Tập đoàn KuCoin (KuCoin Group) – Công ty mẹ của sàn giao dịch KuCoin, đã chính thức ​​ra mắt của sản phẩm giải pháp nền tảng giao dịch tiền mã hóa một cửa – KuCloud: www.kucloud.me.

Giới thiệu về KuCloud

KuCloud là một giải pháp nhãn trắng (white-label) tiên tiến được cung cấp bởi Tập đoàn KuCoin Group. Đứng trên vai của KuCoin, KuCloud sử dụng đầy đủ năng lực nghiên cứu và phát triển độc lập vững chắc của Tập đoàn, cung cấp cho các đối tác công nghệ cơ sở hạ tầng thanh khoản cao, an toàn, có thể mở rộng và thanh khoản sâu của giao dịch giao ngay và giao dịch tương lai, bảo vệ và cho phép các đối tác để tập trung tốt hơn vào các khía cạnh thương mại và hoạt động của mình. Thông tin chi tiết có sẵn tại www.kucloud.me.

Đối với những ai có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch giao ngay (spot exchange) hoặc giao dịch tương lai (future trading) của riêng bạn, bất kỳ chức năng chính nào mà KuCoin và KuMEX cung cấp, KuCloud đều sẽ cung cấp và cải thiện.

KuCloud có những đặc tính nổi bật:

· Bảo mật: hệ thống quản lý rủi ro công nghệ hoàn chỉnh, trang web chính hoạt động 1000 ngày với 0 sự cố

· Triển khai nhanh: một cú nhấp chuột, khởi chạy trong 72 giờ

· Độ sâu thị trường cao: chia sẻ từ KuCoin & KuMEX, khởi động lạnh dễ dàng

· Kiến trúc hàng đầu thế giới: khả năng mở rộng, độ trễ thấp, hỗ trợ giao diện API toàn ngăn xếp

· Khả năng thích ứng: Tùy chỉnh tích hợp với danh sách tính năng kết thúc mở

· Biến động thị trường trong toàn quyền kiểm soát: dữ liệu back-end + cảnh báo tức thì

· Hỗ trợ toàn diện: dịch vụ khách hàng tận tâm, thống kê hoạt động back-end và phân tích hành vi người dùng

· Liên kết giao dịch giao ngay & giao dịch tương lai: Triển khai tương tác các nền tảng giao ngay và tương lai

Ưu đãi mua sớm KuCloud:

Là một trong những cầu nối chính trong lộ trình sản phẩm của Tập đoàn KuCoin năm nay, KuCloud hiện đang tìm kiếm các đối tác cùng chí hướng để tạo điều kiện cho hệ sinh thái blockchain mạnh mẽ hơn, phổ kênh giao dịch đa dạng hơn, cũng như hệ thống dịch vụ tài chính phân tán tinh vi hơn.

Để thúc đẩy sự xuất hiện mới này, KuCloud hiện đang cung cấp đặc quyền mua sớm với chi phí bằng 0 để triển khai sàn giao dịch tiền mã hóa thông qua giải pháp KuCloud, nhằm mục đích tiết kiệm hàng triệu đô la nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho các đối tác tiềm năng trong lĩnh vực khai thác sàn giao dịch và cả chi phí thời gian. Gửi email đến [email protected] để biết thêm thông tin. Hoặc truy cập trang web kucloud.me

Thông báo chính thức: https://www.kucoin.com/news/en-kucloud-one-stop-exchange-solution-zero-cost-for-early-birds

1 CommentClose Comments

1 Comment

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)