Kính gửi người dùng KuCoin,

Để cảm ơn sự ủng hộ liên tục của bạn, HYDRA và KuCoin Earn sẽ chia sẻ hai phiếu thưởng tăng giá để giúp tăng thu nhập của bạn:

  1. [HYDRA 200%] sẽ tăng 200% APR khi stake HYDRA
  2. [HYDRA 100%] sẽ tăng 100% APR khi stake HYDRA

Hơn nữa, chúng tôi chân thành mời bạn tham gia cuộc thi robot giao dịch HYDRA của chúng tôi để chia sẻ quỹ giải thưởng HYDRA trị giá 6.000 đô la.

⏰ Thời gian bình thường: ngày 17 tháng 6 năm 2022 lúc 17:00:00 – ngày 16 tháng 7 năm 2022 lúc 17:00:00 (theo giờ Việt Nam)

Hoạt động 1: Cách lấy và sử dụng phiếu tăng lãi suất:

👉 Nhận Mã phiếu giảm giá để đổi:

Người dùng đã nhận được mã phiếu giảm giá độc quyền [HYDRA 100%] hoặc [HYDRA 200%] thông qua các kênh truyền thông xã hội khác nhau (nhóm KuCoin Telegram, Twitter, Youtuber KOLs Youtuber KOLs) có thể nhập mã phiếu giảm giá thông qua Trung tâm tiền thưởng kiếm tiền KuCoin để nhận một [HYDRA 100%] hoặc [HYDRA 200%]. Sau đó, ngay lập tức đăng ký HYDRA-Staking với APR là 47%; bạn có thể sử dụng phiếu tăng lãi suất để tăng lãi suất của mình.

👉 Trung tâm tiền thưởng kiếm KuCoin – người dùng thu thập phiếu thưởng theo cách thủ công:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, nền tảng KuCoin Earn sẽ phân phối cổ tức vào lúc 17:00:00 (theo giờ Việt Nam) vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần [HYDRA 100%] để nhận phiếu thưởng thẻ. Người dùng có thể đăng nhập vào nền tảng đúng giờ để tận dụng 47% APR của HYDRA-Staking và sử dụng phiếu thưởng tăng tỷ lệ để tăng tỷ lệ APR.

👉 Airdrop Phiếu giảm giá Lãi suất:

a) Đối với người dùng đã tham gia cuộc thi Bot giao dịch lưới giao ngay HYDRA, ngoài phần thưởng giao dịch, KuCoin Earn cũng sẽ phát ngẫu nhiên một số phiếu giảm giá [HYDRA 100%] từ 17:00:00 ngày 17 tháng 6 năm 2022 – 17:00:00 ngày 25 tháng 6 năm 2022.

b) Trong thời gian diễn ra sự kiện, những người dùng tham gia hoạt động nạp tiền SEPA sẽ có cơ hội nhận được phiếu giảm giá [HYDRA 100%] hoặc [HYDRA 200%].

c) Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người dùng tham gia vào Thứ Hai trên KuCoin P2P cũng sẽ có cơ hội nhận được phiếu tăng lãi suất [HYDRA 100%] hoặc [HYDRA 200%].

d) Bạn cũng sẽ nhận được phiếu thưởng tăng lãi suất airdrop sau khi xem hướng dẫn và đăng ký Kênh YouTube KuCoin https://youtu.be/yFWwWOcpUY8

Hoạt động 2: Các hoạt động của Bot giao dịch Spot Grid:

👉 Tham gia Cuộc thi APR và Chia sẻ $3.000 trong HYDRA!

Hệ thống sẽ xếp hạng 20 người dùng có APR HYDRA Spot Grid cao nhất để nhận phần thưởng tương ứng. Nếu người dùng có nhiều bot giao dịch HYDRA Spot Grid, thì bot giao dịch có APR cao nhất sẽ được tính.

Phần thưởng sẽ được phân phối như sau:

👉 Tham gia Trận chiến lợi nhuận và Chia sẻ $3.000 trong HYDRA!

Khi kết thúc hoạt động, hệ thống sẽ xếp hạng số tiền lợi nhuận của các bot giao dịch HYDRA Spot Grid được tạo trong quá trình hoạt động, có tổng vốn đầu tư ≥100 USDT, đã chạy hơn 24 giờ và duy trì số chênh lệch giá> 0. Nếu người dùng có nhiều bot giao dịch HYDRA Spot Grid, thì bot có số tiền lợi nhuận cao nhất sẽ được tính. 20 người dùng hàng đầu có số tiền lợi nhuận cao nhất sẽ giành được một phần trong tổng giải thưởng HYDRA trị giá 3.000 đô la và có thể nhận được phần thưởng tương ứng:

Ghi chú:

  1. Xin lưu ý rằng người dùng từ Trung Quốc Đại lục không đủ điều kiện tham gia hoạt động này.
  2. Trong thời gian đăng ký, sẽ không có phần thưởng nào của tài sản Stake và phần thưởng khai thác POL.
  3. Người dùng theo đây xác nhận rằng việc tham gia vào hoạt động KuCoin Earn là tự nguyện và KuCoin Group đã không ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng đến quyết định của người dùng theo bất kỳ cách nào.
  4. Cảnh báo rủi ro: Stake là một kênh đầu tư rủi ro. Các nhà đầu tư nên thận trọng khi tham gia và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin Group không chịu trách nhiệm pháp lý về lãi hoặc lỗ đầu tư của người dùng. Thông tin chúng tôi cung cấp là để người dùng tự nghiên cứu. Đó không phải là lời khuyên đầu tư. Tập đoàn KuCoin có quyền giải thích cuối cùng về hoạt động. Kucoin không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất tài sản nào do quyết định đầu tư của chính người dùng hoặc các hành vi liên quan gây ra và người dùng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin Earn

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)