Điều gì là hạnh phúc nhất trên thế giới?

Câu trả lời là để tiền của bạn để làm việc cho bạn!

Việc như thế này đã từng chỉ là một ảo mộng, nhưng bây giờ giấc mơ này có thể trở thành hiện thực ngay trên KuCoin!

KuCoin Lend cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động

Không giống như các sản phẩm khác trên thị trường, KuCoin Lend là sản phẩm C2C được ra mắt bởi Nền tảng giao dịch KuCoin Spot. Người dùng có thể cho vay các tài sản tiền mã hóa không được giao dịch thường xuyên của họ thông qua nền tảng KuCoin Lend (Cho vay KuCoin). Người dùng cần vay tiền sẽ tự khớp với các lệnh cho vay phù hợp. Khi giao dịch được khớp, người dùng cho vay sẽ nhận được thu nhập giá trị gia tăng từ việc cho vay tài sản mã hóa của mình.
Nghe thật tuyệt phải không? Tiếp theo, blog KuCoin sẽ cung cấp một cái nhìn chi tiết về những lợi thế của nền tảng KuCoin Lend.

1. Không tính phí

Nền tảng cho vay KuCoin không tính phí cho người dùng và tất cả thu nhập từ tiền lãi mà người dùng nhận được sau khi cho vay tài sản của họ. Sau khi hết thời gian cho vay, tiền gốc và thu nhập sẽ được tự động gửi đến tài khoản chính của người dùng.

2. Tỷ suất Lợi nhuận năm từ 8-12%

Tỷ suất lợi nhuận năm của một tài sản cho vay của người dùng phụ thuộc vào nhu cầu thị trường. Khi người dùng điền vào lệnh cho vay, người dùng cần đặt thời gian cho vay và lãi suất hàng ngày. Trong các thị trường thông thường, tỷ suất lợi nhuận năm của hoạt động cho vay là khoảng 8-12% và thời gian cho vay có thể là 7, 14 hoặc 28 ngày.

Nhắc nhở thân thiện: Người dùng cần đáp ứng điều kiện thị trường khi điền lãi suất hàng ngày. Nếu chúng đi chệch quá nhiều, có thể xảy ra 1 số tình huống  giao dịch không thể được thực hiện.

3. Hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa

Đối với người dùng HODL (nắm giữ lâu dài), họ quan tâm nhiều hơn đến số lượng coin nắm giữ và nền tảng Cho vay KuCoin có thể đáp ứng nhu cầu của những người dùng này, hỗ trợ đa dạng các loại coin khác nhau. Hiện tại, nền tảng KuCoin Lend hỗ trợ 15 loại coin, bao gồm USDT, BTC, ETH và các loại coin phổ biến khác, cũng như ADA, ATOM, XTZ, v.v.

4. Rủi ro thấp

An toàn quỹ là vấn đề quan trọng nhất đối với người dùng và nền tảng KuCoin Lend có hệ thống kiểm soát rủi ro toàn diện có thể bảo vệ tốt hơn các tài sản của người dùng.

Nền tảng cho vay KuCoin không chỉ phù hợp với nhu cầu tài chính của một số người dùng, mà còn hỗ trợ được những người dùng thích lưu trữ nhiều coins. Người dùng chỉ cần hoàn thành một lệnh cho vay để dễ dàng kiếm thu nhập thụ động, bất kể tình hình thị trường.

Làm thế nào để cho vay trên KuCoin? Lấy USDT làm ví dụ, chỉ mất ba bước để hoàn thành việc cho vay tài sản tiền mã hóa của bạn:

Bước một: Đăng nhập vào trang web và đảm bảo rằng các tài sản muốn cho vay nằm trong tài khoản chính (main account) của bạn.

Nhắc nhở thân thiện: Tài sản trong tài khoản giao dịch không thể được cho vay trực tiếp. Nếu bạn muốn cho vay, bạn cần chuyển chúng vào tài khoản chính.

Bước hai: Nhấn vào “Lend” trong hình bên dưới

Bước ba: Điền số USDT để cho vay và phạm vi cho lãi suất (0-0.2%), chọn khoảng thời gian (7, 14, 28 ngày), sau đó nhấp vào “Xác nhận” (Confirm) để hoàn tất.

Thế là xong rồi, Bạn nghĩ sao?

Học cách cho vay trên KuCoin Lend đơn giản nhỉ?

Bây giờ, hãy đến KuCoin và bắt đầu kiếm thu nhập thụ động nào!

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé ?
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

?? Telegram:

1. Thảo luận: https://t.me/kucoinvietnameseofficial

2. Tin tức: https://t.me/kucoinvietnamesenews

?? Facebook: https://www.facebook.com/KuCoinExchangeVietnam/

?? Twitter: https://twitter.com/kucoin_vietnam

?? Reddit: https://www.reddit.com/r/kucoin_vietnam/

?? Youtube: https://youtube.com/channel/UCOIzzLiwPiSurj6vMuH0zDA

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)