Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 29 tháng 4 năm 2022, 17:00-17:45 (giờ Việt Nam)

KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Ask-Me-Anything) với EY, người đồng sáng lập Aurigami, trong KuCoin Exchange Group.

Giới thiệu dự án

Aurigami (PLY) là một thị trường tiền tệ tự nhiên phi tập trung, không giám sát trên Aurora. Aurigami cung cấp các dịch vụ thị trường tiền tệ như tiền gửi và cho vay thế chấp, cho phép người dùng dễ dàng cho vay, đi vay và kiếm lãi bằng tài sản kỹ thuật số của họ. Khát vọng của Aurigami là trở thành nền tảng của hệ sinh thái DeFI đang phát triển mạnh bằng cách trở thành công ty tổng hợp thanh khoản hàng đầu trên Aurora. Aurigami hiện hỗ trợ 8 tài sản lớn nhất trong hệ sinh thái Aurora. Đây là một trong những giao thức hàng đầu của TVL trên Aurora với Thanh khoản 800 triệu đô la.

Trang web chính thức: https://aurigami.finance/

Báo cáo chính thức: https://docs.aurigami.finance

Theo dõi Aurigami trên Twitter, Discord, Telegram

Khách mời:

EY – Đồng sáng lập Aurigami

Hỏi và đáp từ KuCoin

Q: Bạn có thể vui lòng giới thiệu về bản thân và giải thích về Aurigami là gì không?

Ey: Giới thiệu nhanh về bản thân, trước Aurigami, tôi là Giám đốc Tài chính Kỹ thuật số tại một công ty Fintech niêm yết công khai, dẫn đầu các sáng kiến ​​blockchain như tích hợp tài sản tiền điện tử để thanh toán.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào Aurigam. Aurigami (PLY) là một thị trường tiền tệ tự nhiên phi tập trung, không giám sát trên Aurora. Aurigami cung cấp các dịch vụ thị trường tiền tệ như tiền gửi và cho vay thế chấp, cho phép người dùng dễ dàng cho vay, đi vay và kiếm lãi bằng tài sản kỹ thuật số của họ.

Aurigami hiện hỗ trợ 8 tài sản lớn nhất trong hệ sinh thái Aurora. Đây là một trong những giao thức hàng đầu của TVL trên Aurora, với Thanh khoản> 800 triệu đô la.

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về tầm nhìn và mục tiêu của Aurigami?

Ey: Khát vọng của Aurigami là trở thành nền tảng của hệ sinh thái DeFI đang phát triển mạnh bằng cách trở thành công ty tổng hợp thanh khoản hàng đầu trên Aurora.

Có 2 khía cạnh của vấn đề này. Đối với người dùng cuối, Aurigami nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng để cung cấp tính thanh khoản và tương tác với hệ sinh thái Aurora. Đối với các nhà phát triển và các nhà xây dựng ứng dụng khác, Aurigami muốn trở thành một khối xây dựng chính để các giao thức tích hợp và truy cập tính thanh khoản.

Q: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi về các thành viên trong nhóm của bạn và lý lịch của họ không?

Ey: Aurigami tự hào đã tập hợp được một đội cốt lõi với nhiều nguồn gốc khác nhau, những người được đoàn kết bởi niềm đam mê chung của họ dành cho DeFI. Hiện tại có 8 thành viên trong đội.

Ngoài tôi, các thành viên cốt lõi của nhóm bao gồm đồng sáng lập Lucas Huang, trước đây là Trưởng nhóm Tokenlon tại imToken và Kyber Network. Và TN Lee, CEO của Pendle, là cố vấn của chúng tôi.

Nhóm Aurigami’s Dev bao gồm nhiều người chiến thắng Olympic Toán và Tin học, những người có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực blockchain. Đáng chú ý nhất, nhóm đã đóng góp vào một giải pháp giúp cải thiện gấp 2 lần hiệu quả tiêu thụ khí đốt trên Aurora, như được nêu ở đây.

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể mong đợi trong thời gian tới không?

Ey: Với việc tích hợp Wormhole vào Aurora, chúng tôi đang mong đợi một luồng UST thanh khoản vào hệ sinh thái Aurora. Chúng tôi dự đoán rằng sự kiện lớn tiếp theo trên Aurigami là việc niêm yết UST như một tài sản ký gửi. Nó sẽ rất lớn vì UST là một trong những stablecoin được lưu hành nhiều nhất.

Ngoài ra, trước mắt, chúng tôi đang tập trung vào việc tạo tiện ích cho PLY, mã thông báo quản trị của chúng tôi, chẳng hạn như đặt cược LP. Ngoài ra, các khuyến khích khai thác thanh khoản của chúng tôi sẽ vẫn hấp dẫn để tiếp tục thu hút thanh khoản và cũng để thưởng cho những người ủng hộ sớm của chúng tôi. Trong trung và dài hạn, chúng tôi sẽ bắt đầu Khu đổi mới của mình, nơi đang niêm yết các tài sản dài hạn trên nền tảng của chúng tôi và giới thiệu các tính năng sáng tạo hơn như các công cụ phái sinh lãi suất cố định.

Chúng tôi đang tích cực xây dựng cộng đồng nhà phát triển của mình và giúp nhiều dự án hơn tích hợp với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ dần dần phân cấp quá trình phát triển và ra quyết định của mình cũng như giới thiệu quản trị cộng đồng.

Q: Bạn có kế hoạch thu hút thanh khoản từ các chuỗi khác đến Aurigami như thế nào?

Ey: Là một thị trường tiền tệ bản địa ở Aurora, thành công của chúng tôi trực tiếp gắn liền với sự sống động của cộng đồng Aurora. Aurora hiện có TVL gần 1,3 tỷ USD, gấp 13 lần so với 5 tháng trước. Chúng tôi tin rằng việc tạo ra trải nghiệm tích hợp liền mạch cho người dùng mới sẽ là một chặng đường dài để giúp mở ra mức tăng trưởng 10 lần tiếp theo cho toàn bộ hệ sinh thái Aurora.

Đây là nơi chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể đóng một vai trò tích cực bằng cách bao gồm các tính năng cần thiết cho người dùng Aurora lần đầu tiên trong Aurigami. Ví dụ: tích hợp cầu nối trong ứng dụng và vòi khí đốt giúp người dùng thuận tiện trong việc kết nối tài sản của họ với hệ sinh thái Aurora thông qua Aurigami.

Khi người dùng đã bắc cầu tài sản của họ qua, mục tiêu của chúng tôi sau đó là lôi kéo họ giữ tài sản của họ trong Aurigami bằng cách cung cấp các sản phẩm và tính năng sáng tạo, mang lại lợi nhuận.

Q: Tại sao nhóm quyết định đặt tên cho mình là “Aurigami”?

Ey: Nguồn cảm hứng của Aurigami là từ tiếng Nhật “Origami”, là nghệ thuật gấp giấy. Trong Origami, người nghệ sĩ sắp xếp một cách thuần thục các chuyển động của tờ giấy để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật không chỉ là tổng các phần của nó. Nó thú vị, nó sáng tạo và nó vô cùng bổ ích.

Tại Aurigami, chúng tôi muốn làm điều tương tự đối với tài sản tiền điện tử của bạn, cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận đồng thời khiến nó trở thành trải nghiệm thú vị và tương tác thông qua trò chơi hóa học.

Hỏi tự do từ Cộng đồng KuCoin

Q: Nhóm của bạn mạnh đến mức nào? Nhiều dự án bắt đầu với một ấn tượng tốt và sau đó từ bỏ dự án. Điều gì làm cho dự án của bạn khác biệt so với những dự án khác?

EY: Ngay từ đầu, nhóm của chúng tôi đã rất ý thức về việc đưa ra một cấu trúc để đảm bảo tính bền vững lâu dài của dự án. Đây có thể thấy cách chúng tôi thiết kế tokenomics của mình và cũng như lịch trình kiểm tra dành cho các nhà đầu tư và nhóm.

Papermill, là công cụ mã hóa kép của chúng tôi, được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh mối quan tâm của những người khai thác thanh khoản và tính bền vững lâu dài của Aurigami. Tokenomics của chúng tôi thưởng hào phóng cho những người tham gia sớm đồng thời đảm bảo rằng nguồn cung lưu hành PLY tăng dần và trôi chảy thông qua cơ chế khóa lũy tiến liên quan đến việc đánh bạc và lý thuyết trò chơi.

Chúng tôi không chỉ đảm bảo được sự ủng hộ của các VC blue-chip như DragonFly Capital, Polychain Capital, Coinbase Ventures và Jump Crypto, chúng tôi còn đảm bảo rằng lịch trình đấu thầu của họ phù hợp với tham vọng và nhu cầu của chúng tôi.

Chúng tôi có niềm tin đáng kinh ngạc vào đội của mình. Các nhà phát triển của chúng tôi đã được chứng minh về khả năng kỹ thuật của họ như đã thấy trong đóng góp của họ trong việc tối ưu hóa hiệu quả tiêu thụ khí ở Aurora. Điều này đã được nhóm Aurora thừa nhận trong ấn phẩm của họ, như được giới thiệu ở đây.

Q: Bạn có thể chia sẻ các liên kết mạng xã hội của mình để chúng tôi có thể cập nhật thông tin không?

Ey: Bạn có thể theo dõi tất cả các bản cập nhật mới nhất của chúng tôi thông qua các nền tảng sau:

Twitter: https://twitter.com/aurigami_PLY

Discord: https://discord.gg/aurigami

Thông báo Telegram: https://t.co/wT05PqxCof

Phương tiện: https://medium.com/aurigami

Cả Twitter và Discord của chúng tôi đều là một trong những Twitter lớn nhất trong hệ sinh thái Aurora, với một cộng đồng sôi động và hấp dẫn.

Và chúng tôi đều biết các bạn yêu thích Telegram đến mức nào, vì vậy chúng tôi hiện cũng đang trong quá trình thiết lập nhóm Telegram, vì vậy hãy theo dõi điều đó!

H: Hợp đồng thông minh dễ bị thất bại và nhiều dự án trở thành nạn nhân của nó, gây tốn kém tiền của người dùng và làm mất uy tín của các dự án. Hợp đồng thông minh của bạn đáng tin cậy và an toàn như thế nào? Bạn đã kiểm tra nó với một trong hai bên?

Ey: Vâng. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật và chúng tôi đảm bảo các hợp đồng của chúng tôi được kiểm tra bởi một số kiểm toán viên bảo mật tốt nhất trước khi chúng đi vào hoạt động.

Chúng tôi đã xuất bản các hợp đồng của mình tại đây và bạn có thể tìm thấy báo cáo Kiểm toán của chúng tôi từ WatchPug tại đây.

Q: Doanh thu là một khía cạnh quan trọng đối với tất cả các dự án để tồn tại và duy trì dự án / công ty. Làm thế nào để bạn có thể xây dựng một dự án hoàn chỉnh và cách nào để tạo ra lợi nhuận / doanh thu từ mã thông báo? Mô hình thu nhập là gì?

Ey: Bạn nói đúng. Khả năng nắm bắt giá trị là điều cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ giao thức nào. Cho vay đã được chứng minh là một trong những trường hợp sử dụng mạnh nhất để nắm bắt giá trị trong Defi.

Hiện tại, chúng tôi có các hệ số dự trữ khác nhau cho các nội dung được hỗ trợ trên Aurigami. Điều này thể hiện phần trăm lãi của người vay sẽ chuyển cho Aurigami. Ví dụ: hệ số dự trữ 20% cho ETH có nghĩa là 20% lãi suất mà Người vay ETH trả cho Aurigami!

Doanh thu tiền lãi này sẽ được chuyển đến kho bạc của Aurigami và chủ sở hữu mã thông báo PLY có thể ra lệnh sử dụng nó.

Q: Tên dự án của bạn có vẻ rất thú vị. Nó có bất kỳ câu chuyện đằng sau nó? Bạn có thể chia sẻ với usus cảm hứng tiếp cận cái tên này không?

Ey: Nguồn cảm hứng của Aurigami là từ tiếng Nhật “Origami”, là nghệ thuật gấp giấy. Với sự nhấn mạnh về “gấp” hoặc “lặp” trong thị trường tiền DeFi và tên của hệ sinh thái mà chúng tôi đang hoạt động, tức là “Aurora”, chúng tôi cảm thấy rằng Aurigami là cái tên hoàn hảo để gói gọn 2 điều này trong một từ đơn. Thêm vào đó, nó nghe có vẻ vui nhộn và sáng tạo, giống như cách mà cả Origami VÀ Aurigami đều phải như vậy!

Tại Aurigami, chúng tôi muốn giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận, đồng thời biến nó thành một trải nghiệm thú vị và tương tác thông qua trò chơi hóa. DeFi có thể rất thú vị!

Phần quà tặng

KuCoin và Aurigami đã chuẩn bị tổng cộng 2.000 USDT để tặng cho những người tham gia AMA.

1. Phần hỏi tự do: 75 USDT

2. Hoạt động AMA: 1,925 USDT

3. Đố: 1,750 USDT

4. Phần thưởng khi tham gia: 175 USDT

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)