrow” để nhanh chóng mượn mã và thị trường sẽ mượn số lượng mã tại lãi suất tối ưu;

Phương pháp hai: Người dùng cũng có thể mượn token bằng quy trình sau:

 1. Nhấp vào nút “Earn”, sau đó nhấp vào “Lend”;

 1. Nhấp vào “Borrow” và chọn token bạn muốn mượn. Nhập lãi suất hàng ngày tối đa: lãi suất hàng ngày chỉ có thể được chọn từ thị trường cho vay và không thể được đặt theo ý muốn; Nhập số lượng: mỗi token có số lượng vay tối thiểu và số lượng vay tối đa là 9 lần số tiền Margin (tiền gốc); Nhấp vào nút “Mượn XXX” để mượn token

Lưu ý: Tiền lãi được tính lần đầu tiên sau khi vay thành công, và tiền lãi được tính mỗi giờ sau đó

 1. Cách thức giao dịch

Chọn cặp giao dịch bạn muốn giao dịch và trao đổi token đã mượn để lấy token khác;

Ví dụ: nếu bạn vay USDT và nghĩ rằng BTC sẽ tăng, bạn sẽ giao dịch USDT lấy BTC. Chọn cặp giao dịch BTC/USDT và mua BTC bằng USDT đã vay.

 1. Cách đóng vị thế của bạn

Trong giao dịch Margin, bạn có thể giao dịch lại các mã mà bạn đã vay. Ví dụ: nếu bạn mua BTC bằng USDT đã vay, bạn chỉ cần bán BTC để đổi lại USDT, điều này sẽ đóng vị thế.

 1. Cách hoàn trả
  1. Chọn cặp giao dịch trong giao diện giao dịch (cặp giao dịch phải bao gồm token bạn muốn hoàn trả) và nhấp vào nút “Hoàn trả”;

  2. Chọn token bạn muốn hoàn trả. Chọn quy tắc Hoàn trả: nguyên tắc ưu tiên thời gian có nghĩa là bạn hoàn trả các token đã vay trước; Nguyên tắc ưu tiên lãi suất có nghĩa là bạn hoàn trả token với lãi suất cao hơn trước.

Nhập số lượng bạn muốn trả lại. Nếu bạn muốn hoàn trả tất cả các token, hãy nhấp vào “tất cả”, sau đó nhấp vào nút “Xác nhận” để hoàn trả token.

Để biết thêm thông tin về giao dịch Margin, bạn có thể truy cập video hướng dẫn giao dịch Margin KuCoin: https://youtu.be/qDmu1igYyGU 

Bạn đã đọc xong bài viết? Đây là một bài kiểm tra để kiểm tra xem bạn đã học được bao nhiêu từ bài học này. Trả lời đúng tất cả các câu hỏi bạn sẽ kiếm được 100 điểm.

Tham gia Nhóm chính thức của KuCoin để được thông báo về các bài học sắp tới và điểm xếp hạng.

Không có tài khoản KuCoin? Đăng ký tại đây!

Để đọc các bài viết trước của chúng tôi, hãy xem tài khoản Medium chính thức của KuCoin Academy: https://medium.com/@KuCoinAcademy

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/DangKyKuCoin

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin.

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)