HƯỚNG DẪN MUA BITCOIN 2020

Bài viết hướng dẫn cách mua bitcoin mới nhất cập nhật năm 2020 . Qua bài viết bạn sẽ biết được cách mua Bitcoin bằng VND tại sàn giao dịch KuCoin. KuCoin là sàn giao dịch uy tín nhất thế giới. Cứ 4 người giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, có 1 người sử dụng KuCoin để giao dịch nên bạn yên tâm sử dụng KuCoin.

Nhấp vào link bên dưới và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Cách 1: Mua Bitcoin trên KuCoin P2P Giao dịch Fiat

KuCoin P2P là gì

KuCoin P2P là nền tảng giao dịch do sàn giao dịch tiền mã hóa quốc tế KuCoin phát triển. Tại KuCoin P2P, bạn có thể giao dịch ngang hàng với người dùng KuCoin khác để trao đổi mua bán các loại tiền mã hóa được hỗ trợ (Hiện tại phổ biến có USDT, BTC, ETH). Phương thức thanh toán hiện đang được hỗ trợ: Chuyển khoản ngân hàng.

Sử dụng KuCoin P2P Giao dịch Fiat để trao đổi BTC, USDT với người dùng KuCoin khác. Hiện KuCoin P2P VND (Cho thị trường Việt Nam) hỗ trợ chính là USDT (Vẫn có hỗ trợ Bitcoin BTC) với giá rất hấp dẫn.

Lưu ý với các bạn mới:

USDT là đồng coin được niêm yết giá 1 USDT = 1 USD phát hành bởi Tether Limited, được sử dụng phổ biến trong giới tiền mã hóa để sử dụng giao dịch với nhiều loại tiền mã hóa khác nhau 1 cách an toàn ít biết động hơn so với việc nắm giữ BTC để trao đổi các coin khác. (Các nền tàng thường có nhiều cặp giao dịch và đa số có cặp với USDT để bạn giao dịch).

Nên với trường hợp nếu bạn không mua được Bitcoin hoặc giá hiện tại mua bằng VND không tốt như mong đợi thì bạn có thể trao đổi tại KuCoin P2P để lấy USDT trước rồi từ đó sử dụng giao dịch lấy các coin bạn muốn có trong phần giao dịch giao ngay (Spot) của KuCoin. Xem hướng dẫn giao dịch Spot trên KuCoin tại đây.

Để sử dụng KuCoin P2P, bạn cần tạo tài khoản KuCoin. Xem hướng dẫn tạo tài khoản KuCoin dưới 10 phút cho bản website PC tại đây và bản App tại đây.

Trên giao diện App:

1. Mua tiền mã hóa bằng tiền tệ chính thức

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng, nhấp vào “Giao dịch” ở hàng dưới cùng, chọn “OTC“, rồi chọn “Mua” hoặc “Bán” tùy theo nhu cầu của bạn. Sau đó chọn loại coin bạn muốn giao dịch. Hiện có “USDT”“BTC”. Chọn 1 báo giá bạn ưng ý trong danh sách và bấm nút “Mua”/“Bán” (số 4 trong hình). Tại đây chúng ta đang thực hiện mua Bitcoin nên sẽ chọn “BTC” và chọn “Mua”.

mceclip0.png

Thường mặc định hệ thống sẽ hiển thị VND cho bạn. Tuy nhiên nếu không hiển thị VND mà hiển thị loại tiền khác thì bạn chuyển cài đặt sang thị trường KuCoin OTC VND như hình nhé:

Bước 2: Điền 1 trong 2: “Số tiền” ở dòng VND hoặc “Số lượng” ở dòng “BTC”,  rồi tick chọn “Đặt lệnh có nghĩa là bạn đồng ý với Quy tắc giao dịch OTC“, rồi nhấp vào “Mua ngay“.

mceclip3.png

Bước 3: Vui lòng thanh toán trong thời gian quy định và đặc biệt không ghi bất kỳ từ ký tự nhạy cảm nào trong phần nội dung chuyển tiền (Ví dụ: KHÔNG ghi Coin, bitcoin, mua bitcoin, BTC, USDT,…). Nếu không giao dịch sẽ không thể được thực hiện bởi thương nhân KuCoin sau đó và bạn sẽ bị phạt. Chú ý kiểm tra tên người bán để tránh tổn thất do thanh toán sai. Sau khi thanh toán, thì nhấp vào “Đánh dấu Thanh toán Hoàn tất“.

mceclip4.pngSau khi đánh dấu thanh toán, hãy đợi người bán phân phối tiền mã hóa. Sau khi người bán phân phối thành công, bạn sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn. Vui lòng kiểm tra tiền trong tài khoản Chính.)

Vậy là bạn đã biết cách mua Bitcoin trên thị trường giao dịch KuCoin OTC VND rồi nhé. Ngoài Bitcoin thì thị trường giao dịch KuCoin OTC VND còn có giao dịch USDT và sẽ mở ra nhiều loại coin khác nữa trong tương lai.

Trên giao diện Website:

1. Mua tiền mã hóa bằng tiền tệ chính thức

Bạn đăng nhập tại kucoin.com sau đó nhấp vào nút “Mua Crypto” (Buy Crypto), chọn Quầy giao dịch OTC (OTC Trading Desk).

Cách 2: Mua bằng thẻ tín dụng (Visa/Mastercard)

 

Cách 3: Mua bằng tính năng Fast Buy – Mua nhanh của sàn KuCoin

 

 

Cách 3: Mua bằng tính năng Fast Buy – Mua nhanh của sàn KuCoin

Xem thêm tại: https://kucoinvn.com/mua-nhanh-kucoin/

Cách 4: Mua bằng tính năng Instant Exchange – Giao dịch tức thì của sàn KuCoin

https://www.kucoin.com/lightning-exchange

Instant Exchange – Giao dịch Tức thì là một tính năng mới của sàn giao dịch KuCoin cho phép bạn mua crypto với số lượng lớn 1 cách nhanh chóng với không phí giao dịch (cập nhật ngày 06.04.2020)

Nhấp vào link bên dưới và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

?? Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

?? Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

?? Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

?? Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

?? Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)