Để làm phong phú thêm các tính năng ứng dụng cho thị trường Việt Nam và có phương thức thanh toán đồng thời cung cấp dịch vụ tiền gửi an toàn và tiện lợi hơn cho người dùng Việt, KuCoin triển khai dịch vụ OTC Việt Nam (VND) trên bàn giao dịch OTC. Các chi tiết như sau:

– Hỗ trợ Fiat: VND

– Quốc gia được hỗ trợ: Việt Nam

– Phương thức nhận thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng

– Phí Taker: Miễn phí

– Tiền mã hóa được hỗ trợ: BTC và USDT

I. Các điều kiện bắt buộc cho để tài khoản của bạn có thể giao dịch trên KuCoin OTC

Dịch vụ giao dịch OTC KuCoin hiện đang hỗ trợ những người dùng và tài khoản sau:

– Người dùng từ các quốc gia và vùng lãnh thổ hỗ trợ giao dịch OTC-sang-tiền mã hóa (fiat-to-crypto). Việt Nam là quốc gia được tham gia giao dịch KuCoin OTC nên điều kiện này chắc chắn các bạn đã đáp ứng được.

– Người dùng không nằm trong danh sách đen của KuCoin. Nếu trước kia bạn tham gia các chương trình, cuộc thi hay sự kiện mà KuCoin tổ chức, bạn bị phát hiện là gian giận hoặc có hành vi độc hại không phù hợp, đi ngược lại với luật lệ của cuộc thi thì sẽ bị liệt vào danh sách đen. Những tài khoản này sẽ bị cấm không cho sử dụng dịch vụ KuCoin OTC VND.

– Việc rút tiền từ tài khoản người dùng hiện không bị hạn chế (việc thay đổi cài đặt bảo mật sẽ dẫn đến việc tạm dừng dịch vụ rút tiền. Việc bán và rút token sẽ bị tạm ngừng trong 24 giờ nếu thay đổi cài đặt bảo mật)

– Người dùng đã liên kết số điện thoại di động với tài khoản KuCoin của họ. Việc liên kết số điện thoại rồi mới tham gia giao dịch sẽ giúp cho bạn và người bán (hoặc người mua) của bạn liên lạc thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn có thể chủ động gọi điện thoại cho họ để trao đổi hoặc ngược lại.

– Người dùng đã cài đặt mật khẩu giao dịch.

II. Làm thế nào để mua tiền mã hóa tại website KuCoin OTC?

1. Truy cập trang KuCoin OTC và nhấp vào “Mua”

2. Nhập số tiền bạn cần mua và đặt lệnh. (Nhập số lượng USDT hoặc nhập số tiền VND)

3. Trong trang lệnh, bạn hãy xác nhận tổng số tiền và phương thức thanh toán. Và hoàn thành việc thanh toán trong thời gian quy định trong mỗi lệnh (15 -30 phút). KuCoin sẽ hủy lệnh nếu bạn không hoàn thành thanh toán và “Đánh dấu thanh toán hoàn tất” trong thời gian quy định. Hãy nhấp vào “Đánh dấu thanh toán hoàn tất” kịp thời nếu bạn đã hoàn tất thanh toán.

4. Sau đó, bạn chờ bên bán phân phối tiền mã hóa.

5. Tiền mã hóa mua được từ KuCoin OTC sẽ được chuyển vào Tài khoản Chính của bạn. Nếu người bán hoàn thành phân phối tiền mã hóa, giao dịch được thành công, hãy kiểm tra tiền mã hóa trong tài khoản chính.

Nếu sau thời gian hệ thống quy định mà người bán không phân phối tiền mã hoá hoặc bạn gặp vấn đề gì trong quá trình giao dịch, bạn có thể trò chuyện với người bán thông qua cửa sổ trò chuyện trên trang lệnh.


III. Làm thế nào để bán tiền mã hóa tại KuCoin OTC?

1. Truy cập trang KuCoin OTC và nhấp vào “Bán”

2. Nhập số tiền bạn muốn bán và mật khẩu giao dịch, sau đó đặt lệnh (KuCoin sẽ đóng băng số coin tương ứng của lệnh ngay khi bạn thực hiện thao tác đặt lệnh)

3. Sau đó bạn chờ người mua thanh toán. Sau khi bạn đã nhận đủ số tiền trong ngân hàng của mình thì bạn nhấp vào “Phân phối tiền mã hóa”, nhập mật khẩu giao dịch để hoàn tất giao dịch.

Chú ý:

KuCoin sẽ huỷ  lệnh nếu người mua không thực hiện thanh toán trong thời gian quy định (15-30 phút), số lượng coin tương ứng của bạn sẽ được gỡ đóng băng.

Nếu người mua đánh dấu “Thanh toán Hoàn tất”, mà bạn vẫn chưa nhận được khoản tiền thanh toán, vui lòng không phân phối tiền mã hóa và liên hệ người mua thông qua cửa sổ trò chuyện trong trang lệnh ngay lập tức.

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)