Chương trình liên kết KuCoin là gì?

Chúng tôi đang tìm kiếm các đơn vị liên kết chia sẻ các giá trị và sứ mệnh của KuCoin và sẵn sàng quảng bá KuCoin, vì vậy chúng tôi đã khởi chạy Chương trình liên kết KuCoin, nơi bạn có thể tạo một liên kết giới thiệu duy nhất và bất kỳ ai nhấp vào liên kết và hoàn thành đăng ký sẽ tự động được phân loại là người được mời của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên tất cả các giao dịch do trọng tài của bạn hoàn thành bao gồm giao dịch Spot, Futures và Margin.

Ai có thể tham gia Chương trình liên kết KuCoin?

 1. Người viết blog video trên YouTube, các nhà lãnh đạo cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số, người viết truyền thông và những người sáng tạo nội dung khác, những người sẵn sàng quảng bá KuCoin (tài khoản mạng xã hội với hơn 5.000 người theo dõi hoặc cộng đồng với hơn 500 thành viên).
 2. Các trang web báo giá liên quan đến tiền mã hóa, trang web công cụ tiền mã hóa, trang web truyền thông trong ngành và các trang web tiền mã hóa khác.
 3. Các đại lý, cơ quan và tổ chức xúc tiến, v.v.

Làm thế nào để tham gia Chương trình liên kết KuCoin?

Bước 1: Trở thành Cộng tác viên KuCoin

Điền vào biểu mẫu để đăng ký Chương trình liên kết KuCoin và nhóm của chúng tôi sẽ xem xét và liên hệ với bạn.

Bước 2: Quảng cáo liên kết độc quyền của bạn

Bạn có thể tạo và quản lý liên kết lời mời độc quyền của mình trên trang Đơn vị liên kết KuCoin và bạn có thể định cấu hình các liên kết quảng cáo được cá nhân hóa của mình theo các kênh khác nhau.

Bước 3: Kiếm hoa hồng dễ dàng

Bất cứ khi nào người dùng đăng ký tài khoản KuCoin thông qua liên kết khuyến mãi của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 45% từ các giao dịch đã hoàn thành của họ; bạn cũng sẽ nhận được thêm 5% hoa hồng liên kết phụ nếu bạn giới thiệu người khác tham gia chương trình.

Nhấp để xem các tệp hướng dẫn

Tôi có thể hưởng Hoa hồng cộng tác trong bao lâu nếu tôi tham gia chương trình?

Bạn sẽ có thể hưởng hoa hồng được tạo ra từ các giao dịch đã hoàn thành của người được mời. Mỗi người được mời sẽ cung cấp khoảng thời gian hoa hồng cơ bản là 12 tháng. Và tổng số tiền hoa hồng bạn sẽ nhận được sẽ được cộng dồn cho mỗi người bạn đã mời. Sau khoảng thời gian hoa hồng, người được mời cụ thể đó sẽ không tạo hoa hồng nữa. Xin lưu ý rằng thời gian hoa hồng của mỗi người được mời phụ thuộc vào ngày đăng ký chính thức của họ.

Chương trình hoa hồng KuCoin cho các chi nhánh

 1. Hoa hồng trực tiếp:

Hoa hồng trực tiếp của bạn được tạo ra bởi các giao dịch đã hoàn thành từ những người được mời và bạn sẽ nhận được hoa hồng của mình hàng tuần. Có hai cấp độ liên kết ảnh hưởng đến phần trăm hoa hồng của bạn. Cấp độ liên kết ban đầu của bạn là 1 khi bạn đã được chấp thuận để trở thành đơn vị liên kết.

 1. Ủy ban chi nhánh:

Một đơn vị liên kết có thể mời một đơn vị liên kết phụ và tất cả các giao dịch đã hoàn thành được thực hiện bởi các khách hàng được đơn vị liên kết phụ giới thiệu sẽ đóng góp 5% hoa hồng cho đơn vị liên kết chính. Xin lưu ý rằng 5% hoa hồng này không ảnh hưởng đến kế hoạch hoa hồng cho chi nhánh phụ (40% hoặc 45%) và đơn vị liên kết chính chỉ có thể nhận được hoa hồng của đơn vị liên kết phụ trong khi đơn vị liên kết phụ là đơn vị liên kết hợp lệ.

(Ví dụ: nếu A mời B làm chi nhánh, B mời C làm khách hàng giao dịch, thì A là chi nhánh chính và B là chi nhánh phụ, A có thể nhận được 5% hoa hồng từ giao dịch của C trong khi B nhận được 40% hoặc 45% hoa hồng từ giao dịch của C tùy thuộc vào cấp độ liên kết của B)

Cơ chế điều chỉnh cấp độ chi nhánh

Sau khi trở thành chi nhánh chính thức của KuCoin, bạn sẽ nhận được đánh giá hàng quý. Và KuCoin sẽ điều chỉnh cấp độ liên kết của bạn dựa trên hiệu suất của quý trước. Đánh giá hoạt động như sau:

 1. Các Chi nhánh cần mời ít nhất 100 người dùng đăng ký mới mỗi quý, trong đó ít nhất 20 người dùng mới thực hiện giao dịch, để trở thành hoặc duy trì Cấp độ 2.
 2. Giao dịch đề cập đến việc hoàn thành ít nhất một giao dịch trên nền tảng KuCoin bao gồm Spot, Margin và Futures.
 3. Nếu các Chi nhánh cấp 1 có thể đáp ứng các tiêu chí của (1), cấp độ của bạn sẽ được thăng cấp lên Cấp độ 2 trong quý tiếp theo. Nếu Cộng tác viên cấp 2 không đạt được tiêu chí của (1), cấp độ của bạn sẽ bị hạ cấp xuống Cấp độ 1 trong quý tiếp theo.
 4. Đánh giá hàng quý bắt đầu từ ngày 1 tháng 1, ngày 1 tháng 4, ngày 1 tháng 7 và ngày 1 tháng 10 trong năm dương lịch.

Các điều khoản và điều kiện

 1. Hoa hồng được thanh toán hàng tuần và được phân phối vào Thứ Tư tuần sau (UTC + 8).
 2. Những lời mời mà một đơn vị liên kết có thể mời không được giới hạn cũng như tổng số tiền hoa hồng.
 3. Phí giao dịch của tài khoản phụ của người mời được hợp nhất vào tài khoản chính để tính số tiền hoa hồng.
 4. Mời bản thân để nhận hoa hồng bị nghiêm cấm trong chương trình này. KuCoin sẽ loại bất kỳ đơn vị liên kết nào thực hiện hành động này và bảo lưu quyền thu hồi hoa hồng mà họ đã nhận được.
 5. Việc chiếm đoạt lưu lượng truy cập chính thức hoặc gây nguy hiểm cho bảo mật tài khoản của khách hàng KuCoin sẽ dẫn đến việc hủy tư cách thành viên liên kết ngay lập tức và mọi khoản phải thu hoa hồng sẽ bị thu hồi. (Bao gồm nhưng không giới hạn, sử dụng nội dung rất giống với các tài khoản mạng xã hội chính thức của KuCoin, nội dung trang web hoặc wtên miền ebsite để chuyển hướng, hoặc đặt quảng cáo KuCoin thông qua các công cụ tìm kiếm, v.v.).
 6. KuCoin bảo lưu mọi quyền giải thích cuối cùng của chương trình này có thể thực hiện sửa đổi mà không cần thông báo trước.

Ghi chú bổ sung

 1. Tất cả các sự kiện hoặc chương trình trước đây sẽ tự động nâng cấp lên gói này.
 2. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với [email protected] hoặc xem trung tâm trợ giúp.

Đội ngũ KuCoin

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

 1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
 2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)