Trong các thị trường biến động, ngày càng có nhiều nhà giao dịch sử dụng Futures Grid Bot để kiếm lợi nhuận.

Tại sao bạn cần Futures Grid?

👉 Nó không chỉ phù hợp với thị trường biến động mà còn phù hợp với thị trường đơn phương.

Làm thế nào nó hoạt động?

👉 Giả sử ETH tiếp tục giảm. Bạn có thể sử dụng Futures Grid để bán ETH. Lưới sẽ giúp bạn bán ETH với giá cao trước tiên và sau đó lấy lại với giá thấp. Bạn không chỉ có thể kinh doanh chênh lệch giá thông qua mạng lưới, mà bởi vì giá ETH đã giảm, chi phí khi bạn trả lại ETH đã giảm rất nhiều, khiến cả tiền chênh lệch giá và tiền xu hướng. Giết hai con chim bằng một viên đá.

8 lời khuyên cho Futures Grid

Sau đây là 8 mẹo cho Futures Grid Bot. Hy vọng rằng họ có thể che chở bạn khỏi sự biến động của thị trường.👇

1⃣️ Không bao giờ cống hiến hết tài sản của bạn

Trong poker, Stake “Tất cả trong” có nghĩa là Stake toàn bộ số tiền của bạn để nhận được lợi nhuận lớn hơn. Đòn bẩy của Hợp đồng tương lai không chỉ có thể tăng lợi nhuận mà còn làm tăng rủi ro, đặc biệt là khi đối mặt với sự biến động lớn. Như vậy, việc “Tất cả trong cuộc” sẽ rất có thể biến những gì bạn có thành không có gì. Hãy luôn ghi nhớ điều này và đừng bao giờ cống hiến hết tài sản của mình! Trong khi có sự cân bằng, thì vẫn có hy vọng.

2⃣️ Tránh đòn bẩy 100x, nó không bao giờ là sự lựa chọn đúng đắn cho người mới làm quen

Một mối nguy hiểm khác đối với người mới là sử dụng đòn bẩy cao, đặc biệt là đòn bẩy 100x. Đòn bẩy 100x cho phép bạn phóng đại giá trị vị thế của mình lên 100 lần. Tuy nhiên, nếu bạn giao dịch không đúng cách, vị thế rất dễ bị thanh lý ngay cả khi chỉ có 1% biến động giá. Đòn bẩy 100x không bao giờ là lựa chọn phù hợp cho người mới thiếu kinh nghiệm giao dịch. KuCoin đề nghị người mới bắt đầu với KuCoin Futures Grids và tích lũy kinh nghiệm trước.

3⃣️ Sử dụng “Cắt lỗ” để giữ tài sản của bạn không bị thanh lý

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà những người mới làm quen mắc phải là quên thiết lập “Cắt lỗ”. Một số người trong số họ thậm chí có thể không biết nó là gì. Cắt lỗ không chỉ là một cách cần thiết để tránh thanh lý mà còn là một phương pháp tốt để quản lý vị thế của bạn. Đặc biệt là khi đối mặt với sự biến động mạnh trên thị trường Hợp đồng tương lai, nó có thể giúp bạn kiểm soát mức thua lỗ trong một phạm vi thích hợp. Vì vậy, lần tới khi bạn muốn giao dịch Hợp đồng tương lai, trước tiên hãy đặt “Cắt lỗ”.

4⃣️ Ngưỡng tương lai cao, hãy thử chế độ AI

Đối với các nhà đầu tư thông thường, việc sử dụng các công cụ của Hợp đồng tương lai đòi hỏi một mức độ kinh nghiệm nhất định và sự quen thuộc với các thiết lập hợp đồng. KuCoin Futures Grid cung cấp cho các nhà đầu tư một mô hình AI thông minh, có thể dễ dàng kích hoạt mà không cần hiểu các nguyên tắc hợp đồng phức tạp chỉ bằng cách nhập số tiền đầu tư.

5⃣️ Hãy suy nghĩ chín chắn, một thỏa thuận mù quáng chẳng làm nên trò trống gì

Thông thường đối với những người mới làm theo các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong thế giới tiền mã hóa, điều quan trọng hơn là trau dồi phong cách đầu tư của riêng bạn. Giao dịch trong Futures Grid thực sự là một con đường dẫn đến tự do tài chính, nhưng nó không bao giờ là một con đường tắt. Điều bạn cần là học hỏi kinh nghiệm và bồi dưỡng cơ chế giao dịch cho riêng mình.

6⃣️ Đưa ra quyết định dựa trên tầm nhìn xa của bạn, Sở giao dịch sẽ không can thiệp vào bất kỳ giao dịch nào

Giao dịch hợp đồng tương lai là công bằng và khách quan đối với tất cả mọi người, vì vậy việc bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ nó hay không hoàn toàn được xác định bởi các quyết định và chiến lược giao dịch của bạn. Do đó, một thói quen có tính kỷ luật cao sẽ giúp đảm bảo giao dịch của bạn được thực hiện nghiêm túc. Không ai có thể giúp bạn giao dịch ngoài chính bạn.

7⃣️ Hãy dừng lại khi bạn đã kiếm được lợi nhuận, đừng đánh mất nhiều hơn cho ít hơn

Mặc dù mở một vị thế là bước đầu tiên của một giao dịch, nhưng khi bạn đóng nó, tiền sẽ về trong túi của bạn và đó có thể được coi là một thành công. Nếu bạn muốn thu được nhiều lợi nhuận hơn trong thị trường kỳ hạn đầy rủi ro, thì bạn cần nhớ rằng một con chim trên tay đáng giá hai con trong bụi. Dừng lại đúng chỗ không có nghĩa là bạn thua cuộc. Ngược lại, đó là chiến lược xảo quyệt nhất mà người ta nên nhớ.

8⃣️ Học hỏi không ngừng để kiếm tiền ổn định

Bất kể bạn đang ở trong thế giới tiền mã hóa hay trong thị trường chứng khoán, lợi tức đầu tư tốt đến từ các phương pháp tốt thay vì chỉ áp dụng một cách mù quáng hoặc quá thận trọng. Để kiếm lợi nhuận từ giao dịch, người ta phải đầu tư thời gian vào các kỹ năng và khả năng giao dịch của họ. Bạn không chỉ nên học từ các quan điểm khác nhau mà còn phải tìm hiểu thêm về các nguyên tắc cơ bản của giao dịch. Tất cả những nỗ lực này sẽ giúp bạn đánh giá thị trường một cách sắc nét hơn. Kiên thức là sức mạnh!

KuCoin Futures Grid đang cung cấp phần thưởng cho tất cả người dùng!

🎁Tiền thưởng: Nhấp vào nút bên dưới để nhận Phiếu giảm giá $10!

Một phiên bản giới hạn của phiếu giảm giá trị giá 2.000.000 sẽ được phát hành. Hãy yêu cầu nó ngay bây giờ!

Phiếu giảm giá có thể được sử dụng để khấu trừ phí giao dịch của Futures Grid.

👇Nhấp vào nút bên dưới để yêu cầu 👇

* Làm thế nào để Claim?

Nhấn vào “Nhấp để Claim” ở trên —> Nhận “Phiếu giảm giá” trong ứng dụng KuCoin

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ Bot giao dịch KuCoin

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)