Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 25 tháng 4 năm 2022, 17:30-18:26 (giờ Việt Nam)

KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Ask-Me-Anything) với Giám đốc hoạt động của CEBG, Jesse, trong KuCoin Exchange Group.

Giới thiệu dự án

CEBG là một trò chơi battle royale trực tuyến nhiều người chơi với tính thẩm mỹ anime. Trong game, người chơi đổ bộ vào vùng chiến sự, tìm kiếm súng và chiến đấu với nhau để giành lấy những nguồn tài nguyên quý giá. PUBG đã truyền cảm hứng cho trò chơi. Mỗi lần, chỉ một người sống sót. CEBG có độ sâu trò chơi cao có thể so sánh với các trò chơi Web2.0. Trò chơi có cả chế độ PVP và PVE, và người chơi sẽ cần nâng cấp NFT và cải thiện kỹ năng trò chơi để tăng tỷ lệ thắng. CEBG đã mời hơn 200 thành viên guild và KOLs để thử nghiệm trò chơi của chúng tôi trong tháng qua. 95% người chơi trả lời “Rất muốn tiếp tục chơi” sau khi dùng thử bản beta của họ.

Trang web chính thức: https://www.cebg.games/

Báo cáo chính thức: https://contact-63.gitbook.io/cebg-whitepaper/

Theo dõi CEBG trên Twitter và Telegram.

Khách mời:

Jesse – Giám đốc hoạt động của CEBG

Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game và từng làm việc cho NetEase và các công ty game nổi tiếng khác. Jesse đã làm phong phú thêm tài nguyên mạng trong ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu. Chuyên tâm phân tích thị trường trò chơi truyền thống toàn cầu và ngành công nghiệp GameFi trong một thời gian dài, Jesse có hiểu biết sâu rộng và hiểu biết sâu sắc về GameFi và Web 3.0.

Hỏi và đáp từ KuCoin

Q: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về CEBG với chúng tôi không?

Jesse: Crypto Elite’s Battlegrounds (CEBG) là một trò chơi hành động battle royale dựa trên blockchain với tính thẩm mỹ anime. Trong game, người chơi đổ bộ vào vùng chiến sự, tìm kiếm súng và chiến đấu với nhau để giành lấy những nguồn tài nguyên quý giá. CEBG có độ sâu trò chơi cao có thể so sánh với các trò chơi Web2.0.

Trò chơi có cả chế độ PVP và PVE, và người chơi sẽ cần nâng cấp NFT và cải thiện kỹ năng trò chơi để tăng tỷ lệ thắng. Chúng tôi cũng sẽ có nhiều tính năng xã hội được tích hợp sẵn để bạn có thể chơi với bạn bè của mình và thậm chí có thể truy cập để truyền phát trò chơi cho những người khác trên khắp thế giới.

Nhìn chung, thật thú vị khi chia sẻ trò chơi này với bạn và tôi hy vọng bạn cũng hào hứng như chúng tôi chơi nó!

Q: Bạn hiểu GameFi 2.0 như thế nào?

Jesse: Trong GameFi 1.0, các trò chơi chỉ khoe khoang về các thuộc tính tài chính của họ và chỉ đơn thuần dựa vào lợi ích kinh tế để thu hút người chơi. Do đó, các trò chơi này đang thiếu đi tính năng giải trí một cách trầm trọng. Tuy nhiên, GameFi 2.0 nhấn mạnh vào việc kéo dài vòng đời của dự án bằng cách giới thiệu cơ chế bền vững và có thể chơi được hơn cho hệ sinh thái tổng thể. Với ví dụ

tầm nhìn trọng tâm, CEBG sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game sảng khoái trong kỷ nguyên GameFi 2.0.

Q: Bạn cũng có thể cho chúng tôi biết một số kiến ​​thức hậu trường của đội được không?

Jesse: Chắc chắn rồi, Nhà sản xuất, Trưởng nhóm Kỹ thuật và Giám đốc Nghệ thuật của chúng tôi, mỗi người đều có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành với nhiều dự án nổi tiếng. Những thành viên còn lại của đội cũng đã được nhóm cốt lõi của chúng tôi chọn lọc thủ công do kinh nghiệm của họ trong ngành công nghiệp game. Chúng tôi cũng có một nhóm hoạt động tuyệt vời đang làm việc rất chăm chỉ để xây dựng siêu vũ trụ CEBG sẽ mang lại cho chúng tôi hàng triệu người dùng cộng đồng GameFi trên toàn thế giới trong tương lai, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi. Ngày nay, chúng tôi đã có hơn 30 cộng đồng tham gia để trao quyền cho trò chơi. Chúng tôi rất tin tưởng vào đội bóng mạnh này.

Q: Bạn có thể vui lòng giới thiệu cho chúng tôi về NFT trong trò chơi không?

Jesse: NFT của chúng tôi có thể được phân loại thành 3 loại; Anh hùng, vũ khí và chip.

Anh hùng là những nhân vật anime, mỗi nhân vật đều có nghệ thuật, hình ảnh động, kỹ năng và bối cảnh độc đáo của riêng mình. Bạn có thể tăng độ hiếm và cấp độ của các anh hùng cấp thấp hơn bằng cách hợp nhất chúng. Cấp độ của các anh hùng càng cao, người chơi nhận được càng nhiều.

Bạn cũng có thể trang bị cho những anh hùng này vũ khí có thể dùng để bắn kẻ thù trên chiến trường. Có bảy loại vũ khí, từ súng bắn tỉa tầm xa đến súng SMG bắn nhanh, phù hợp với bất kỳ phong cách chơi nào bạn muốn. Giống như các anh hùng, họ có thể được nâng cấp để trở thành phiên bản mạnh mẽ nhất.

NFT cuối cùng là chip, có thể được sử dụng để nâng cấp anh hùng và vũ khí của họ. Các con chip này có 4 độ hiếm khác nhau và bị phá hủy trong quá trình nâng cấp.

Mọi người có thể mua NFT anh hùng trong đợt bán trước sắp tới, vũ khí và chip có thể được mua sau đó trên thị trường hoặc thuê từ những người chơi khác.

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết có gì đặc biệt về Genesis NFT không?

Jesse: Thật vậy, Genesis NFT là duy nhất trong CEBG Metaverse. Nó không chỉ giới hạn về số lượng mà

cũng có các tính năng phân biệt chúng với các NFT khác.

Với Genesis NFT, bạn có được vai trò của người nắm giữ Genesis NFT bên trong CEBG Metaverse và vai trò này tương ứng với nhiều đặc quyền:

1. Chủ sở hữu sẽ có thể truy cập một kênh đặc biệt trong sự bất hòa của CEBG và được ưu tiên tham gia các sự kiện trong tương lai.

2. Chủ sở hữu có quyền truy cập vào các đợt airdrop mã thông báo trong tương lai. Số lượng mã thông báo chủ yếu phụ thuộc vào số lượng NFT bạn nắm giữ.

3. Người sở hữu sẽ có vị trí đầu tiên để tham gia và đưa vào danh sách trắng tất cả các trò chơi trong tương lai do CEB phát triển.

Q: Các quy tắc cho Genesis NFT đã được thiết lập để lấy chưa? Chúng ta có thể nhìn thấy chúng ở đâu?

Jesse: Vâng, chúng tôi đã có các quy tắc sẵn sàng để nắm bắt. Vào ngày 25 lúc 11:30 sáng giờ UTC, chúng tôi sẽ có vòng Danh sách trắng trên nền tảng KuCoin IGO với số lượng 500 chiếc với đơn giá 100 USDT.

Và nửa giờ sau, tức là 12 giờ đêm UTC, chúng tôi sẽ khởi chạy vòng IGO đầu tiên trên nền tảng KuCoin IGO với số lượng 1000. Và nhiều thông tin chi tiết đã được đăng trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của chúng tôi, vì vậy bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter để nhận những tin tức mới nhất!

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút thông tin về công cụ hỗ trợ bên trong trò chơi không?

Jesse: Thật vậy, tokenomic rất quan trọng đối với GameFi. 2 mã thông báo của chúng tôi trong trò chơi là CEG (mã thông báo tiện ích) và CEC (mã thông báo quản trị).

Mã thông báo CEG là những gì người chơi sẽ kiếm được khi chơi trò chơi. Nó cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích trong trò chơi, như nâng cấp nhân vật của bạn, sửa chữa thiết bị của bạn, phục hồi năng lượng để bạn có thể kiếm được nhiều thẻ hơn trong một ngày, v.v.

CEC có thể được sử dụng để đặt cược và cho phép bạn bỏ phiếu cho các thiết kế quan trọng cho tương lai của trò chơi. Chúng tôi đang nâng cấp tài sản trong trò chơi và mua NFT.

Q: Làm thế nào để bạn đảm bảo sự ổn định và bền vững của hệ thống kinh tế trong trò chơi? Bạn sẽ thực hiện những cơ chế nào để làm cho trò chơi bền vững?

Jesse: Chúng tôi đã thiết kế mô hình kinh tế đặc biệt lưu ý đến điều này. Để duy trì một dòng NFT lành mạnh trong trò chơi, nhóm đã giới thiệu một cơ chế phá hủy NFT được thiết kế cẩn thận. Cụ thể, việc hợp nhất các anh hùng cấp thấp sẽ tăng thuộc tính và độ hiếm của chúng. Người chơi sẽ tiếp tục nâng cấp các anh hùng và vũ khí của mình để thu được lợi nhuận cao hơn.

Do đó, các NFT trong trò chơi có thể tiếp tục được đánh giá cao thông qua cơ chế tiêu thụ khi nâng cấp, vì các NFT cấp thấp hơn đang bị đốt cháy. Điều đáng nói là NFT cấp cao hơn sẽ mang lại cho người chơi lợi nhuận cao hơn, tạo ra lý do để có được nhiều NFT cho những người chơi tận tâm nhất.

Q: Hệ thống học bổng hoạt động như thế nào?

Jesse: Vâng, bởi vì một số người chơi có thể không có thời gian để chơi trò chơi nhưng muốn kiếm lợi nhuận, chúng tôi cũng đã thiết kế một hệ thống trò chơi nhàn rỗi thu nhập thụ động trong trò chơi.

Chúng tôi đang tiếp tục hoàn thành việc xây dựng hệ thống học bổng của mình và chào mừng bạn gia nhập cộng đồng của chúng tôi và tiếp tục tương tác với chúng tôi để tạo và chia sẻ.

Q: Định hướng tương lai của CEBG là gì?

Jesse: Là trò chơi dựa trên blockchain đầu tiên trong thể loại PUBG, kỳ vọng rất cao đối với CEBG. Nhờ sự làm việc chăm chỉ của nhóm, chúng tôi đã đạt được một số cột mốc quan trọng.

Sau IGO trong tháng này, chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị bản alpha vào đầu tháng Năm.

Toàn bộ trò chơi sẽ ra mắt vào đầu tháng 6 và chúng tôi cũng sẽ sớm phát hành trực tiếp phiên bản 3D.

H: Chiến lược của bạn để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với dự án của bạn và giữ chân họ lâu dài là gì?

Jesse: Trước hết, chúng tôi sẽ tập trung vào chất lượng của trò chơi. Trải nghiệm trò chơi luôn là yếu tố cạnh tranh cốt lõi của trò chơi. Nếu bạn nghĩ rằng nó là thú vị, bạn sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để bảo vệ thu nhập của người chơi. Nếu bạn kiếm được tiền, bạn cũng sẽ trở thành một người dùng trò chơi trung thành. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi biết ơn các tổ chức đầu tư của chúng tôi. Họ mang đến cho chúng tôi rất nhiều kênh và tài nguyên tốt để thu hút nhiều sự chú ý hơn!

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết về các đối tác hiện tại của bạn không? Sự hợp tác này có mang lại lợi ích cho CEBG và người dùng không?

Jesse: Đó là một câu hỏi hay. Các nhà đầu tư hiện tại của chúng tôi bao gồm KoCoin Ventures, Kernel Ventures, Initiate Capital, Multiverse Play, Cososwap, v.v. Các đối tác của chúng tôi bao gồm hơn 30 guild và DAO. Bạn có thể tìm thấy chúng trên trang web chính thức của chúng tôi. Các nhà đầu tư đã dành nguồn lực để hỗ trợ CEGB về nguồn vốn và các kênh quảng bá và sẽ là những cố vấn chân thành nhất của chúng tôi trên con đường phát triển. Mặt khác, Guild và DAO mang lại cho chúng tôi nhiều nhà đầu tư P2E hơn, nhiều học giả hơn và sẽ là những người đồng xây dựng CEBG Metaverse.

Hỏi tự do từ Cộng đồng KuCoin

Q: Bạn có thể liệt kê một số đặc điểm nổi bật của dự án khiến dự án của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh trên nền tảng của bạn mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì?

Jesse: Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm như thế nào trong tất cả các khía cạnh của thiết kế trò chơi, từ nghệ thuật đến thiết kế, lập trình trò chơi cho đến các hoạt động trực tiếp. Điều này mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự tự tin trong việc tạo ra một trò chơi tiền điện tử lâu dài.

H: Bạn có xem xét phản hồi / yêu cầu của cộng đồng trong quá trình tạo ra sản phẩm của mình để mở rộng các ý tưởng mới cho dự án của bạn không? Nhiều dự án thất bại vì không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu. Vì vậy, tôi muốn biết người tiêu dùng lý tưởng cho sản phẩm của bạn là ai?

Jesse: Chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi với một nhóm người dùng được chọn, vì vậy chúng tôi đã nhận được phản hồi để tinh chỉnh các phần nhất định trong trò chơi của mình. Chúng tôi sẽ làm việc với cộng đồng sau khi ra mắt để hiểu họ muốn thấy những tính năng nào trong trò chơi của chúng tôi.

H: Lợi ích của việc nắm giữ mã thông báo của bạn như một khoản đầu tư dài hạn? Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi ích để các nhà đầu tư giữ token của bạn trong thời gian dài không?

Jesse: Do chúng tôi nhấn mạnh vào việc tạo ra một hệ thống kinh tế bền vững trên cả việc trở thành một trò chơi tiền điện tử chất lượng cao, dẫn đến sự tăng trưởng kép của người dùng, chúng tôi tin tưởng rằng giá trị của cả mã thông báo và NFT sẽ tăng chậm nhưng nhất quán theo thời gian .

Q: Có quá nhiều dự án hứa hẹn điều kỳ diệu nhưng không bao giờ phát hành bất kỳ sản phẩm đang hoạt động hoặc chứng minh bất kỳ doanh thu nào trong thời gian phát hành ngắn / dài. Dự án của bạn cũng như thế này phải không? Nếu không, bạn có thể cho chúng tôi biết điều gì làm cho dự án của bạn khác với các dự án khác không?

Jesse: Dự án của chúng tôi đã được phát triển như một trò chơi di động truyền thống, và sau đó vào cuối năm ngoái, chúng tôi quyết định xây dựng lại nền kinh tế và công nghệ của nó từ đầu để trở thành một trò chơi tiền điện tử. Tôi đã chơi trò chơi này và nó đã được thử nghiệm với 100 người dùng!

Q: Bạn có dự định quảng bá dự án của mình ở những quốc gia / vùng lãnh thổ mà tiếng Anh không tốt không? Bạn có một cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

Jesse: Vâng, chúng tôi có kế hoạch quảng bá đến nhiều khu vực không nói tiếng Anh. Chúng tôi đã bắt đầu hợp tác với các bang hội ở nhiều khu vực khác nhau và họ có thể giúp chúng tôi hỗ trợ người dùng địa phương ở những khu vực đó.

Q: Bạn có thể chia sẻ một số chi tiết về những thành tựu chính gần đây mà dự án của bạn đã thực hiện được không? Ngoài ra, lộ trình và mục tiêu trong tương lai của dự án của bạn là gì?

Jesse: Chúng tôi đã hoàn thành bản Alpha nội bộ và có thể chơi được, và chúng tôi dự định phát hành nó cho các đối tác của mình vào đầu tháng tới. Sau đó, bản phát hành đầy đủ 1.0 của trò chơi sẽ được phát hành vào đầu tháng 6. Sau đó, bản phát hành 2.0 của chúng tôi sẽ có sẵn trên Android và iOS và sẽ có chế độ chơi PvE Thu nhập thụ động của chúng tôi.

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết về các thành viên trong nhóm của bạn không? Họ có đủ trình độ và chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ không? Tiêu chuẩn tuyển dụng cho các thành viên trong nhóm cho dự án đặc biệt của bạn là gì?

Jesse: Trưởng nhóm Kỹ thuật, Nhà sản xuất và Giám đốc Nghệ thuật của chúng tôi, tất cả đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Giám đốc nghệ thuật của chúng tôi thậm chí đã tham gia vào các dự án như Naruto Online và Liên minh huyền thoại.

Q: Mỗi dự án thành công đều có những câu chuyện thú vị trước khi nó được tạo ra. Vậy bạn có thể kể cho mọi người nghe về câu chuyện đã cho bạn động lực để xây dựng nó không?

Jesse: Trò chơi của chúng tôi ban đầu được phát triển như một trò chơi di động truyền thống. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy tiềm năng của trò chơi Web3 và những thứ mà chúng ta có thể cùng nhau xây dựng với cộng đồng của mình, chúng tôi đã xây dựng lại nền kinh tế và nền tảng công nghệ từ đầu để phù hợp với tích hợp blockchain.

Q: Quả thật, bạn đã thực hiện AMA trong nhiều nhóm điện tín, vậy tiếp theo là gì? Bạn sẽ làm theo cách nào khác để làm cho dự án của mình trở nên phổ biến hơn?

Jesse: Bên cạnh các AMA với nhiều Bang hội và nhóm Telegram, chúng tôi cũng đã làm việc với Nhà đầu tư và các đối tác của họ để quảng bá trò chơi của chúng tôi thông qua các kênh tiếp thị truyền thống, cả về mặt tiền điện tử và trò chơi.

H: Làm cách nào để người dùng có thể cập nhật dự án này? Có kênh nào, bao gồm cả cộng đồng địa phương, nơi người dùng có thể nhận được các bản cập nhật mới nhất không?

Jesse: Đây là một liên kết đến tất cả các mạng xã hội của chúng tôi mà bạn có thể theo dõi để cập nhật trò chơi!

Phần quà tặng

KuCoin và CEBG đã chuẩn bị tổng cộng 20 Genesis NFT để tặng những người tham gia AMA.

1. Phần hỏi tự do: 5 Genesis NFT

2. Hoạt động trước AMA: 15 Genesis NFT

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)