Making Money While You Sleep

Bài đăng mới nhất ở đây – trên Blog KuCoin đã giúp mọi người hiểu về Staking trên Pool-X, nhưng vẫn có một số người không biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Họ có thể kiểm tra bài trước trong loạt bài này: Kiếm tiền ngay cả khi ngủ ② | Staking có thể mang lại bao nhiêu thu nhập thụ động cho bạn?

Bây giờ, một số người dùng của chúng tôi đang hỏi “Có cách nào để tạo ra thu nhập mà không khóa tài sản của tôi không?” Hôm nay, Blog KuCoin sẽ tiết lộ câu trả lời cho bí ẩn này. Soft Staking hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này của người dùng. Kể từ khi ra mắt, Soft Staking đã có hơn 300.000 người dùng.

Soft Staking KuCoin

Bạn có tò mò về Soft Staking không? Đừng lo lắng. Blog KuCoin sẽ hướng dẫn bạn một lời giải thích toàn diện về Soft Staking để giúp bạn kiếm tiền trong khi bạn ngủ.

H: Soft Staking là gì?

Đ: Soft Staking là một trong những phát minh đầu tiên của KuCoin, đã được ra mắt  vào tháng 7 năm 2019. Người dùng chỉ cần nạp các coin liên quan trên Pool-X với mức tối thiểu cần thiết và sau đó họ có thể kiếm được tiền lãi.

H: Tỷ lệ lợi nhuận ước tính trên Soft Staking là bao nhiêu?

Đ: Các đồng coin khác nhau có được tỷ lệ lợi nhuận khác nhau thông qua Soft Staking. Nhấn vào đây để xem tỷ lệ lợi nhuận hàng năm cho từng sản phẩm Soft Staking. Pool-X đôi khi cũng tung ra Soft Staking trong thời gian giới hạn với lãi suất có thể kiếm được lợi nhuận hàng năm cao hơn. Các ví dụ bao gồm các dự án có giới hạn thời gian theo năm ATOM và KSM hiện đang được triển khai. Cho đến 20:00 ngày 1 tháng 7 năm 2020, người dùng chỉ cần nạp ATOM và KSM trên nền tảng Pool-X để hưởng 9-10% thu nhập hàng năm. Hình dưới đây cho thấy một vài ví dụ về các sản phẩm Soft Staking.

H: Khi nào lợi nhuận của Soft Staking sẽ được phân phối?

Đ: Để bảo vệ lợi ích của người dùng ở mức độ cao nhất, các sản phẩm Soft Staking được tính hàng ngày và lợi nhuận được phân phối vào ngày hôm sau.

H: Token nào được Soft Staking hỗ trợ?

Đ:Hiện tại, Pool-X Soft Staking hỗ trợ tổng cộng 26 đồng: ATOM, KSM, USDN, TRX, XTZ, ELA, ZIL, TOMO, DCR, EOS, ALGO, NRG, LOOM, VSYS, NULS, IOST, WAN, IOTX , AION, LOKI, NEBL, EOSC, LUNA, PIVX, ONION và DAI. Pool-X luôn tìm cách hỗ trợ nhiều coin và token hơn để đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều người dùng hơn nữa.

H: Ưu điểm của Soft Staking là gì?

Đ: So với Staking truyền thống, nó linh hoạt hơn. Người dùng không cần phải stake để kiếm tiền lãi và họ có thể rút tài sản bất cứ lúc nào, không mất thời gian chờ nhận lại tài sản, đảm bảo thanh khoản tối đa.

Lãi kép. Tiền lãi từ Soft Staking sẽ được phân phối cho các tài khoản Pool-X hàng ngày. Trong trường hợp người dùng không rút tiền, tiền lãi hàng ngày sẽ được đưa vào phần tiền của người dùng, Soft Staking và thu nhập của họ sẽ được tích lũy.

H: Làm thế nào để bạn Soft Stake trên Pool-X?

Đ: Chỉ mất hai bước để bắt đầu Soft Staking.Bạn có thể xem chi tiết tại bài đăng này: https://kucoinvn.com/soft-staking-kucoin-la-gi/. Để thể hiện rõ hơn quy trình, chúng tôi sẽ sử dụng sản phẩm KSM Soft Staking làm ví dụ:

Bước 1: Nhấp vào [Soft Staking] và chọn đồng tiền;

Bước 2: Nếu coin tương ứng không xuất hiện trong tài khoản người dùng, hãy nhấp vào [Deposit] và theo dõi các cửa sổ bật lên trên trang để tiếp tục và gửi tiền vào địa chỉ tương ứng;

Nếu các đồng tiền tương ứng có trong tài khoản KuCoin của bạn, hãy nhấp vào [Transfer], điền số tiền và nhấp vào Confirm.

Nếu bạn có bất kỳ tài sản nhàn rỗi nào, hãy đến với Pool-X để trải nghiệm Soft Staking.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé ?

https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

?? Telegram:

1. Thảo luận: https://t.me/kucoinvietnameseofficial

2. Tin tức: https://t.me/kucoinvietnamesenews

?? Facebook: https://www.facebook.com/KuCoinExchangeVietnam/

?? Twitter: https://twitter.com/kucoin_vietnam

?? Reddit: https://www.reddit.com/r/kucoin_vietnam/

?? Youtube: https://youtube.com/channel/UCOIzzLiwPiSurj6vMuH0zDA

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)