HƯỚNG-DẪN-XÁC-MINH-DANH-TÍNH-KYC-KUCOIN

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách Kyc cho tài khoản Kucoin. Trước khi tới bước xác minh tài khoản, các bạn cần tạo tài khoản trên Kucoin, để biết cách tạo tài khoản các bạn click vào đây.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Kucoin

Sau khi đăng nhập, tại trang chủ của Kucoin các bạn hãy chỉ vào biểu tượng hình tròn có chữ HA (Tuỳ vào username của bạn) ở góc trên bên phải sau đó click vào nút “Xác minh KYC” như hình dưới. Bạn có thể chuyển ngôn ngữ giao diện sàn Kucoin sang tiếng Việt như bên dưới để có thể thao tác dễ hơn.

KYC Verification 1

Ở giao diện Xác minh KYC, các bạn click vào Bắt đầu xác minh.

Bước 2: Ở giao diện Xác minh cá nhân, bạn bắt đầu điền những thông tin của bản thân theo yêu cầu của Kucoin.

Có 3 loại tài liệu nhận dạng lần lượt là: Hộ chiếu, Chứng minh nhân dân, Giấy phép lái xe. Bạn có thể lựa chọn tuỳ theo giấy tờ mà bạn đang có.

Bước 3: Sau khi điền xong thông tin và gửi đi, các bạn sẽ một lần nữa trở về giao diện Xác minh KYC, các bạn tiếp tục click Tiếp tục Để Nhận Thêm Quyền Lợi để hoàn thành những bước cuối.

Ở bước này bạn cần chụp ảnh mặt trước/sau của Tài liệu nhận dạng mà bạn đã cung cấp ở Buớc 2. Bức ảnh phải rõ ràng thông tin, định dạng PNG/JPG và dung lượng không được vượt quá 4MB.

Tiếp tục kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy yêu cầu phải chụp thêm 1 bức ảnh của bản thân bạn. Trong bức ảnh đó bạn phải cầm 1 tờ giấy, trên đó ghi 1 cụm Mã động và Thời gian ngày bạn thực hiện KYC.

Mã động là 1 mã không cố định, mỗi lần bạn KYC thì hệ thống sẽ cho 1 cụm mã khác nhau, bạn thấy mã được yêu cầu thế nào thì ghi thế đó lên giấy.

Ví dụ: Mã động được quy định ở dưới là “01Z56X” và thời gian là “2021–01–16”. Lúc này bạn cần cầm 1 tờ giấy có ghi “01Z56X”, “2021–01–16” và chụp ảnh. Bức ảnh phải rõ ràng thông tin, định dạng PNG/JPG và dung lượng không được vượt quá 4MB.

Sau khi đã hoàn thành việc upload 3 hình ảnh được yêu cầu, bạn chỉ cần tích vào “Tôi đã đọc và đồng ý” và click vào Gửi đi là xong. Sau khi được đưa về giao diện Xác minh KYC, bạn sẽ nhận được thông báo “Thông tin tải lên của bạn đang được xem xét và quá trình sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày.”. Việc bạn cần làm lúc này là chờ đợi để được xét duyệt và sau đó nhận được thêm các quyền lợi sau khi xác minh KYC!

Tiếp tục đọc bài tổng hợp Hướng dẫn người mới tại đây.

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)