Khi ngày càng có nhiều người đến với thế giới tiền điện tử, KuCoin đã mở nhiều kênh fiat như P2P Fiat Trade và Mua bằng thẻ tín dụng, đã hỗ trợ tổng cộng 50 loại tiền tệ địa phương và phục vụ hơn 100.000 người dùng.
Hôm nay, Blog KuCoin sẽ cho bạn biết cách sử dụng tiền tệ địa phương một cách dễ dàng và nhanh chóng để mua tiền điện tử trên KuCoin.

Image for post

KuCoin hiện hỗ trợ nhiều kênh để mua tiền điện tử bằng nội tệ, bao gồm P2P Fiat Trade, Mua bằng thẻ tín dụng.
1. Giao dịch P2P Fiat
P2P Fiat Trade không chỉ hỗ trợ sử dụng tiền nội tệ để mua tiền điện tử, mà còn bán tiền điện tử để đổi lấy tiền địa phương của bạn. Những lợi thế nổi bật vốn có của KuCoin P2P Fiat Trade cũng khiến nó trở thành nền tảng ngang hàng tốt nhất cho bạn.
P2P Fiat Trade không có phí. Vâng, như trong Z-E-R-O. Tại KuCoin, chúng tôi đã luôn biến nó thành một điểm để cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tuyệt vời với thanh khoản hàng đầu và phí thấp. Với P2P Fiat Trade, chúng tôi sẽ tiến thêm một bước bằng cách không mất bất kỳ khoản phí nào từ các giao dịch hoặc ưu đãi tiền điện tử P2P được đăng.
Cung cấp giá tốt nhất: Theo dữ liệu nội bộ gần đây của chúng tôi để theo dõi giá P2P trên toàn thế giới, KuCoin P2P Fiat Trade hiện cung cấp mức giá cạnh tranh nhất cho USDT tại các thị trường lớn. Ngoài ra, giá giữa mua và bán là biên.
Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, cả fiat và tiền điện tử: Nền tảng KuCoin P2P Fiat Trade là một trong những nền tảng giao dịch P2P fiat phát triển nhanh nhất hiện có. Chúng tôi hỗ trợ 11 loại tiền tệ fiat và 7 tài sản tiền điện tử, cung cấp đủ thanh khoản cho mỗi loại tiền được hỗ trợ. Người dùng trong thị trường P2P Fiat Trade hiện có thể sử dụng 11 loại tiền tệ fiat, bao gồm CNY, AUD, CAD, EUR, IDR, INR, NGN, THB, USD, VND và GBP và có thể mua tài sản tiền điện tử như USDT, BTC, ETH, USDC, PAX và CADH.
Nhiều kênh thanh toán: Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm giao dịch của người dùng, thanh toán trên KuCoin, P2P Fiat Trade hỗ trợ 7 phương thức độc đáo, bao gồm Chuyển khoản điện tử Interac, PayPal, chuyển khoản ngân hàng và EFT.
2. Mua bằng thẻ tín dụng
Bên cạnh P2P Fiat Trade, KuCoin cũng cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Simplex, Banxa và PayMIR, KuCoin hỗ trợ người dùng sử dụng 50 loại tiền tệ, như USD, EUR, GBP, để mua 14 tài sản tiền điện tử như USDT, BTC và ETC để đáp ứng nhu cầu của người dùng trên nhiều quốc gia khác nhau và khu vực để mua tiền điện tử. Mua bằng thẻ tín dụng ngay
3. Làm thế nào để sử dụng KuCoin P2P Fiat Trade?
Bước 1: Trước khi sử dụng nền tảng KuCoin P2P Fiat Trade, bạn cần Đăng ký và ràng buộc số điện thoại di động.
Bước 2: Mở ứng dụng và nhấp vào “Buy with Fiat”

Image for post

Bước 3: Sau khi vào P2P Fiat Trade, nhấp vào “buy” trên menu bên trái để xem các thương nhân với các đơn đặt hàng đang chờ xử lý. Người dùng có thể chọn một thương gia đáp ứng điều kiện mua hàng của họ và sau đó nhấp vào “buy”.

Image for post

Bước 4: Nhập số tiền nội tệ bạn muốn chi tiêu và nhấp vào “Buy now”. Lưu ý rằng bất kỳ số tiền nào bạn nhập đều nằm trong cổ phiếu của thương gia.

Image for post

Bước 5: Đơn đặt hàng sẽ được tạo thành công và sau đó bạn sẽ vào trang thanh toán. Tiếp theo, chọn phương thức thanh toán của bạn (giới hạn thời gian thanh toán thay đổi theo vùng. Vui lòng hoàn tất thanh toán trong thời gian được chỉ định vì nền tảng đã giành được tự động khấu trừ chuyển khoản). Sau khi thanh toán xong, hãy nhấp vào “Mark Payment Done” và chờ người bán phát hành tiền tệ.

Image for post

Bước 6: Sau khi người bán phát hành tài sản tiền điện tử, đơn hàng sẽ hoàn tất. Vui lòng nhập trang của “Asset” để xem tài khoản chính của bạn.
Nếu người bán không phát hành tiền tệ trong thời gian hệ thống chỉ định hoặc có vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch, bạn có thể nhấp vào “Contact Customer Service”, và nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề sớm nhất có thể.
Về cách mua tài sản tiền điện tử, bạn cũng có thể đọc các bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/GiamPhiKuCoin
Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)