Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 5 tháng 2 năm 2021, 10: 00–11: 39 (UTC)

KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Ask-Me-Anything) chung trong KuCoin Exchange Telegram Group với Bifrost , MXC Foundation và Phala Network chia sẻ các kế hoạch phát triển dự án và ý kiến ​​của họ về Phiên đấu giá Polkadot Parachain Slots sắp tới và sự tham gia của họ vào đó.

Vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, Pool-X ra mắt Mô phỏng đặt giá thầu vị trí Polkadot Parachain (Polkadot Parachain Slots), trong đó người dùng có thể sử dụng KSM để trải nghiệm trước tính năng đặt giá thầu vị trí và nhận phần thưởng cao! Khi phiên đấu giá chính thức được mở, Pool-X sẽ đồng thời hỗ trợ Đấu giá Polkadot Parachain Slots!

Hình ảnh cho bài đăng

Tham gia ngay vào Mô phỏng đặt giá thầu vùng Polkadot Parachain trên Pool-X thông qua trang web Pool-X hoặc ứng dụng KuCoin để hỗ trợ các dự án Polkadot mà bạn yêu thích, bao gồm Bifrost, MXC Foundation và Phala Network.

Trải nghiệm đặt giá thầu vị trí trước và nhận được gấp ba phần thưởng!

– Phần thưởng khi tham gia: 20.000 USD tiền KSM

– Nhóm phần thưởng dự án

– Phần thưởng độc quyền KuCoin: 10.000 USDT

Khách:

Hình ảnh cho bài đăng

Tyrone – Giám đốc sản phẩm của Bifrost

Tyrone tốt nghiệp Đại học Glasgow với bằng thạc sĩ kinh tế và luận văn của anh ấy đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về mô hình tài chính mới của blockchain. Anh cũng tham gia khóa học công khai về ứng dụng và công nghệ blockchain của Giáo sư Xiao Zhen thuộc Đại học Bắc Kinh. Anh ấy hy vọng sẽ trao quyền cho các sản phẩm phi tập trung thông qua học tập.

Về Bifrost

Bifrost là một giao thức cơ sở hạ tầng Polkadot Ecosystem DeFi nhằm mục đích trở thành cơ sở hạ tầng cung cấp tính thanh khoản cho Staking và hiện đang cung cấp vToken phái sinh cho Staking và Polkadot Lease Off (PLO). Nó cũng là thành viên của Chương trình Substrate Builders và Web3 Bootcamp. vToken có thể tối ưu hóa các giao dịch trong nhiều tình huống như DeFi, DApp, DEX và CEX.

Trang web chính thức: https://bifrost.finance

Whitepaper: https://whitepaper.bifrost.finance

Telegram: https://t.me/bifrost_finance

Twitter: https://twitter.com/bifrost_finance

Hình ảnh cho bài đăng

Aaron Wagener – COO & Đồng sáng lập Quỹ MXC

Chuyên môn của Aaron trong lĩnh vực kinh doanh tập trung vào việc mở rộng toàn cầu. Từng làm việc cho nhiều thương hiệu kỹ thuật số toàn cầu ở khắp Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á, ông đang mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của mạng dữ liệu toàn cầu MXC, tập trung vào tăng trưởng cơ sở hạ tầng quan trọng để hỗ trợ sự phát triển hàng loạt của MXC vào năm 2021.

Về MXC Foundation

MXC là token tương lai dữ liệu có trụ sở tại Berlin, Đức, một phần của nhóm token Polkadot Parachain. MXC đang tạo ra cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, một mạng dữ liệu blockchain toàn cầu. Để xem phạm vi phủ sóng của Mạng Dữ liệu Toàn cầu tuyệt vời mà họ có, bạn có thể truy cập www.mxcmapper.com

MXC có thể khai thác được! Họ đạt được Mạng dữ liệu toàn cầu của mình bằng cách bán Công cụ khai thác M2 Pro độc nhất được cấp bằng sáng chế của mình, cho phép mọi người dễ dàng khai thác nhiều token, token MXC, DHX và Bitcoin, tất cả trên một công cụ khai thác công suất thấp duy nhất!

Trang web chính thức: https://www.mxc.org

White Paper: https://www.mxc.org/mxc-token

Telegram: https://t.me/mxcfoundation

Twitter: https://twitter.com/mxcfoundation

Hình ảnh cho bài đăng

Marvin Tong – Đồng sáng lập & CEO của Phala Network

Từng là Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Tencent và Didi, Marvin đã lãnh đạo thiết kế chiến lược giao dịch cấp triệu người dùng với kinh nghiệm sâu sắc về thiết kế chiến lược, quyết định theo hướng dữ liệu và thiết kế mô hình kinh doanh.

Giới thiệu về Phala Network

Phala Network là một blockchain hợp đồng thông minh bí mật dựa trên Substrate mà bạn có thể phát triển các ứng dụng blockchain ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư.

Phala sẽ là một parachain của Polkadot, sử dụng sức mạnh tính toán quyền riêng tư của hơn hàng nghìn CPU để cung cấp chức năng bảo mật cho tất cả các blockchains.

Ứng dụng dựa trên Phala pLibra và Web3 Analytics đã giành được tài trợ từ web3 Foundation: https://github.com/Phala-Network/plibra-experimental/blob/master/src/main.rs

Trang web chính thức: https://phala.network

White Paper: https://files.phala.network/phala-paper.pdf

Telegram: https://t.me/phalanetwork

Twitter: https://twitter.com/PhalaNetwork

Hỏi và đáp từ KuCoin

Tyrone (Giám đốc sản phẩm của Bifrost): Xin chào các bạn, rất vui được ở đây!

Aaron (MXC COO): Này #KuCoin Fam ✌️ Rất vui được có mặt ở đây cùng bạn hôm nay!

Marvin (Giám đốc điều hành Phala): Xin cảm ơn! Đừng sợ, chúng tôi không phải là người bị truy nã 😂

Lý do chúng tôi che mắt là ý tưởng chúng tôi muốn nói với mọi người rằng sự riêng tư quan trọng như thế nào!

Xin chào KuCoin! Rất vui khi được mời tham gia cộng đồng KuCoin hôm nay!

Q: Bạn có thể vui lòng giới thiệu ngắn gọn về dự án của mình và điều gì khiến nó trở nên độc đáo?

Tyrone (Giám đốc sản phẩm của Bifrost): Xin chào các bạn, trước tiên hãy để tôi giới thiệu về Bifrost.

Bifrost là một giao thức cơ sở hạ tầng Polkadot Ecosystem DeFi nhằm mục đích trở thành cơ sở hạ tầng cung cấp tính thanh khoản cho Staking và hiện đang cung cấp vToken phái sinh cho Staking và Polkadot Lease Off (PLO). Nó cũng là thành viên của Chương trình Substrate Builders và Web3 Bootcamp. vToken có thể tối ưu hóa các giao dịch trong nhiều tình huống như DeFi, DApp, DEX và CEX.

vToken có thể tối ưu hóa các giao dịch trong nhiều tình huống như DeFi, DApp, DEX và CEX. Trong khi đó, nó có thể được sử dụng để thực hiện các kênh chuyển giao quyền quản trị như Staking và PLO để phòng ngừa rủi ro staking tài sản. Trong các tình huống mở rộng như khi vToken được sử dụng làm tài sản thế chấp để cho vay, số tiền thu được có thể bù đắp một phần lãi suất và thực hiện cho vay lãi suất thấp.

Nó rất đơn giản để người dùng sử dụng Bifrost. Ví dụ: họ chỉ cần chuyển đổi token thành vTokens để lấy DOT và chuyển đổi chúng thành vDOT thông qua Bifrost. Miễn là họ nắm giữ vDOT, họ có thể nhận được doanh thu và tính thanh khoản.

Thông báo trước: Chúng tôi sắp mở sự kiện BNC lớn nhất từ ​​trước đến nay. Tôi sẽ giải thích nó sau ~

Aaron (MXC COO): Nói tóm lại. . . nếu Facebook là Mạng xã hội cho mọi người, thì MXC là Mạng xã hội cho thiết bị! Cho phép họ giao tiếp với nhau và trao đổi thanh toán, dữ liệu và thông tin.

MXC đang tạo ra một mạng dữ liệu toàn cầu, nhưng chúng tôi không chỉ nói về nó, chúng tôi đang thực sự bao phủ toàn cầu ngay tại thời điểm này và mọi người có thể theo dõi tiến trình của chúng tôi!

MXC thực sự là duy nhất bởi vì. . . chúng tôi không chỉ cung cấp token có thể khai thác thông qua M2 Pro Miner mà chúng tôi thực hiện điều này như một phần của mô hình khai thác “bằng chứng tham gia” cho phép nhiều thợ đào khai thác nhiều mã thông báo (bao gồm cả BTC). . .

Tuy nhiên, điều này cũng cho phép mọi người cung cấp và truy cập Mạng dữ liệu toàn cầu MXC của chúng tôi , là Mạng dữ liệu Blockchain IoT đầu tiên có phạm vi phủ sóng toàn cầu, bạn có thể xem nó ở đâu trong một thị trấn gần bạn tại www.mxcmapper.com, điều này thực sự độc đáo và chiếc đầu tiên thuộc loại này trên hành tinh!

Dữ liệu cần di chuyển và dữ liệu trong tương lai sẽ di chuyển trên MXC ✊

Marvin (Giám đốc điều hành Phala): Phala là một blockchain hợp đồng thông minh bảo mật dựa trên Substrate mà trên đó bạn có thể phát triển các ứng dụng blockchain ưu tiên bảo mật và bảo mật. Phala sẽ là một sản phẩm của Polkadot, giải phóng sức mạnh tính toán riêng tư của vô số CPU để cung cấp chức năng bảo mật cho tất cả các blockchain.

Ứng dụng dựa trên Phala pDiem (cầu nối) và Web3 Analytics (bảo mật dữ liệu) đã giành được tài trợ từ Web3 Foundation.

Có một số TEE-blockchains khác, điều gì làm cho Phala trở nên đặc biệt?

Phala là một đám mây tính toán riêng. Điều này có nghĩa là nó cung cấp tính toán tổng quát ở quy mô đám mây công cộng, với thuộc tính của quyền riêng tư lớp cơ sở – tức là các giao dịch của người dùng không được tiết lộ công khai.

Nó kết hợp một mạng p2p gồm phần cứng + phần mềm máy tính với một chuỗi khối cần thiết cho an ninh và trật tự bổ sung. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động máy tính trên Phala đều không đáng tin cậy ngay cả khi không có blockchain, có nghĩa là không có người điều hành tập trung hoặc bộ điều khiển dữ liệu, nhưng khả năng mở rộng (thông lượng) tương tự như cơ sở hạ tầng máy chủ tập trung.

Bạn có thể chạy các chương trình tùy ý trên Phala, cả chương trình tự trị như hợp đồng thông minh hoặc chỉ mã “thông thường” có thể được cập nhật và duy trì sau khi nó được phát hành trên mạng.

https://medium.com/phala-network/phala-transparent-and-private-global-computation-cloud-2d80c70ad1e9

Do đó Phala có thể chứa bất kỳ loại chương trình nào, kết hợp những gì tốt nhất của Web2 và Web3 dưới một mái nhà. Nó mang lại sự đổi mới đáng kể cho cả hai, vì nó mang lại sự riêng tư không tin cậy cho các ứng dụng tập trung hoặc khả năng mở rộng đám mây công cộng và quyền riêng tư tổng quát cho DApp. Nhưng cũng có một khía cạnh thứ ba đối với Phala: nó tạo ra một cơ sở hạ tầng để trao đổi dữ liệu quy mô lớn giữa các bên không cần tin tưởng lẫn nhau.

Q: Xin ông cho biết kế hoạch phát triển của mình trong năm 2021?

Tyrone (Giám đốc sản phẩm của Bifrost): Vâng, tôi ở đây để trả lời câu hỏi này trước.

Ưu tiên của chúng tôi vào năm 2021 là thúc đẩy DApp trực tuyến và khởi chạy Asgard CC4 Testnet kết nối với các parachains khác để người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã hoàn thành tất cả các thiết kế mô-đun và khoảng 80% phát triển chức năng. Hy vọng rằng điều đó sẽ có vào quý 1 năm 2021.

Bây giờ, chúng tôi đang chuẩn bị kế hoạch đấu giá parachain cho Kusama và Polkadot, kế hoạch sẽ sớm được công bố. Mạng chính của Bifrost sẽ được khởi chạy với khe cắm parachain, vì vậy chúng tôi đã đăng ký Rococo V1 và đang chờ đợi trình cắm thêm sớm.

Mặt khác, chúng tôi đã xem xét rằng Polkadot sẽ kết nối Ethereum trong tương lai, vì vậy chúng tôi đã triển khai chiến dịch Thả tiền ETH 2.0, cung cấp giải pháp thanh khoản cho người dùng Ethereum 2.0 cam kết hợp đồng tiền gửi. Hợp đồng của chúng tôi đã nhận được 10.000 ETH vETH sẽ được khai thác vào ngày đầu tiên, tương đương với 6 triệu đô la. Chiến dịch đã thành công tốt đẹp và vượt xa mong đợi của chúng tôi.

Hiện tại Mint Drop học kỳ 1 đã kết thúc, học kỳ tiếp theo sẽ đến sau một tuần, nhưng sẽ là một sự kiện bật lên để giành được một lượng lớn BNC bằng vETH, nhanh chóng và nhanh chóng. Vào năm 2020, chúng tôi đã phát hành hoàn toàn khoảng 170.000 BNC trong cộng đồng, nhưng Mint Drop kỳ 2 sẽ phát hành 500.000 BNC lần này. Đây sẽ là sự kiện BNC lớn nhất từ ​​trước đến nay.

https://bifrost-finance.medium.com/2nd-veth-mint-drop-is-about-to-begin-f650ba308a78

Đây là thông báo. Hãy kiên nhẫn và chuẩn bị cho nó, nó sẽ là một sự kiện bật lên , BNC sẽ sớm được phát hành.

Aaron (MXC COO): Chắc chắn, chúng tôi có một số mục tiêu muốn đạt được, nhưng tôi sẽ giữ nguyên điều này vì tôi lưu tâm đến thời gian của những người ủng hộ KuCoin.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về MXC và cách bạn có thể kiếm tiền với MXC, hãy đảm bảo tham gia nhóm Telegram đang hoạt động của chúng tôi để biết thêm thông tin: https://t.me/mxcfoundation

– Chúng tôi đang xem xét việc chuyển từ ERC20 sang trở thành Polkadot P-20 Coin đầu tiên

– Chúng tôi muốn phủ sóng 60% quốc gia trên hành tinh trong Mạng Dữ liệu Toàn cầu MXC

– Chúng tôi đang xem xét việc ký thêm các thỏa thuận thành phố thông minh (ngoài các thỏa thuận hiện có của chúng tôi ở Thượng Hải, Seoul và Thành phố New York)

– Chúng tôi đang chuẩn bị cho Polkadot Parachain – cho phép MXC tích hợp liền mạch với nhiều mã thông báo để giao dịch dữ liệu / sử dụng dữ liệu và cho phép giao dịch

– Chúng tôi sẽ phát hành Thị trường dữ liệu đầu tiên trên thế giới – cho phép tất cả người dùng giao dịch mã thông báo MXC trên cơ sở 24

– Chúng tôi đang tăng cường Khai thác nhiều mã thông báo – thưởng cho những người ủng hộ MXC để phân phối Mạng dữ liệu toàn cầu của chúng tôi, khai thác $ MXC, $ BTC, $ DHX và sắp có mã thông báo $ DOT https://www.matchx.io/m2pro

Vào năm 2021, MXC sẽ có rất nhiều sự phát triển, đối với những ai chưa từng nghe nói về MXC trước đây, điều đó không sao cả, chúng tôi mong bạn sẽ được nghe nhiều hơn về chúng tôi trong tương lai, hãy nhớ đánh dấu trang MXC 😉

Marvin (Giám đốc điều hành Phala): tuyệt vời

Như lộ trình của chúng tôi đã đề cập ( https://medium.com/phala-network/phala-roadmap-of-mainnet-and-parachain-auction-d85066306d60 ), Phala sẽ tham gia Rococo testnet vào tháng 1 và chúng tôi đã làm được điều đó!

Hình ảnh cho bài đăng

Và sau đó chúng tôi sẽ khởi chạy cầu Diem, và chuẩn bị khởi chạy pre-mainnet trên Kusama.

Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị đấu giá khe cắm parachain trên Kusama và Polkadot mainet.

Những điều quan trọng tiếp theo sẽ là:

– Chạy WASM trong Phala TEE.

– Khởi chạy hợp đồng thông minh bảo mật chung, Web3 Analytics và hoàn thành quản trị phi tập trung.

– Xây dựng công cụ cho công nhân TEE, chúng tôi dự kiến ​​hợp tác với năm nhóm khai thác để có ít nhất 10.000 công nhân TEE khai thác cho Phala

– Ra mắt Darkpool trên Kusama.

– Có hơn 50 nhà phát triển đang hoạt động.

– Ra mắt Nền tảng đám mây riêng tư.

Đó là kế hoạch của chúng tôi trong năm nay!

H: Ý kiến ​​của bạn về cuộc đấu giá máy đánh bạc parachain và tại sao bạn muốn tham gia phiên đấu giá?

Tyrone (Giám đốc sản phẩm của Bifrost): Mô hình đấu giá khe do Polkadot thiết kế rất thú vị. Trên cơ sở đấu giá nến, nhiều yếu tố như thuật toán thời gian đấu giá, sự tham gia của người dùng miễn phí và phần thưởng parachain từ những người chiến thắng trong phiên đấu giá đang được xây dựng dựa trên logic nhân quả. Tôi nghĩ rằng mục đích là để buộc các parachains tìm ra các chiến lược đặt giá thầu khác nhau, điều này cũng phản ánh nghiên cứu xã hội học sâu sắc của Gavin về lý lịch của anh ấy.

Các cuộc đấu giá khe cắm Kusama và Polkadot sắp tới chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. Cũng sẽ có nhiều sàn giao dịch tập trung hỗ trợ cuộc đấu giá trước khi cuộc đấu giá bắt đầu. Do đó, chúng tôi cũng sẽ hợp tác với nhiều tổ chức trong cộng đồng, tiến hành nhiều hoạt động AMA và công khai việc chúng tôi tham gia vào các quy tắc đấu thầu.

Ưu tiên hàng đầu của Bifrost là lấy parachain, vì nó có mối quan hệ chặt chẽ với mô hình kinh doanh của chúng tôi, vì vậy nếu chúng tôi muốn xây dựng các dẫn xuất cho các parachains khác nhau, trước tiên chúng tôi phải là parachain phái sinh cơ bản của DeFi. Ví dụ: chúng tôi sẽ khởi chạy giao thức PLO Liquidity cho các parachians khác và sẽ có một danh sách để người dùng đóng góp parachain được hỗ trợ của họ thông qua giao thức Bifrost, được vận hành bằng DApp của chúng tôi. Các tính năng của parachain có thể giúp chúng tôi thực hiện các giao dịch giữa chuỗi chuyển tiếp và parachain một cách dễ dàng và chúng tôi có thể có kết nối với các giao thức DeFi khác càng sớm càng tốt.

Aaron (MXC COO): Từ một góc nhìn khác, Polkadot và Parachain của họ đều là về khả năng tương tác !

MXC đang làm việc với Polkadot (cũng có trụ sở tại Berlin với chúng tôi) để cho phép nhiều mã thông báo hơn để giao dịch Dữ liệu, chúng tôi mong muốn tăng cường IoT và dữ liệu để sử dụng mạng MXC của chúng tôi để tạo thêm truyền dữ liệu, liên kết xuống và tương tác dữ liệu trên một số token .

Hơn nữa, khe cắm Polkadot Parachain rất quan trọng đối với MXC và những người ủng hộ của chúng tôi vì với tư cách là một mã thông báo, chúng tôi luôn thúc đẩy các parachains và khả năng tương tác.

Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với $ DHX (TokenDataHighway) và Polkadot, vì vậy nó là sự phù hợp hoàn hảo để dữ liệu không chỉ quốc tế hoặc xuyên biên giới, mà dữ liệu phải xuyên chuỗi. Cho phép mọi người gửi, nhận hoặc thanh toán cho các dịch vụ dữ liệu ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

MXC + Polkadot, cùng nhau, sẽ cung cấp liên kết này, cho phép tất cả các mã thông báo hoạt động trong một thế giới dữ liệu có thể tương tác mới. Chúng tôi nóng lòng muốn cho thế giới thấy sức mạnh của dữ liệu được kết nối với nhau.

Khi thế giới tiến lên, khả năng truy cập dữ liệu trên nhiều nền tảng, chuỗi và lục địa sẽ đảm bảo nhiều quyền truy cập vào dữ liệu hơn và cuối cùng sẽ cải thiện cuộc sống cho mọi người.

Đây là điều cần thiết để nhân loại tiến lên trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, môi trường và công bằng xã hội.

Marvin (Giám đốc điều hành Phala): Cá nhân tôi nghĩ rằng Crowdloan có thể trở thành điểm nhấn để Polkadot thực sự trở thành tâm điểm của thị trường vì đây là sự kiện có quy mô 4 tỷ đô la và tỷ lệ hàng năm là 20%.

Bởi vì Phala Network nhằm mục đích trở thành một parachain trong hệ sinh thái Polkadot. Ngoài việc thực hiện chạy các hợp đồng thông minh bí mật trên chuỗi của chúng tôi, chúng tôi cũng muốn cung cấp các chức năng hợp đồng bí mật cho các chuỗi khác và Polkadot có thể tối đa hóa điều đó.

Giá trị $ DOT 20B ngày hôm nay, giả sử rằng 20% ​​DOT sẽ tham gia Crowdloan, thì 4B trong đó!

Và đừng quên, đó chỉ là số tiền đặt cược, chúng tôi đã không thêm: mã thông báo airdrop làm sở thích, đặt cược vào vị trí Kusama trong đó để Crowdloan sẽ là một sự kiện lớn.

Q: Lợi thế lớn nhất của bạn để thắng cuộc đấu giá là gì?

Tyrone (Giám đốc sản phẩm của Bifrost): Tôi nghĩ nó phụ thuộc vào hai quan điểm, quan điểm đầu tiên sẽ liên quan đến động lực của parachain của chúng tôi, điều này sẽ được giải thích trong câu hỏi tiếp theo.

Cái còn lại là về giá trị tiện ích của sản phẩm của chúng tôi. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi không niêm yết BNC ngay bây giờ, vì chúng tôi muốn nó để người dùng có thể đầu tiên sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi và tìm hiểu giá trị của Bifrost, vì vậy lợi thế sản phẩm của chúng tôi có thể là lợi thế lớn nhất để thu hút người đóng góp cho phiên đấu giá.

Chúng tôi có thể cho bạn thấy lý do tại sao các tính năng của vToken lại tốt hơn các sản phẩm phái sinh đặt cược khác. Khái niệm về các công cụ phái sinh Staking rất giống nhau, nhưng lợi thế của vToken chủ yếu là ở việc doanh thu và giải quyết thu nhập Staking cao hơn.

Bifrost đã tạo một vai trò có tên “người đặt giá thầu”, là ứng cử viên của trình xác nhận. Các nhà thầu tham gia đấu thầu vé bằng cách cam kết đặt trước doanh thu cho người dùng, tức là phần trăm doanh thu mà các nhà thầu sẵn sàng cung cấp cho Staker. Vì vậy, các nhà thầu đang đặt giá thầu để có được doanh thu đặt cược cao hơn cho người dùng ở đây và chỉ những doanh thu cao nhất mới có thể được thực hiện trước. Đó là lý do tại sao người dùng có thể nhận được doanh thu đặt cược cao hơn chuỗi ban đầu của họ. Sau khi những người đặt giá thầu nhận được những phiếu bầu đó, họ có thể bỏ phiếu cho những người xác nhận thông qua giao thức Bifrost và nhận được lợi nhuận dựa trên chiến lược đầu tư của họ.

Mặt khác, về mặt quyết toán doanh thu, có hai hạn chế lớn khi gửi số lượng doanh thu trực tiếp đến địa chỉ người dùng. Thứ nhất, nó sẽ tốn rất nhiều tài nguyên tính toán. Thứ hai, đối với DeFi, mã thông báo tự lan truyền không có lợi cho việc lưu thông chuỗi chéo và sự tham gia rộng rãi vào DeFi. Vì vậy, nói một cách dễ hiểu, Bifrost phá vỡ tỷ giá hối đoái 1: 1 giữa tài sản phái sinh và tài sản gốc, cho phép tỷ giá hối đoái thay đổi theo thời gian thực khi lợi suất đặt cọc tăng lợi nhuận.

Theo cơ chế này, phái sinh đại diện cho tổng số tiền gốc và doanh thu, do đó người dùng có thể nhận được lợi tức của họ ngay cả khi tài sản nằm trong Sàn giao dịch tập trung hoặc ví.

Aaron (MXC COO): vâng, câu hỏi hay. Tôi nghĩ MXC có một lý do khác biệt khiến chúng tôi là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất, và điều đó xuất phát từ một điều đã ám chỉ nhiều công ty Blockchain, đó là TÍNH KHẢ NĂNG SỬ DỤNG.

Trên thực tế, kể từ khi thành lập, MXC luôn tập trung vào các khía cạnh chính mà cuộc đấu giá parachain hướng đến, đó là khả năng sử dụng !

MXC đã ký kết các thỏa thuận của chính phủ trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc. Chúng tôi có các giao dịch kinh doanh với các công ty như JD, AliBaba và một số sàn giao dịch (mà tôi sẽ không đề cập ở đây vì KuCoin).

Vì vậy, tôi tin rằng lý do tại sao MXC là ứng cử viên hoàn hảo là chúng tôi chứng minh khả năng sử dụng tuyệt đối, tuy nhiên, không chỉ cho các Chính phủ và Doanh nghiệp mà còn cho các cá nhân.

Mạng dữ liệu toàn cầu của chúng tôi được thiết lập và phân phối bởi cơ sở người hỗ trợ và thợ đào toàn cầu của chúng tôi là lý do tại sao chúng tôi hiển thị ứng dụng cho MXC, cho Dữ liệu và vị trí Parachain của chúng tôi hàng ngày. www.mxcmapper.com là một bản đồ dữ liệu toàn cầu hoàn chỉnh về khả năng sử dụng của MXC.

Người thật, người dùng thực, truyền bá mạng dữ liệu toàn cầu blockchain, được hỗ trợ bởi MXC.

Parachains là về KHẢ NĂNG HỢP TÁC, MXC cung cấp đội quân người dùng toàn cầu thực sự!

Marvin (Giám đốc điều hành Phala): Tôi nghĩ Phala có nhiều lợi thế để thắng đấu giá vị trí:

– Chiến lược và lộ trình được chuẩn bị kỹ lưỡng

– Trường hợp sử dụng tốt cho các ứng dụng chuỗi chéo: https://medium.com/phala-network/phala-and-acala-unveil-the-first-ever-cross-chain-demo-on-the-rococo-testnet-12033d90b460

– Lịch sử phát triển vững chắc trong Web3, Polkadot và Kusama

– Cộng đồng hoạt động lâu năm với cộng đồng Polkadot

– Phala đang xây dựng nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng Polkadot và Kusama

– Tiếp thị tốt và hiệu suất token

Nhưng lợi ích xịn xò nhất sẽ là: Phala KHÔNG tạo token MỚI cho Kusama!

Hãy xem cộng đồng nói gì: https://twitter.com/PhalaNetwork/status/1353607204004376577

vì vậy Phala sẽ không tạo token mới cho Kusama.

H: Làm thế nào để thúc đẩy người dùng bỏ phiếu cho dự án của bạn?

Tyrone (Giám đốc sản phẩm của Bifrost): Chúng tôi đã chuẩn bị một chương trình khuyến khích mã thông báo gốc BNC hào phóng dành cho những người dùng hỗ trợ đấu giá vị trí parachain của Bifrost. Chúng tôi có kế hoạch dành 16% tổng số tiền BNC để thưởng cho những người dùng giúp chúng tôi đặt giá thầu thành công cho vị trí, đảm bảo rằng chi phí cơ hội của người dùng được chi trả khi gửi tiền cho chúng tôi.

Trong thời gian chờ đợi, vì những người tham gia PLO sẽ phải đối mặt với thời gian khóa 6–24 tháng nếu dự án giành được vị trí, Bifrost đã khởi chạy giao thức Thanh khoản PLO, cung cấp các sản phẩm phái sinh vsDOT và vsKSM (Voucher Slot DOT / KSM) cho các phân đoạn khác để giải quyết vấn đề thanh khoản của DOT và KSM trong các phiên đấu giá vị trí. Tất nhiên, nếu các nhà đầu tư đóng góp cho chúng tôi, họ có thể sử dụng trước giao thức Thanh khoản PLO.

Chúng tôi đã có quan hệ đối tác ban đầu với Zenlink và ChainX để cung cấp các kịch bản giao dịch cho vsDOT và vsKSM, và thỏa thuận này đang trong quá trình được Web3 Foundation phê duyệt cho một khoản tài trợ mới.

Gần đây, chúng tôi đã đạt được chuỗi chéo tài sản với Zenlink. https://twitter.com/bifrost_finance/status/1357233937131532289

Aaron (MXC COO): MXC có cơ sở hỗ trợ rộng lớn trên khắp châu Á và châu Âu, chúng tôi đã nhận được nhiều sự hỗ trợ để MXC được niêm yết trên một số sàn giao dịch Cấp 1 và giành được một số tài trợ từ Blockchain!

Nhưng chúng tôi cũng muốn thưởng cho những người dùng hỗ trợ MXC vì vậy chúng tôi sẽ tìm cách cung cấp phần thưởng mã thông báo lớn. Tất cả chúng ta đều muốn kỷ niệm MXC được liệt kê là một DOT parachain và điều quan trọng là chúng ta là một cộng đồng làm việc cùng nhau và cùng nhau tận hưởng phần thưởng.

Bạn có thể đọc thêm về MXC và Polkadot tại đây: https://mxcfoundation.medium.com/mxc-polkadot-cross-chains-61ca6669c9cb

Vì vậy, hãy đảm bảo tham gia với chúng tôi trên MXC Telegram của chúng tôi để nhận được những phần thưởng lớn! https://t.me/mxcfoundation

Tại MXC khi chúng ta chiến thắng, chúng ta cùng nhau chiến thắng!

Marvin (Giám đốc điều hành Phala): Tôi nghĩ rằng trong tương lai gần (trong tương lai), mọi người sẽ sử dụng Phala để bảo vệ quyền riêng tư của họ giống như phiên bản dự án SOLID, một dự án mới thú vị do Giáo sư Tim Berners-Lee, người phát minh ra World Wide Web ,. Dự án nhằm mục đích thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của các ứng dụng Web ngày nay, dẫn đến quyền sở hữu dữ liệu thực sự cũng như cải thiện quyền riêng tư.

Phương tiện đầu tiên là các dịch vụ Internet cung cấp các hộp dữ liệu thích hợp để bảo vệ dữ liệu của người dùng. Người dùng nên có quyền tự do lựa chọn nơi lưu trữ dữ liệu của họ và ai được phép truy cập dữ liệu đó. Bằng cách tách nội dung khỏi chính ứng dụng, người dùng hiện có thể làm như vậy.

Thứ hai là phát triển DApp mà không cần máy chủ trực tiếp trên blockchain. Phần này là khả năng của Phala như một parachain. Sự phát triển của bên thứ ba không nhất thiết phải dựa trên Phala, nhưng có thể phát triển DApps hoặc DeFi trên các blockchain kết hợp và sử dụng sức mạnh tính toán riêng tư mà họ cần.

Và bởi vì Polkadot và Kusama cần sự riêng tư, đó là lý do tại sao chúng ta cần Phala trên Polkadot!

Hỏi tự do từ Cộng đồng KuCoin

H: Bảo mật là hàng đầu đối với tất cả các bên liên quan, vì vậy các cuộc tấn công 51% xảy ra thường xuyên và ngay cả với các blockchain được biết đến nhiều nhất, bạn có thể cho chúng tôi biết Dự án của bạn ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy như thế nào không?

Marvin (Giám đốc điều hành Phala): Bảo mật chia sẻ là một trong những đề xuất giá trị độc đáo cho các chuỗi đang cân nhắc trở thành một parachain và tham gia mạng Polkadot. Đó là một điều rất quan trọng tại sao Parachains cần một vị trí!

H: Như bạn đã biết Covid-19 có tác động lớn đến Thị trường tiền điện tử, Vậy làm cách nào để công ty của bạn có thể duy trì dự án của mình và cả đội đang làm việc chăm chỉ trong đại dịch này?

Aaron (MXC COO): Tôi rất vui được trả lời câu hỏi này, bởi vì, giống như MXC, tất cả chúng ta đều hướng về thế giới thực và đại dịch này đang ảnh hưởng đến tất cả mọi người ngày nay!

Đại dịch đã cho tất cả chúng ta thấy rằng chúng ta cần một mức độ tự động hóa cao hơn. Nhằm bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng.

Do đó, điều cần thiết là dữ liệu cho phép chúng ta tự động hóa nhiều yếu tố khác trong cuộc sống của mình! Đại dịch đã thực sự thúc đẩy sự phát triển của MXC do hiện tại chúng tôi có nhiều người dùng hơn nhận thấy nhu cầu về các giải pháp dữ liệu, để tự động hóa dữ liệu. Để cho phép mọi người ở nhà và cho phép các thiết bị thực hiện các tác vụ mà chúng tôi đã sử dụng để mọi người thực hiện.

Doanh số bán máy khai thác M2 Pro của chúng tôi đã vượt quá mong đợi, điều này là do vô số yếu tố, một là mọi người nhìn thấy tương lai của dữ liệu và nhận ra tầm quan trọng của MXC, thứ khác là M2 Pro Miner là một công cụ khai thác nhiều mã thông báo.

Kiểm tra thêm tại đây:

– www.mxcmapper.com

– https://www.youtube.com/watch?v=qO6VI9CkhWo&t

Nhiều người hiện đang thấy rằng MXC không chỉ là một mã thông báo dữ liệu trong tương lai, mà chúng tôi đã xây dựng cơ sở hạ tầng đáng kể để đảm bảo chúng tôi trở thành một phong trào toàn cầu mạnh mẽ và không chỉ là một “mã thông báo” trong tương lai.

MXC thực sự đang tạo ra sự khác biệt trong thế giới dữ liệu!

Q: Bifrost được xây dựng trên công nghệ đa chuỗi. Chúng tôi biết rằng ngày nay các mô hình DeFi này đôi khi gặp vấn đề với tốc độ giao dịch và có nguy cơ trượt giá. Bifrost đã xây dựng cấu trúc nào để tránh những rủi ro này? Những mạng nào tương thích với mô hình phi tập trung của bạn?

Tyrone (Giám đốc sản phẩm của Bifrost): Chào bạn may mắn, câu hỏi hay đại diện cho nhiều người dùng. Chúng tôi chọn Polkadot để xây dựng dự án vì chúng tôi thấy hạn chế của việc tự mình điều hành một chuỗi công khai. Nó khá tốn kém và tốn rất nhiều chi phí để tập trung vào bảo mật. Tuy nhiên, các parachains ở Polkadot có sự đồng thuận rằng duy trì bảo mật bởi tất cả parachains. Vì vậy, chúng ta phải cắm một khe cắm parachain để có thể sử dụng tính năng bảo mật của Polkadot và nhiều chức năng khác. Tôi nghĩ câu hỏi này dành cho chúng tôi đang hỏi Polkadot làm thế nào để giữ an toàn cho người dùng. Cảm ơn bạn.

Aaron (MXC COO): Rất cảm ơn Fam #KuCoin!

Hãy theo dõi Mạng dữ liệu toàn cầu MXC, sắp tới một con phố gần bạn! https://www.youtube.com/watch?v=LGnGPMV-lA

Hãy nhớ xem CẬP NHẬT TIN TỨC HÀNG TUẦN của chúng tôi! Mỗi tuần, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin ủng hộ!

Cảm ơn tất cả mọi người!

Tyrone (Giám đốc sản phẩm của Bifrost): Xin đừng quên sự kiện BNC lớn nhất của chúng tôi. Hãy sẵn sàng cho nó. https://bifrost-finance.medium.com/2nd-veth-mint-drop-is-about-to-begin-f650ba308a78

Cảm ơn tất cả. Hẹn sớm gặp lại.

Marvin (Giám đốc điều hành Phala): Cảm ơn KuCoin!

Không có tài khoản KuCoin? Đăng ký tại đây:

https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)