Với tư cách là ‘People’s Exchange’, KuCoin có tầm nhìn về việc đưa tiền điện tử đến với đông đảo công chúng trong tương lai gần và tạo điều kiện thuận lợi cho dòng chảy tự do của giá trị kỹ thuật số trên khắp thế giới bằng công nghệ blockchain. Để tiếp tục quảng bá và phổ biến tiền điện tử theo cách thú vị và thuận lợi, chúng tôi đã khởi chạy “KuCoin Crypto Friday” để mở ra quyền truy cập dễ dàng cho tất cả người dùng toàn cầu tham gia vào tiền điện tử theo nhiều phương pháp giải trí khác nhau.

KuCoin Crypto Friday là gì

KuCoin Crypto Friday là một sự kiện bổ ích hàng năm do KuCoin phát động để cảm ơn người dùng của chúng tôi trên toàn cầu. Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ 07:00:00 ngày 29 tháng 9 năm 2021 đến 06:59:59 ngày 11 tháng 10 năm 2021 (theo giờ VN). Trong thời gian này, chúng tôi sẽ cung cấp các trò chơi đa dạng và thú vị để bạn tham gia và nhận giải thưởng tiền điện tử, bao gồm cả phiếu giảm giá để mua các loại tiền điện tử yêu thích của bạn và nhiều giải thưởng tiền điện tử bất ngờ hơn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia vào thế giới tiền điện tử với ngưỡng đầu vào thấp hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng phần trò chơi, giải thích nơi bắt đầu và cách nhận thêm phần thưởng giải thưởng và phiếu giảm giá để mua tiền điện tử.

Cách tham gia KuCoin Crypto Friday

“KuCoin Crypto Friday” được chia thành 3 hoạt động chính, đó là ‘Thu thập xu để chia sẻ giải thưởng trị giá 300.000 USDT’, ‘Hưởng siêu giảm giá khi mua tiền điện tử để chia sẻ trị giá giảm giá 700.000 USDT’ và ‘Mưa hồng bao’.

 1. Kiểm tra chi tiết sự kiện và đăng ký tham gia

Mỗi ngày, chúng tôi sẽ cung cấp các hoạt động khác nhau để người dùng tham gia, chẳng hạn như thu thập các mảnh tiền xu, hợp nhất các đồng xu để đổi giải thưởng và nhận ưu đãi giảm giá nhanh chóng để mua tiền điện tử, v.v.

Người dùng có thể nhấp vào bất kỳ nút nào trên trang hoạt động cho mục nhập đầu tiên của họ để đăng ký vào “KuCoin Crypto Friday”, chẳng hạn như bằng cách nhấp vào nút đăng ký trên trang lịch khi họ lần đầu tiên mở trang hoạt động. Chi tiết về các sự kiện mới nhất có thể được tìm thấy trong lịch, như hình dưới đây.


 1. Cách lấy các mảnh

Người dùng có thể nhận được các mảnh thông qua bốn cách khác nhau và họ có thể kiểm tra số lượng thẻ mà họ đã nhận được trong nhóm thẻ.

 1. Đăng ký để thu thập các mảnh tiền xu mỗi ngày.


 2. Hoàn thành nhiệm vụ để thu thập tiền xu. Người dùng có thể nhấp vào ‘Get More Shards’ trong nhóm mảnh để vào trang nhiệm vụ và nhận các mảnh khác nhau sau khi hoàn thành các yêu cầu nhiệm vụ.


  3. Người dùng cũng có thể lấy các mảnh bằng cách theo dõi Twitter chính thức của KuCoin. Để biết thêm chi tiết, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Twitter.

 3. Bạn cũng có thể trao đổi hoặc nhận các mảnh từ bạn bè của mình bằng cách chia sẻ liên kết qua các nền tảng truyền thông xã hội.
 4. Cách đổi giải thưởng bằng các mảnh

Có ba cách khác nhau để đổi giải thưởng tiền điện tử với các phân đoạn của bạn, đó là hợp nhất tiền với A + B + C + D; rút giá với 5A hoặc 5B hoặc 5C hoặc 5Ds; hoặc đổi thưởng với 1A + 1C hoặc 1B + 1D hoặc 1A + 1C + 1D. Những sự kết hợp khác nhau sẽ mang đến những bất ngờ khác nhau. Chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn từng bên dưới.

 1. Hợp nhất tiền xu để nhận được một phần trong tổng giải thưởng 100.000 USDT

Bằng cách thu thập A, B, C và D, bốn mảnh có thể hợp nhất thành một đồng xu. Người dùng có các đồng tiền được hợp nhất sẽ chia sẻ một nhóm giải thưởng 100.000 USDT tương ứng với số lượng các đồng tiền được hợp nhất của họ.

Lưu ý:

 • Mỗi người dùng có thể hợp nhất tối đa 100 đồng xu.
 • Người dùng có đồng tiền đã hợp nhất có thể kiểm tra số lượng giải thưởng của họ vào lúc 21:00:00 ngày 9 tháng 10 năm 2021 (theo giờ VN).
 1. Rút giải thưởng với 5 mảnh giống nhau


Người dùng có 5 mảnh giống nhau có thể nhận được một cơ hội quay số trúng thưởng. Các giải thưởng rút thăm may mắn bao gồm BTC, ETH, LTC, KCS, VRA, phiếu giảm giá, thưởng airdrop, phiếu giảm lãi ký quỹ, phiếu giảm trừ hợp đồng tương lai, tiền thưởng tương lai, và nhiều hơn nữa.

 1. Trao đổi giải thưởng với sự kết hợp các mảnh


Nếu bạn có kết hợp các mảnh của 1A + 1C, 1B + 1D hoặc 1A + 1C + 1D, bạn có thể sử dụng chúng để đổi lấy 2 USDT, 5 USDT hoặc 10 USDT, tương ứng.

Lưu ý:

 • Giải thưởng từ “rút thăm may mắn” và “kết hợp các mảnh” sẽ được ghi có vào tài khoản KuCoin của người dùng trong 24 giờ.
 • Người dùng có thể kiểm tra tại Phần thưởng của tôi> Phần thưởng khác.
 1. Cách nhận phiếu giảm giá

Trong hoạt động này, người dùng có 2 lựa chọn để nhận phiếu giảm giá – từ đợt giảm giá nhanh hoặc rút thăm trúng thưởng.

 1. Bán nhanh các phiếu giảm giá

Hàng ngày trong khoảng thời gian từ 21:00:00 – 22:59:59 từ ngày 4 tháng 10 năm 2021 – ngày 7 tháng 10 năm 2021 (Theo giờ VN), sẽ có một đợt giảm giá nhanh các phiếu giảm giá có giới hạn, nơi bạn có thể lấy một phiếu miễn phí khi đến trước , cơ sở phục vụ đầu tiên.

 1. Rút thăm trúng thưởng phiếu giảm giá với 5 mảnh giống nhau

Người dùng cũng có thể sử dụng 5 mảnh giống nhau để có được một lượt rút. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được một phiếu giảm giá, bao gồm BTC, ETH, LTC, KCS và VRA.

 1. Cách sử dụng phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá của bạn có thể được sử dụng trong khoảng thời gian được chỉ định để mua các loại tiền điện tử mong muốn của bạn.


Từ 21:00:00 ngày 4 tháng 10 năm 2021 đến 06:59:59 ngày 7 tháng 10 năm 2021 (Theo giờ VN), người dùng có thể mua BTC, ETH, LTC và KCS với phiếu giảm giá 10% hoặc 30%. (Để biết số tiền tối thiểu và giới hạn trên, vui lòng kiểm tra trang hoạt động.)

Từ 07:00:00 ngày 8 tháng 10 năm 2021 đến 06:59:59 ngày 09/10/2021 (Theo giờ VN), người dùng có thể mua BTC, ETH, LTC, KCS và VRA với phiếu giảm giá 90%.

Người dùng có nhiều phiếu giảm giá với cùng mức chiết khấu của 1 loại tiền điện tử có thể xem tổng hạn ngạch mua hàng của họ trên trang và quyết định sử dụng bao nhiêu phiếu giảm giá và hạn ngạch mua hàng mỗi lần.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ, người dùng còn có cơ hội nhận thêm tiền điện tử miễn phí thông qua ‘Red Envelope Rain’. Vào lúc 9:00:00, 13:00:00, 17:00:00 và 21:00:00 ngày 8 tháng 10 năm 2021 (UTC – Cộng thêm 7 giờ là ra giờ Việt Nam), KuCoin, cùng với Telcoin (TEL), Terra (LUNA), Trias ( TRIAS) và Hathor (HTR) sẽ gửi các hồng bao ngẫu nhiên trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Để biết thêm chi tiết về KuCoin Crypto Friday, vui lòng kiểm tra trang thông báo hoạt động của chúng tôi.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoiVới các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

 1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
 2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)