HƯỚNG-DẪN-STAKING-POOL-X-SÀN-KUCOIN

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách Staking Pool-X trên sàn Kucoin. Trước khi thực hiện 2 thao tác này các bạn cần tạo tài khoản trên Kucoin, để biết cách tạo tài khoản các bạn click vào đây.

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập, tại trang chủ của Kucoin các bạn hãy chỉ vào “Kiếm tiền” sau đó click vào nút “Pool-X” ở góc trên gần giữa như hình dưới.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ được đưa đến giao diện của Pool-X, các bạn kéo xuống dưới và lựa chọn gói mà bạn muốn Staking. Ví dụ bạn muốn Stake gói TRX-Staking (các gói khác sẽ tương tự), bạn ấn vào Stake Now

Bước 3: Ở giao diện Staking bạn điền số TRX mình muốn stake vào phần Amount of Staking. Trading Password là Pass bạn nhập mỗi khi giao dịch trên Kucoin. Sau khi điền xong hãy kéo xuống dưới cùng và đọc thật kỹ các Điều khoản Staking.

Lưu ý: Các bạn chỉ có thể staking được tối thiểu 300 TRX. Đối với những coin khác sẽ yêu cầu số lượng tối thiểu khác nhau.

Nếu các bạn đồng ý với các điều khoản, tick vào ô “I have read and agreed with《Cryptocurrency Mining Agreement” và ấn Stake Now.

Vậy là các bạn đã thành công Stake được token mà mình muốn rồi!

Tiếp tục đọc bài tổng hợp Hướng dẫn người mới tại đây.

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)