Mất 2FA KuCoin

Mất mã 2FA tài khoản sàn KuCoin thì làm gì? Nếu bạn đã mất điện thoại chứa Google 2FA và hiện không thể đăng nhập vào tài khoản KuCoin, bạn có thể làm theo hai phương pháp dưới đây để khôi phục.

Phương pháp 1: Cài lại Google 2FA bằng Khóa bí mật Google.

Nếu lúc cài đặt 2FA bạn đã lưu trữ Khóa bí mật của Google 2FA (Cụm 16 kí tự) thì mọi chuyện bây giờ rất đơn giản: Chỉ cần tải lại ứng dụng Google Authenticator và nhập mật khẩu bí mật bạn đã lưu để mở lại 2FA của tài khoản KuCoin trên ứng dụng Google 2FA.

2FA KuCoin

 

Phương án 2: Nếu bạn không sao lưu Khóa bí mật Google 2FA

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản KuCoin của bạn và nhấp vào “Google 2FA code is invalid” hoặc “Google Verification unavailable?”  – Xác minh Google không khả dụng?

Bước 2: Nếu bạn chưa bao giờ cài đặt mật khẩu giao dịch hãy nhấp vào “send authentication code”, sau đó kiểm tra mã bạn nhận được trong email rồi bạn nhập mã xác nhận vào. Nếu bạn đã cài đặt mật khẩu giao dịch, hãy nhập mật khẩu giao dịch và mã xác nhận.


Bước 3: Sau khi hoàn thành hai bước trên, hãy tải lên các thông tin ID yêu cầu. Khi bạn đã xác thực thông tin của bạn, mã Google 2FA sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng 1-3 ngày làm việc.

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ có thể khôi phục được 2FA của mình. Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

?? Telegram:

1. Thảo luận: bit.ly/KuCoinVNTelegramChat

2. Tin tức: bit.ly/KuCoinVietnamTelegramChannel

?? Facebook: bit.ly/KuCoinVNFBPage

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)