HƯỚNG DẪN MUA BITCOIN 2020

Bài viết hướng dẫn cách mua bitcoin mới nhất cập nhật năm 2020 . Qua bài viết bạn sẽ biết được cách mua Bitcoin bằng VND tại sàn giao dịch KuCoin. KuCoin là sàn giao dịch uy tín nhất thế giới. Cứ 4 người giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, có 1 người sử dụng KuCoin để giao dịch nên bạn yên tâm sử dụng KuCoin.

Nhấp vào link bên dưới và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Cách 1: Mua Bitcoin trên KuCoin P2P Giao dịch Fiat

KuCoin P2P là gì

KuCoin P2P là nền tảng giao dịch do sàn giao dịch tiền mã hóa quốc tế KuCoin phát triển. Tại KuCoin P2P, bạn có thể giao dịch ngang hàng với người dùng KuCoin khác để trao đổi mua bán các loại tiền mã hóa được hỗ trợ (Hiện tại phổ biến có USDT, BTC, ETH). Phương thức thanh toán hiện đang được hỗ trợ: Chuyển khoản ngân hàng.

Sử dụng KuCoin P2P Giao dịch Fiat để trao đổi BTC, USDT với người dùng KuCoin khác. Hiện KuCoin P2P VND (Cho thị trường Việt Nam) hỗ trợ chính là USDT (Vẫn có hỗ trợ Bitcoin BTC) với giá rất hấp dẫn.

Xem hướng đẫn Giao dịch trên KuCoin P2P cụ thể từng bước tại bài viết này.

Lưu ý với các bạn mới:

USDT là đồng coin được niêm yết giá 1 USDT = 1 USD phát hành bởi Tether Limited, được sử dụng phổ biến trong giới tiền mã hóa để sử dụng giao dịch với nhiều loại tiền mã hóa khác nhau 1 cách an toàn ít biết động hơn so với việc nắm giữ BTC để trao đổi các coin khác. (Các nền tàng thường có nhiều cặp giao dịch và đa số có cặp với USDT để bạn giao dịch).

Nên với trường hợp nếu bạn không mua được Bitcoin hoặc giá hiện tại mua bằng VND không tốt như mong đợi thì bạn có thể trao đổi tại KuCoin P2P để lấy USDT trước rồi từ đó sử dụng giao dịch lấy các coin bạn muốn có trong phần giao dịch giao ngay (Spot) của KuCoin. Xem hướng dẫn giao dịch Spot (Giao ngay) trên KuCoin tại đây.

Để sử dụng KuCoin P2P, bạn cần tạo tài khoản KuCoin. Xem hướng dẫn tạo tài khoản KuCoin dưới 10 phút cho bản website web tại đâybản App tại đây.

Cách 2: Mua bằng thẻ tín dụng (Visa/Mastercard)

1. Đăng nhập KuCoin, vào Mua Crypto – Mua bằng Thẻ tín dụng, bạn sẽ chuyển đến trang sau để Mua tiền điện tử bằng Thẻ tín dụng.

mceclip1.png

2. Có 3 sự lựa chọn để người dùng mua xu bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Simplex & Banxa & PayMIR.

Buy_with_credit_card - 3_choices.png

3. Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực khác nhau có thể có các lựa chọn khác nhau.

A. Simplex hỗ trợ người dùng từ nhiều quốc gia và khu vực, bạn chỉ có thể mua tiền xu bằng thẻ tín dụng trên Simplex miễn là quốc gia hoặc khu vực của bạn được hỗ trợ. Vui lòng chọn loại tiền, điền số lượng và xác nhận loại tiền, sau đó nhấp vào “Mua ngay”.

mceclip3.png

Bằng cách nhấp vào nút “Xác nhận” sau khi đọc Điều khoản sử dụng, bạn sẽ được chuyển đến trang Simplex / Banxa để hoàn tất thanh toán.

mceclip4.png

B. Banxa hỗ trợ người dùng từ nhiều quốc gia và khu vực, người dùng có thể mua BTC / ETH bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, iDEAL, SEPA trực tiếp. Vui lòng chọn loại tiền, điền số tiền và xác nhận loại tiền và phương thức thanh toán, sau đó nhấp vào “Mua ngay”.

mceclip4.png

C. PayMIR hỗ trợ người dùng mua USDT bằng Thẻ Tín dụng / Ghi nợ với RUB trực tiếp. Vui lòng nhập số tiền đặt hàng và xác nhận loại tiền và phương thức thanh toán, sau đó nhấp vào “Mua ngay”.

PayMIR.png

Cách 3: Mua bằng tính năng Fast Buy – Mua nhanh của sàn KuCoin

Xem thêm tại: https://kucoinvn.com/mua-nhanh-kucoin/

Cách 4: Mua bằng tính năng Instant Exchange – Giao dịch tức thì của sàn KuCoin

https://www.kucoin.com/lightning-exchange

Instant Exchange – Giao dịch Tức thì là một tính năng mới của sàn giao dịch KuCoin cho phép bạn mua crypto với số lượng lớn 1 cách nhanh chóng với không phí giao dịch (cập nhật ngày 06.04.2020)

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/HuongDanMuaBitcoin

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)